Hướng Dẫn Vay Tiền Tại Cửa Hàng Viettel Chi Tiết

vay tiền tại cửa hàng Viettel
by Mofintech.info // Tháng Tám 6 // 0 Comments

Hình thức vay tiền tại cửa hàng Viettel đã khá quen thuộc và phổ biến trên thị trường vay tiêu dùng hiện nay, được rất nhiều khách hàng  tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đã hiểu đầy đủ và chính xác về hình thức vay  tiền tại cửa hàng Viettel chưa? Bài viết sau đây của mofintech.info sẽ giúp bạn điều này.

Nội dung bài viết

Vay tiền tại cửa hàng Viettel là gì?

vay tiền tại cửa hàng Viettel

Nhiều người vẫn nghĩ hình thức vay tiền tại cửa hàng Viettel có nghĩa rằng Viettel sẽ là đơn vị trực tiếp cho khách hàng vay tiền.

Tuy nhiên, vay tiền tại cửa hàng Viettel chính là nơi trung gian để khách hàng và các đơn vị tài chính được kết nối với nhau. Cửa hàng Viettel là nơi trực tiếp để khách hàng giải ngân và hoàn trả số tiền đã vay.

Hiện nay, cửa hàng Viettel là đối tác của rất nhiều các đơn vị tài chính khác nhau như: FE Credit, Home Credit, HD Sài Gòn,…

Vay tiền tại cửa hàng Viettel có những đặc điểm gì?

Hình thức vay tiền tại cửa hàng Viettel rất đáng được khách hàng yên tâm lựa chọn. Bởi vì,  ngoài hình thức vay được cung cấp thông qua một nơi đáng tin cậy là Viettel, vay tiền tại cửa hàng Viettel còn có rất nhiều đặc điểm vượt trội giúp khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính một cách nhanh nhất.

Sau đây là những đặc điểm của vay tiền tại cửa hàng Viettel:

Duyệt nhanh miễn thẩm định

Khi vay tại các đơn vị tài chính khác, người vay thường sẽ trải qua quá trình thẩm định tương đối gắt gao, phức tạp và mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với vay tiền tại cửa hàng Viettel, khách hàng sẽ không phải thẩm định nơi ở, thẩm định tài chính. Điều đó giúp đẩy nhanh tiến trình cho vay, khách hàng sẽ sớm được nhận tiền.

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD

Chỉ với CMND/CCCD chính chủ, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được duyệt. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất khi vay tiền tại cửa hàng Viettel.

Chấp nhận người vay đang nợ xấu, vay nhiều nơi

Thường nhiều đơn vị vay sẽ từ chối cho vay nếu khách hàng đang bị nợ xấu. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng đang có nhu cầu vay.

Tuy nhiên, vay tiền tại cửa hàng Viettel sẽ chấp nhận điều này cho dù người vay đang nợ xấu, vay nhiều nơi.

Tiền vay tự động giải ngân trực tiếp vào tài khoản.

Tiền vay sẽ tự động giải ngân vào  tài khoản khách hàng trong vòng 24 giờ, sau khi hồ sơ vay tại cửa hàng Viettel được duyệt thành công, khách hàng sẽ  không cần phải tiến hành thêm bất kỳ thủ tục nào cả.

Vay tiền tại cửa hàng Viettel có những hình thức nào?

Khi vay tiền tại cửa hàng Viettel, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hình thức vay khác nhau. Đặc điểm chung của tất cả các hình thức này đều là vay tín chấp mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, hạn mức cho vay cao, đơn giản và nhanh chóng.

Vay tiền theo sim Viettel

Vay tiền theo sim Viettel là gói vay tín chấp mà bạn chỉ cần có sim chính chủ được hoạt động từ 2 năm trở lên  là có thể vay tiền tại cửa hàng Viettel. Khi tham gia gói vay tiền theo sim Viettel, khách hàng sẽ được:

 • Vay số tiền lên đến 50 triệu đồng
 • Thời hạn vay kéo dài từ 6-36 tháng
 • Duyệt vay nhanh chóng, giải ngân trong ngày
 • Lãi suất chỉ mức từ 1.5%/tháng.

Khi vay tiền theo sim Viettel tại cửa hàng Viettel, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay theo sim Viettel của Mcredit, vay tiền theo sim Viettel của FE Credit,… hay một số ngân hàng hoặc đơn vị tín dụng khác có liên kết với cửa hàng Viettel.

Vay tiền trả góp tại cửa hàng Viettel

Cửa hàng Viettel kết hợp với các đơn vị tài chính khác để hỗ trợ khách hàng vay vốn.

