Top 7 Công Ty Tài Chính Cho Vay 10 Triệu Trả Góp 24 Tháng Lãi Thấp

Top 7 công ty tài chính cho vay 10 triệu trả góp 24
by Mofintech.info // Tháng Tư 18 // 0 Comments

Với hình thức vay 10 triệu trả góp 24 tháng, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này với nhiều ưu đãi cùng chương trình cho vay hấp dẫn.

Nếu Quý vị muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho vay 10 triệu trả góp 24 tháng cùng những nơi cho vay trả góp uy tín thì đây là bài viết dành riêng cho Quý vị!

Nội dung bài viết

Có nên vay trả góp hay không?

Những lợi ích khi vay trả góp

có nên vay 10 triệu trả góp 24 tháng

  • Số tiền cần trả trước ít, vẫn có ngay sản phẩm để sử dụng:

Quý khách có thể sở hữu ngay sản phẩm mong muốn mà chỉ cần trả trước một khoản dao động từ 10% – 30% giá trị của sản phẩm đó. Phần còn lại quý vị có thể thanh toán dần theo kì hạn.

  • Linh động thời gian đăng kí và trả nợ:

Quý khách có thể đăng kí vay trả góp ngay khi nào có nhu cầu, bất kể thời gian nào. Thời gian thanh toán khoản vay cũng dễ dàng kiểm soát bởi Quý vị có thể lựa chọn thời hạn trả nợ, có thể thanh toán trong thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng.

  • Chính sách hấp dẫn, thủ tục đơn giản:

Khi vay trả góp, Quý khách thường sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, như: vay 0% lãi suất trong lần vay đầu, có thể vay trả góp với hạn mức cao hơn vào lần vay thứ hai…

Ngoài ra, vay trả góp có thủ tục và điều kiện vay rất đơn giản, quá trình vay nhanh chóng mà lại thường không cần tài sản đảm bảo, giấy tờ thế chấp rườm rà. Rất tiện lợi cho mọi khách hàng khi muốn vay tiền.

Những hạn chế của vay trả góp

  • Phải thanh toán với mức giá cao hơn giá trị thực:

Muốn vay trả góp, Quý khách hàng sẽ chịu thêm phí là lãi cũng như các phí dịch vụ phát sinh của khoản tiền vay. Như vậy, khách hàng sẽ phải trả một mức giá cao hơn so với giá trị thực tế.

  • Cân nhắc thanh toán đúng hạn:

Để tránh dính nợ xấu hoặc bị phạt các khoản phí nếu đóng tiền định kì trễ hạn, khách hàng cần thanh toán khoản tiền vay theo kì đúng hạn và nhanh chóng. Do vậy, quý khách cần nắm rõ thời hạn vay, khả năng tài chính của mình để lựa chọn khoản vay phù hợp và thanh toán đúng hạn.

Các hình thức vay 10 triệu trả góp 24 tháng

 

các hình thức cho vay 10 triệu trả góp 24 tháng

Bạn có thể vay 10 triệu trả góp 24 tháng với hình thức tín chấp hoặc thế chấp.

Với hình thức tín chấp khi vay 10 triệu trả góp 24 tháng thì hồ sơ, thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, không cần thế chấp rườm rà nhưng có lãi suất cao.

Với hình thức thế chấp thì khách hàng có thể vay với hạn mức vay cao hơn, lãi suất thấp hơn nhưng thủ tục, giấy tờ phức tạp hơn.

Nhìn chung, để vay 10 triệu trả góp 24 tháng, Quý vị có thể lựa chọn 1 trong số những phương thức vay phổ biến sau đây:

  • Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với CMND/ căn cước công dân/ sổ hộ khẩu

Hình thức cho vay này cho phép đăng kí vay trực tuyến lẫn trực tiếp. Quý khach có thể vay với hạn mức lớn hơn như 50 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp nào.

