Các Hình Thức Vay 5 Triệu Trả Góp 6 Tháng Hiện Nay

7 Website Cho Vay 5 Triệu Trả Góp 6 Tháng Uy Tín
by Mofintech.info // Tháng Năm 1 // 0 Comments

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng đang là giải pháp được nhiều người tìm đến khi gặp khó khăn trong tài chính, đặc biệt là những người cần vay gấp, nhờ thủ tục đơn giản và tốc độ giải ngân nhanh. Vậy vay ở đâu uy tín? Có phải thế chấp không? Có thể vay bằng CCCD không?

Nội dung bài viết

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng là gì? Có thể vay bằng CCCD hay không?

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng là hình thức vay tín chấp với hạn mức 5000.000 VND và trả góp dần trong thời gian 6 tháng. Bằng cách trả góp này mà số tiền phải trả được chia nhỏ và trả nhiều lần, cùng với hồ sơ đơn giản và tốc độ giải ngân nhanh chóng. Hình thức cho vay trả góp này đã phần nào giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho người vay.

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng

Hình thức vay trả góp 5 triệu đã được hình thành từ rất lâu. Tuy nhiên với xã hội ngày càng phát triển hiện đại, hiện tại người vay không cần phải đề gặp mặt chủ nợ, hay tổ chức cho vay để trả tiền nữa. Mọi thao tác từ đăng ký vay, và lập hồ sơ cũng như trả nợ đều có thể thực hiện nhanh chóng trên internet.

Với thời đại ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều công ty tài chính ra đời. Nhằm đem đến sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng, nên hiện tại có rất nhiều công ty tài chính cho vay tín chấp trả góp, chỉ cần khách hàng có thẻ ngân hàng và CCCD chính chủ liền có thể đăng ký vay trả góp.

Những lợi ích và hạn chế của vay 5 triệu trả góp 6 tháng.

Lợi ích:

 • Thủ tục đơn giản dễ dàng, không quá rườm rà nhiều loại giấy tờ
 • Quy trình thực hiện đều bằng online, nhanh chóng tiện lợi.
 • Tốc độ giải ngân và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ đảm bảo.
 • Giảm gánh nặng nợ nần, khoản nợ được chia nhỏ dễ xoay tiền trả nợ.
 • Người có nợ xấu cũng có thể được vay.

Vay trả góp 5 triệu trả trong 6 tháng

 • Hạn chế:

– Lãi suất cao thường dao động từ 12- 20%/năm.

– Thời gian trả nợ ngắn, gây nên áp lực tài chính cho người vay.

Điều kiện cần có để vay 5 triệu trả góp 6 tháng.

Vay trả góp 5 triệu là một hình thức vay đơn giản, vì vây khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau là có thể đăng ký vay trả góp 5 triệu:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và là việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 65. Tuy nhiên sẽ có một số tổ chức quy định độ tuổi tối thiểu để vay là 20 tuổi.
 • Khách hàng phải có thể ATM hoặc tài khoản ngân hàng chính chủ, còn hiệu lực.
 • Có CCCD, không bị rách hay mất góc và chính chủ
 • Thu nhập tối thiểu của khách hàng phải đạt 2 triệu/ tháng.

Cách tính lãi suất khi vay 5 triệu trả góp 6 tháng.

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng có lãi suất bao nhiêu thường được tính dựa trên kỳ hạn của khoản vay. Lãi suất vay trả góp thường dao động từ 12-20%/năm tùy từng đơn vị. Vì vậy, căn cứ vào khoản tiền vay, cùng lãi suất gói vay, với gói vay hạn mức thấp, và lãi suất được áp dụng là lãi suất cố định. Ta có công thức tính lãi như sau:

 • Lãi hàng tháng= Số tiền vay* Lãi suất/ số tháng.
 • Ví dụ: khách hàng vay 5 triệu trả góp trong 6 tháng với mức lãi suất là 12% ta có phép tính sau:
 • Lãi hàng tháng phải trả= 5.000.000* 12%/6= 100000
 • Gốc hàng tháng phải trả= 5.000.000/6=833.000
 • Tổng phải trả hàng tháng= Lãi + gốc= 933.000

Vậy với lãi suất 12%/ tháng khi vay 5 triệu trả góp 6 tháng bạn sẽ phải trả khoảng 9333.000 VND mỗi tháng. Tùy vào mức lãi suất của từng đơn vị cho vay mà số tiền bạn phải trả sẽ khác nhau.