Gói vay này giúp khách hàng có thể mua các sản phẩm mong muốn như laptop, điện thoại, máy lạnh,…

Với gói vay tiền trả góp tại cửa hàng Viettel, khách hàng không cần phải trả toàn bộ tiền vay trong một lần. Thay vào đó, khách hàng có thể trả dần theo kỳ hạn với mức lãi suất khác nhau tùy gói vay cũng như thời gian thanh toán.

Khách hàng muốn vay theo hình thức này, chỉ cần đến tại cửa hàng Viettel bất kỳ, sẽ có nhân viên tư vấn  và hỗ trợ toàn bộ quá trình làm thủ tục với sản phẩm bạn cần mua.

Cách vay tiền trên ViettelPay

Vay tiền trên ViettelPay là hình thức cho vay tiêu dùng được cung cấp bởi công ty Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) thông qua ứng dụng ViettelPay. Khách hàng dễ đàng sử dụng dịch vụ ngay trên ứng dụng.

Điều kiện để vay tiền trên ViettelPay:

 • Là khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của Viettel.
 • Khách hàng đã đăng ký thành công gói 3 ViettelPay bằng CMND/CCCD.

Tất cả quá trình vay đều được thực hiện trên di động, bao gồm đăng ký vay, ký hợp đồng, giải ngân và thanh toán.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, khách hàng có thể vay tới 10 triệu đồng, sau 30 phút tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ViettelPay.

vay tiền tại cửa hàng Viettel

Chi tiết cách vay tiền tại cửa hàng Viettel

Sau khi đã tìm hiểu về vay tiền cũng như hình thức vay tiền  tại cửa hàng Viettel, người vay cần phải biết chi tiết vay tiền tại cửa hàng Viettel cần những gì để chuẩn bị. Và đây  là những thông tin khách hàng cần biết.

Cần chuẩn bị những gì?

Khi tiến hành vay tiền tại cửa hàng Viettel, người vay cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Hình thẻ 3×4
 • CMND/CCCD bản sao có công chứng kèm theo bản gốc để đối chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân. (Yêu cầu tùy từng gói vay).
 • Giấy đề nghị và vốn, Hộp đồng vay vốn. Mẫu có sẵn tại cửa hàng Viettel.

Chỉ cần đến cửa hàng Viettel, người vay sẽ được nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ  hướng dẫn và tư vấn toàn bộ quá trình hoàn tất hồ sơ. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để quá trình vay sẽ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Quy trình vay tại cửa hàng Viettel

Quy trình vay tại cửa hàng Viettel gồm những bước sau:

Bước 1: Nhân viên Viettel hướng dẫn đăng ký hồ sơ

Người vay khi đến cửa hàng Viettel, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn hình thức vay, các gói vay phù hợp cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã chọn được gói vay, nhân viên sẽ tiếp tục hướng dẫn người vay các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị.

Khi đã có  đầy đủ giấy tờ, nhân viên Viettel sẽ bắt đầu hướng dẫn người vay tiến hành các bước đăng ký làm hồ sơ.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Người vay sau khi dã lựa chọn gói vay và hoàn tất quá trình làm hồ sơ đăng ký, nhân viên của cửa hàng Viettel sẽ nhận hồ sơ và scan hồ sơ, đẩy hồ sơ lên hệ thống thẩm định để xét duyệt.

Bước 3: Khách  hàng sẽ nhận được gọi điện xác minh

Sau khi hồ sơ vay được đẩy lên hệ thống thẩm định, nhân viên thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra và xem xét hồ sơ của khách hàng.

Sau khi kiểm tra xong, nhân viên thẩm định sẽ gọi điện cho người vay và số điện thoại của người thân để khách hàng để xác minh độ chính xác và tin cậy của thông tin trên hồ sơ.

Bước 4: Sau khi thông báo giải ngân, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản

Khi có kết quả xem xét thẩm định hồ sơ, nhân viên sẽ thông báo  cho người vay. Nếu hồ sơ đủ điều kiện và đạt yêu cầu, nhân viên sẽ thông báo và ký hợp đồng, đồng thời giải ngân. Tiền vay tự động chuyển vào tài khoản của khách hàng đã được đăng tối đa 1 ngày.

Thanh toán tiền vay như thế nào?