Chỉ cần CMND/ căn cước hoặc sổ hộ khẩu, Quý vị đã có thể vay 10 triệu trả góp 24 tháng rất tiện lợi và nhanh chóng.

  • Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với giấy tờ chứng minh thu nhập

Khi vay trả góp với giấy tờ chứng minh thu nhập, khách hàng còn có thể vay với hạn mức cao hơn nữa. Giấy tờ chứng minh thu nhập có thể là phiếu chấm lương những tháng gần nhất. Đơn vị cho vay sẽ đánh giá tổng quan dựa trên giấy tờ này và xác định lãi suất cùng hạn mức có thể cho vay.

Như vậy, với hình thức này, hồ sơ đăng kí vay của khách hàng sẽ dễ dàng được duyệt khi vay 10 triệu trả góp 24 tháng.

  • Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với giấy tờ xe/ cà vẹt xe

Hình thức vay với cà vẹt xe trở nên phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi. Quý khách hàng chỉ cần có CMND/ căn cước và giấy tờ xe chính chủ là đã có thể vay ngay được.

Tuy nhiên, thị trường tài chính cũng như giá xe luôn biến động nên sẽ ảnh hưởng chút ít đến lãi suất vay. Do đó, khách hàng cũng cần cân nhắc nếu muốn vay với hình thức này.

Tiếp theo sẽ là gợi ý 7 địa chỉ uy tín cho vay 10 triệu trả góp 24 tháng mà Quý vị có thể tham khảo.

Top 7 nơi vay 10 triệu trả góp 24 tháng uy tín nhất

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với OnCredit

OnCredit hiện nay đang dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín mà người dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng.

OnCredit sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các giấy tờ và thủ tục đăng kí vô cùng đơn giản, minh bạch, cùng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy, nếu có nhu cầu vay 10 triệu trả góp 24 tháng, Quý vị có thể tham khảo và yên tâm vay tại OnCredit.

Ngoài ra, tại OnCredit, Quý khách hàng còn có thể vay trả góp với hạn mức lên đến 18 triệu đồng cùng mức lãi suất chỉ dưới 20%/ năm.

Chỉ cần các thủ tục gồm: CMND/ căn cước công dân và các thông tin các nhân, và đáp ứng đủ các điều kiện như: Là khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nghề nghiệp ổn định, có chứng minh thư chính chủ còn hiệu lực, không có nợ xấu… là Quý vị có thể đăng kí vay trả góp ngay tại OnCredit.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với Doctor Đồng

doctor đồng cho vay 10 triệu trả góp 24 tháng

Nếu có mong muốn vay 10 triệu trả góp 24 tháng thì Doctor Đồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đây là nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính cho vay ngắn hạn uy tín. Bạn có thể vay trả góp với hạn mức lên đến 10 triệu đồng, mức lãi suất từ 14%/ năm trở lên và trong kỳ hạn không quá 90 ngày.

Doctor Đồng có dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm cao cùng thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Đơn vị này đảm bảo sẽ hỗ trợ Quý vị hết lòng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Điều kiện tại Doctor Đồng khá đơn giản. Bản cần có chứng minh xác thực, trong độ tuổi từ 18 trở lên và có thu nhập ổn. Bạn cũng cần đảm bảo được khả năng trả nợ cũng như xác minh rằng không có nợ xấu.

Như vậy, chỉ cần CMND/ căn cước và đáp ứng đủ các điều kiện, khách hàng có nhu cầu vay 10 triệu trả góp 24 tháng thì có thể lựa chọn ngay Doctor Đồng.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với Robocash

Robocash cũng là một trong những gợi ý lý tưởng nếu Quý vị đang cần tìm nơi vay 10 triệu trả góp 24 tháng đáng tin cậy.

Robocash có công nghệ xử lý vô cùng tân tiến, mọi quy trình đều sẽ được diễn ra tự động nên Quý vị có thể đăng kí vay bất kì lúc nào. Ban đầu, bạn sẽ được vay với hạn mức đến 10 triệu đồng với lãi suất từ 12% đến 18.3%/năm. Vào lần vay kế tiếp, mức hạn mức này sẽ được tăng lên, thuận tiện cho bạn nếu có nhu cầu vay với số tiền lớn hơn.