Cách thanh toán và quy trình khi vay 5 triệu trả góp 6 tháng.

Quy trình đăng ký vay 5 triệu trả góp trong 6 tháng gồm có các bước sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ vay tại phòng giao dịch của công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Bước 2: THẩm định hồ sơ. Nếu có sai sót thông tin trong hồ sơ, khách hàng sẽ được nhân viên tín dụng thông báo để điều chỉnh.

Bước 3: Sau khi có kết quả thẩm định, hồ sơ của khách hàng sẽ được đưa đến bộ phận xét duyệt. Tại nơi đây khách hàng sẽ được quyết định có đủ điều kiện vay hay không và được vay với hạn mức bao nhiêu.

Bước 4: Hồ sơ được phê duyệt và thông qua, đơn vị cho vay sẽ thông báo đến khách hàng qua email hoặc số điện thoại, hẹn ngày ký kết và giải ngân.

Đối với hình thức vay tiền online, khách hàng có thể truy cập trang web của đơn vị cho vay và làm theo hướng dẫn. Bằng hình thứ này hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt nhanh hơn và có thể được giải ngân nhanh chóng trong ngày.

7+ Website cho vay 5 triệu trả góp 6 tháng uy tín.

 • Vay Doctor Đồng:

– Đây là dịch vụ tư vấn giúp khách hàng tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của bản thân, kết nối và hỗ trợ khách hàng đến với các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp nhờ công ty tư vấn tài chính LGC.

– Đối tác cho vay hiện tại của Doctor Đồng là công ty TNHH MTV DV Vạn Anh Phát(VAP).

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng chỉ cần CCCD có đc ko

– Hiện tại Doctor Đồng hỗ trợ các khách hàng với:

Hạn mức cho vay: 500-4 triệu.

Lãi suất: 12-20%/ năm.

Thời hạn vay: 3-12 tháng.

– Đặc biệt đối với các khách hàng mới sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Và các khách hàng cũ sẽ được gia hạn khoản vay lên đến 10 triệu.

– Ngoài ra khi đến với Doctor Đồng, các khách hàng không cần phải thế chấp tài sản khi vay. Và Doctor Đồng cũng sẽ hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu.

 • Vay Money Cat.

– Money Cat là tổ chức tư vấn giải pháp tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay online. Với đối tác giải ngân là công ty TNHH MTV TM Saigon Credit. Đến với Money Cat, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình vay vốn hoàn toàn trực tuyến, nhanh chóng và thuận tiện.

– Chỉ cần có CCCD chính chủ và còn thời hạn cùng với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể nhanh chóng đăng ký vay trả góp tại Money Cat với ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 tuần đầu cho các khách hàng mới.

Vay 5 triệu 6 tháng trả góp

– Tại Money Cat khách hàng sẽ được hỗ trợ vay như sau:

Hạn mức vay: từ 1- 10 triệu

Thời hạn vay: từ 3- 6 tháng.

Lãi suất: 12-18,25%/năm.

– Tại Money Cat khách hàng không cần phải thế chấp tài sản khi vay. Đồng thời công ty cũng cam kết thông tin các khoản vay của khách hàng đều đảm bảo minh bạch và uy tín.

– Tuy nhiên Money Cat chỉ cho phép các khách hàng có độ tuổi tối thiểu 20 và tối đa 60 tuổi, và phải có công việc thu nhập ổn định 4 triệu/ tháng.

 • Vay On Credit.

– On Credit, một app cho vay trả góp trực thuộc công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính On Credit. Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về tài chính một cách tiện lợi.

– Hiện tại On Credit có 2 hình thức vay online là vay qua app và vay qua website chính thức của công ty.