Tiền vay sau khi dã được giải ngân,  hàng tháng người vay sẽ tiến hành việc thanh toán đúng hạn để không bị phát sinh thêm chi phí trễ hạn, cũng như không để lại lịch sử tín dụng gây khó khăn cho những lần vay sau của khách hàng.  Người vay có thể tiến hành thanh toán tiền vay một trong những  hình thức sau:

Đóng tiền trực tiếp tại cửa hàng Viettel

vay tiền tại cửa hàng Viettel

Viettel có mạng lưới nhiều hệ thống cửa hàng trên cả nước. Khách hàng có thể tìm cửa hàng Viettel gần nhất qua ứng dụng My Viettel.

Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 20h tối từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ, lễ, Tết.

Chỉ cần cung cấp số hợp đồng cho nhân viên thu ngân tại bất kỳ cửa hàng Viettel, khách hàng cũng sẽ được tiến hành thủ tục thanh toán khoản vay của mình.

Sau khi đã tiến hành thanh toán xong, người vay cần phải chú ý kiểm tra lại thông tin trên biên lai, cần giữ biên lai cẩn thận để phòng trường hợp cần đối chiếu.

Sử dụng internet banking

Đây là hình thức khá tiện lợi cho những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng Viettel để thanh toán.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên internet banking, khách hàng có thể ngồi tại nhà và tiến hành nộp tiền vào tài khoản của đơn vị đã vay cung cấp trong hợp đồng.

Thanh toán tại PGD  ngân hàng

Thêm một hình thức thanh toán nữa để khách hàng có thể thuận tiện cho việc thanh toán. Đó là đến trực tiếp tại PGD của ngân hàng có liên kết với bên vay để tiến hành thanh toán tiền vay.

Giống như hình thức thanh toán tại cửa hàng Viettel, người vay cũng sẽ cung cấp số hợp đồng, nhân viên tại PGD ngân hàng sẽ hỗ trợ cho quá trình thanh toán của khách hàng.

Mức lãi suất vay tiền tại cửa hàng Viettel

vay tiền tại cửa hàng viettel

Khi tham gia vay tiền tại cửa hàng Viettel, mức lãi suất sẽ là 15%/năm.

Vì không cần tài sản thế chấp, mức độ rủi ro đối với đơn vị vay cao nên lãi suất sẽ cao hơn với các gói vay thế chấp của ngân hàng.

Nhưng nếu so sánh với một số đơn vị vay khác, mức lãi suất này vẫn ở mức trung bình.

FAQ – Vay tiền Viettel

 1. Tôi có nợ xấu có thể vay tiền tại cửa hàng Viettel không?

Vay tiền tại cửa hàng Viettel sẽ không hỗ trợ nợ xấu cho khách hàng. Vì vậy khi muốn vay tiền tại cửa hàng Viettel, khách hàng phải tiến hành xóa nợ xấu mới có thể được vay.

 1. Chậm thanh toán có được liệt vào danh sách nợ xấu tài chính không?

Khi bạn chậm thanh toán, tùy vào thời gian chậm thanh toán, khách hàng sẽ bị xếp vào từng nhóm nợ khác nhau:

 • Nếu bạn chậm thanh toán trong thời gian từ 1-90 ngày sẽ thuộc nợ nhóm 1,2. Người vay sẽ bị phạt phí nộp chậm nhưng chưa bị xếp vào danh sách nợ xấu.
 • Nếu người vay chậm thanh toán thời gian trên 90 ngày, lúc này sẽ thuộc nợ nhóm 3,4,5 và chính thức bị xếp vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng đến việc vay tiền những lần sau của bạn.
 1. Vay tiền tại cửa hàng Viettel thông tin khoản vay có được bảo mật không?

Khi vay tiền tại cửa hàng Viettel, thông tin của khách hàng được tuyệt đối bảo mật, chỉ dùng cho nhu cầu nội bộ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi  thông tin cá nhân của mình sẽ không được cung cấp ra ngoài.

 1. Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn thì có chịu thêm phí phạt không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh tất toán khoản vay trước hạn khi vay tiền tại cửa hàng Viettel bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên người vay phải chịu thêm phí phạt, bởi tất toán khoản vay trước hạn sẽ làm ảnh hưởng đến tòan bộ quá trình vay và giải ngân của đơn vị vay với khách hàng khác. Mức phí phạt dao động từ 1-5% tổng số tiền thực hiện tất toán trước hạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hình thức vay tiền tại cửa  hàng Viettel. Mong rằng người đọc sẽ có nhiều thông tin bổ ích phục vụ cho quá trình  vay của bản thân,  nhanh chóng giải quyết tình hình khó khăn tài chính cấp bách.

Bài viết tham khảo

Cách Xóa Tài Khoản MB Bank Online Nhanh

Hướng Dẫn Vay Tiền Mcredit Vay Theo Sim Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}