Tương đồng với các địa chỉ cho vay uy tín khác, điều kiện nếu Quý vị muốn vay 10 triệu trả góp 24 tháng tại Robocash gồm: Có chứng minh thư còn hiệu lực, có số điện thoại chính chủ. Khách hàng cần trong độ tuổi từ 18 trở lên, thu nhập ổn định và không có nợ xấu mới được xem xét duyệt hồ sơ vay tại đây.

Ngoài ra, Robocash sẽ sẵn sàng cho khách hàng vay với hạn mức lớn hơn nếu khách hàng bổ sung thủ tục vay thêm các chứng từ chứng minh thu nhập hay cư trú ngoài việc cần có căn cước/ chứng minh thư và xác minh các thông tin cá nhân khác.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với MAFC

MAFC là công ty tài chính không còn quá xa lạ trong thị trường cho vay tài chính tại Việt Nam.

Không chỉ là một thành viên trong Tập đoàn Mirae Asset nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, MAFC tại Việt Nam còn được đánh giá cao về sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ và sự uy tín trong nhiều năm.

Để vay tại MAFC, khách hàng cần có CMND/ căn cước, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có các giấy tờ chứng minh cư trú và thu nhập rõ ràng. Ngoài ra, Quý vị cũng cần đảm bảo được khả năng thanh toán đúng hạn và đáp ứng được các điều kiện khác tùy theo mức khoản vay của khách hàng là gì.

Khách hàng có thể vay nhanh chóng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng trong thời gian vay từ 6 đến 36 tháng, với lãi suất 19%/ năm. Vậy nên, nếu Quý vị đang cần vay 10 triệu trả góp 24 tháng thì MAFC cũng là một sự lựa chọn tốt và đáng thử trải nghiệm.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với MoneyCat

moneycat cho vay 10 triệu trả góp 24 tháng

Được đánh giá là một trong những đơn vị tài chính sử dụng công nghệ Fintech đầu tiên tại Việt Nam, Moneycat là địa chỉ đang dần có ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Tại Moneycat, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 với đa dạng các khoản vay, hạn mức lên tới 10 triệu chỉ với mức lãi từ 12 -> 18.25%/năm nên sẽ rất phù hợp cho cả những khách hàng muốn vay 10 triệu trả góp 24 tháng.

Chỉ cần có CMND/ căn cước, là khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi và có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng trả nợ cũng như không có nợ xấu thì Quý vị có thể không cần lo nghĩ nhiều khi vay tại Moneycat.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với ATM Online

Bên cạnh những đơn vị tài chính trên, ATM Online cũng là một trong những địa chỉ uy tín có cung cấp cho vay khoản vay 10 triệu trả góp 24 tháng đáng tham khảo.

Không chỉ là một sản phẩm ứng dụng hiện đại của công ty công nghệ tài chính có trụ sở chính tại Singapore cùng 3 quốc gia: Việt Nam, Philippines và Sri Lanka, ATM Online còn được biết đến nhiều hơn nhờ những công nghệ tiên tiến, dịch vụ và sản phẩm chất lượng sẵn có, luôn có mặt hỗ trợ khách hàng tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Khi vay tại ATM Online, Quý vị có thể vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng cùng mức lãi suất hợp lí: chỉ 12%- 18.35%/ năm. Ngoài ra, ATM Online còn có rất nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn nên được đánh giá cao về tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Khách hàng cần lưu ý các điều kiện và thủ tục để chuẩn bị khi vay tại đây. Cụ thể, khách hàng cần có chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc hộ chiếu có hiệu lực, có tuổi từ 22 – 60 tuổi và công việc ổn định. Hơn hết, khách hàng cần có tài sản đảm bảo để chứng minh khả năng thanh toán đúng hạn cũng như không có nợ xấu ở bất kì đâu.