5 triệu trả góp 6 tháng có đc vay không

– Tại On Credit khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ cho vay như sau:

Hạn mức vay: từ 500.000 VND đến 10 triệu VND.

Thời hạn vay: từ 91 đến 182 ngày.

Lãi suất: từ 14,2%-16,2%/năm.

– On Credit luôn đem đến cho khách hàng những hồ sơ cho vay đơn giản, tốc độ giải ngân nhanh và đảm bảo uy tín, minh bạch.

– Khách hàng khi thực hiện gói vay của công ty On Credit không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Chỉ cần có CCCD cùng tài khoản ngân hàng chính chủ, quý khách liền có thể thực hiện đăng ký vay tại đây.

 • Vay Tamo.

– Tamo thuộc sơ hữu của công ty TNHH Sofi Solutions, đóng vai trò tư vấn và két nối nhu cầu tài chính của khách hàng đến với các công ty tài chính.

– Đối tác hiện tại của Tamo là công ty TNHH MTV DV Digital Credit.

– Đến với Tamo khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phải thế chấp tài sản. Chỉ cần CCCD cùng tài khoản ngân hàng chính chủ khách hàng liền có thể đăng ký vay trả góp.

Vay 5 triệu trả góp 6 tháng

– Tại Tamo luôn có các dịch vụ cho vay với:

Hạn mức vay: tối đa 15 triệu.

Lãi suất: 12-20%/năm.

Thời hạn vay: 3-6 tháng.

– Ngoài ra với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vay trả góp tại Tamo, sẽ được ưu đãi với lãi suất 0% cho lần vay đầu. Tuy nhiên đối với khách vay lần đầu chỉ có thể vay tối đa 3 triệu tại Timo.

– Đặc biệt Tamo luôn có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và cho vay cả ngày thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ, cùng với tốc độ giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

 • Vay Senmo.

– Được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam có thâm niên trong lĩnh vực cho vay ngắn hạn, và sử dụng công nghệ Fintech giúp kết nối với khách hàng nhanh chóng.

– Senmo luôn thực hiện rất tốt việc hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay ngắn hạn với hạn mức từ 500.000 VND đến 10 triệu VND. Cùng với thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh và đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, Senmo sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Vay trả góp 5 triệu 6 tháng

– Tại Senmo khách hàng sẽ có các dịch vụ vay với:

Hạn mức vay: từ 500.000VND đến 10 triệu VND.

Thời hạn vay: từ 7 đến 30 ngày.

Lãi suất vay: 18,25%/ năm/

– Đặc biệt tại Senmo khách hàng chỉ cần dùng CCCD và tài khoản ngân hàng đểr vay mà không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Tuy nhiên thời hạn vay tại đây khá ngắn và khách hàng phải từ 21 đến 60 tuổi mới có thể tham gia đăng ký. Vì vậy Senmo không phù hợp với các khách hàng nhỏ hơn 21 tuổi, hay không có đủ điều kiện để trả nợ ngay trong thời gian ngắn.

 • Vay Robocash.

– Robocash là một thương hiệu tài chính đa quốc gia và hoạt động mạnh mẽ tại Châu Á.

– Robocash đóng vai trò hỗ trợ, tư vấn, kết nối và triển khai các dịch vụ vay ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu, cùng với hồ sơ và thủ tục đơn giản với CCCD.

Vay 5 triệu được trả góp 6 tháng không

– Với Robocash, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp. Mà bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ các khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.

– Khách hàng tại Robocash sẽ được dùng các dịch vụ vói:

Hạn mức vay: 1-10 triệu.

Kỳ hạn vay: 91 ngày.

Lãi suất 18,3%/năm.

–  Để đến với Robocash khách hàng càn phải cso độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có công việc ổn định và thu nhập từ 2 triệu trở lên.

– Đặc biệt khách hàng lần đầu đến với Robocash sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho 30 ngày vay đầu tiên và đucợ miễn lãi nếu khách hàng sử dụng mức vay trải nghiệm 1 triệu 500 VND.

 • Vay ATM online.