Vay 10 triệu trả góp 24 tháng với Senmo

Senmo cũng là một trong những nơi cho vay uy tín bạn không nên bỏ qua khi muốn vay 10 triệu trả góp 24 tháng.

Senmo là đơn vị thuộc công ty cho vay tài chính Gofingo uy tín lâu năm, có sự đa dạng trong các sản phẩm dịch vụ và cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Quý vị có thể vay tại Senmo với hạn mức lên đến 10 triệu với mức lãi suất khá hấp dẫn là 18.25%/năm và trong thời gian chỉ từ 7 – 30 ngày. Ưu điểm có thể thấy tại Senmo là chỉ cần CMND/ căn cước là khách hàng có thể vay trả góp tại đây mà không cần chứng minh thu nhập quá rườm rà.

Khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, có nghề nghiệp ổn địn, đảm bảo được khả năng trả nợ cũng như không có nợ xấu là đã có thể chuẩn bị hồ sơ vay tốt và đợi Senmo xét duyệt là xong.

Và đó là gợi ý Top 7 nơi vay 10 triệu trả góp 24 tháng uy tín mà Quý vị có thể tham khảo. Ngoài ra, trước khi quyết định vay trả góp, để tránh những rủi ro có thể gặp phải, Quý vị cần lưu ý những điểm nhất định.

Những lưu ý trước khi vay 10 triệu trả góp 24 tháng

lưu ý khi vay 10 triệu trả góp 24 tháng

Lưu ý đầu tiên Quý vị cần chú tâm trước khi vay trả góp là cần tìm hiểu rõ đơn vị tài chính/ tổ chức cho vay có đáng tin cậy và minh bạch hay không.

Bạn có thể đánh giá mức độ tin cậy tại đơn vị tài chính cho vay đó qua các yếu tố như: sự nổi tiếng từ tên tuổi tổ chức đó, sự chính thông từ các nền tảng mãng xã hội và website của họ, xem xét sự đánh giá hay phản hồi từ chính khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đấy.

Kế tiếp, Quý vị cần tự đánh giá khả năng kinh tế và tài chính của mình.

Quý vị cần tự đánh giá khách quan xem khả năng tài chính của mình như thế nào để lựa chọn được khoản vay phù hợp. Không chỉ giúp Quý khách hàng nắm rõ được mục đích vay trả góp, khả năng trả nợ trong tương lai, mà còn giúp khách hàng tránh trường hợp bị mất khả năng thanh toán, dính nợ xấu và những rủi ro tiêu cực không đáng có.

Ngoài ra, Quý vị cũng cần nắm rõ mọi chi tiết về điều khoản cũng như hợp đồng cho vay.

Điều này sẽ giúp Quý khách hàng biết rõ được các điều kiện hợp đồng, quản lý tốt được quá trình vay và cho vay. Nếu trong trường hợp hiểu nhầm ở điều khoản nào đó, hay có những nội dung chưa nắm rõ, Quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ ngay lập tức đến đơn vị cho vay để giải đáp thắc mắc, giải quyết những vấn đề phát sinh và được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Lời kết

Bởi hiện nay các đơn vị cho vay trả góp rất nhiều nên để lựa chọn một địa chỉ cho vay uy tín và minh bạch, Quý vị cần có sự tìm hiểu và tham khảo các gợi ý cho vay để lựa chọn cho phù hợp.

Hơn hết, Quý khách hàng cũng cần nắm rõ được những lưu ý trước khi vay để tránh những rủi ro không đáng có.

Qua bài viết Nơi Vay 10 triệu trả góp 24 tháng Uy Tín Nhất Có Thể Bạn Chưa Biết!, taichinhgiadinh mong rằng Quý khách có thể tìm được một địa chỉ vay trả góp phù hợp và đáng tin cậy cho mình.

Các bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}