– ATM online là một trong những nền tảng tư vấn tài chính cho vay trực tuyến uy tín tại Việt Nam.

– Với những thủ tục đơn giản, thông tin minh bạch, và tốc độ giải ngân nhanh, ATM online luôn được lòng các khacshhangf trong nước tin dùng.

– Tuy nhiên để cso thể vay tại ATM online khách hàng cầnđáp ứng những điều kiện: độ tuổi khách hàng từ 22 đến 60 tuổi, có công việc và thu nhập ổn định, có tài sản thế chấp, tài khoản ngân hàng còn hiệu lức và một số giấy tờ khác. Và khách hàng lần đầu tham gia vay tại ATM online chit được vay 6 triệu và trả trong 6 tháng.

Vay trả góp 5 triệu

– Mặc dù quy định khắt khe nhưng ATM online vẫn luôn được nhiều người tin dùng. Với phương thức thanh toán linh hoạt cùng hàng ngàn điểm giao dịch đối tác, luôn hỗ trợ giúp khách hàng tìm ra các gải pháp tài chính phù hợp nhất.

– Tại ATM online luôn có những dịch vụ cho vay với:

Hạn mức cho vay: từ 3 đến 10 triệu.

Kỳ hạn vay: từ 3 đén 6 tháng.

Lãi suất: 12%/năm.

Hỏi đáp các vấn đề khi vay 5 triệu trả góp 6 tháng.

Vay 5 triệu có được giải ngân nhanh chóng trong ngày không?

Hiện tại luôn có các công ty tài chính có công nghệ duyệt tự động, nên chỉ cần khách hàng hoàn tất đầy đủ hồ sơ. Công ty tài chính liền có thể xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vài giờ hoặc vài phút, giúp đáp ứng được nhu cầu cần vay gấp của khách hàng.

Vay online có uy tín không?

Với các công ty tài chính mà chúng tôi nêu ra phía trên hoàn toàn uy tín. Nhưng với công nghệ internet phát triển và như cầu vay trực tuyến ngày càng tăng cao, trên thị trường đã xuất hiện không ít các tổ chức cho vay nặng lãi hoặc lừa đảo người dùng. Vì vậy trước khi vay online khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin của tổ chức mình giao dịch trước khi vay.

Những người nợ xấu có thể vay 5 triệu trả góp 6 tháng được không?

Hiện tại có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ các khách hàng có nợ xấu, tuy nhiên đối với các khách hàng ở nhóm nợ xấu cao sẽ rất khó tìm được công ty cho vay trả góp.

Có nên vay nóng 5 triệu không?

Nếu đang cần gấp tiền mà không thể nhờ vay mượn từ những người thân quen, khách hàng có thể vay gấp 5 triệu tại các website của các công ty tài chính. Tuy nhiên, việc vay nóng sẽ dẫn đến mức lãi suất cao hơn và kỳ hạn vay cũng có thể ngắn hơn. Vì vậy khách hàng cần suy nghĩ kỹ trước khi vay.

Sinh viên và người 18 tuổi có được vay 5 triệu hay không?

Hiện tại có các ngân hàng và công ty tài chính cho các sinh viên vay vốn để học tập. Để có thể vay ngoài các giấy tờ cơ bản, sinh viên cần phải có giấy xác nhận của nhà trường để có thể đăng ký vay.

Tổng kết.

HIện tại phương pháp vay 5 triệu trả góp trong 6 tháng luôn được nhiều người tìm đến nhờ thủ tục đơn giản và tốc độ giải ngân nhanh chóng. Đồng thời cũng có rất nhiều công ty tài chính uy tín cho vay tiền chỉ với CCCD, vì vây khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền khi cần gấp mà không cần phải làm quá nhiều thủ tục cũng như chờ đợi giải ngân quá lâu.

Bài viết bên trên chính là những thông tin về khoản vay 5 triệu trả góp 6 tháng, cùng những website uy tín cho khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ với CCCD. taichinhgiadinh mong rằng bạn đã tìm được những thông tin hũu ích cho bản thân.

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}