Top 10 Web Vay Tiền Online Nhanh Và An Toàn

Top 10 web vay tiền online nhanh & uy tín
by Mofintech.info // Tháng Tư 15 // 0 Comments

Dù mới xuất hiện gần đây nhưng các trang web vay tiền online nhanh nhận được nhiều sự ủng hộ và tin dùng của nhiều khách hàng bởi sự thuận tiện mà nó mang lại.

Bài viết dưới đây mofintech.info sẽ giới thiệu về những web vay tiền online nhanh chóng, uy tín đang được nhiều ngươif sử dụng.

Nội dung bài viết

Web vay tiền online là gì ?

Trước khi tìm hiểu về web vay tiền online là gì thì chúng ta cần nắm được rõ hình thức vay tiền online là gì ?

Vay tiền online là hình thức cho vay trực tuyến trên Internet với hạn mức phong phú và đa dạng nhằm mang lại sự linh hoạt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Vay tiền online được coi là một trong những giải pháp tài chính phù hợp, lý tưởng nếu như khách hàng có nhu cầu cần một khoản tiền trong khoảng thời gian ngắn.  

Để cho hình thức trên được tiến hành trơn tru và chính xác thì các trang web vay tiền online nhanh được phát triển để đáp ứng nhu cầu trên.

Các thủ tục được tiến hành trên website đều rất đơn giản và nhanh chóng , cũng vì chính lý do này nên khách hàng đang ngày càng ưa chuộng các các trang web vay tiền online nhanh chóng. 

Top 10 web vay tiền online nhanh & uy tín bạn nên vay

Doctor Đồng 

 • Đây là ứng dụng vay tiền có chất lượng tốt nhất trong thị trường hiện nay với hạn mức vay từ 500.000 đến 10.000.000 trong vòng từ 3 đến 4 tháng. 
 • Lãi suất của khoản vay từ 12% đến 19% một năm và cho phép khách hàng vay lên đến 10.000.000 thông qua đăng ký chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Doctor Đồng có những chương trình hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ sơ vay vốn và vay tiền thực hiện hoàn toàn bằng các thiết bị điện tử như laptop hoặc điện thoại thông minh.

Top 10 web vay tiền online nhanh nhất 2022

Moneycat 

 • Moneycat là một trong những trang web vay tiền online nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện khi tiến hành thủ tục vay tiền. 
 • Hạn mức vay tiền của Moneycat dao động từ 500.000 đến 10.000.000 với lãi suất từ 12% đến 18.25% một năm. 
 • Thời gian để khách hàng thanh toán khoản vay từ 7 đến 30 ngày.
 • Moneycat cho phép khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website hoặc thông qua app trên điện thoại.
 • Ngoài ra, Moneycat còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục, hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân ngay trong ngày giúp khách hàng nhanh chóng nhận được khoản vay của mình.

Top 10 web vay tiền online nhanh nhất 2022

Tamo 

 • Tamo được biết tới là một trang web vay tiền online nhanh chóng nhất hiện nay và cung cấp dịch vụ 24/24 để khách hàng có thể thực hiện giao dịch trong bất cứ khoảng thời gian nào.
 • Hạn mức cho khoản vay của Tamo từ 500.000 đến 15.000.000 và thanh toán linh hoạt trong vong 1 tháng.
 • Lãi suất cho những khoản vay của Tamo từ 12% đến 19% một năm và còn mang đến chương trình lãi suất 0% dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ với khoản vay từ 3.000.000 trở lên.
 • Tamo là một trang web vay tiền online nhanh chóng vô cùng nổi tiếng trên thị trường bởi tính năng duyệt hồ sơ 3 phút kể từ khi đăng ký và sau 20 phút khách hàng sẽ nhận được khoản vay của mình.

Senmo 

 • Đây là ứng dụng vay tiền trực tuyến của Gofingo đi cùng với công nghệ tài chính Fintech giúp khách hàng tiếp cận khoản vay trong khoảng thời gian nhanh chóng. 
 • Hạn mức Senmo mang đến với khách hàng rất đáng mong chờ từ 500.000 đến 15.000.000 trong khoảng thời gian một tháng. 
 • Lãi suất đối với những khoản vay trên Senmo tối đa 18.25 một năm và mang đến chương trình lãi suất 0% cho khách hàng có khoản vay đầu tiên từ 4.000.000 trong vòng 10 ngày.

Top 10 web vay tiền online nhanh nhất 2022

ATM online 

 • ATM online là một trong web vay tiền online nhanh đầu tiên trong thị trường Việt Nam được nhiều người tin dùng sử dụng bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ của website này.
 • Hạn mức cho khoản vay từ 500.000 đến 12.000.000 trong vòng từ 7 đến 91 ngày.
 • Lãi suất cho các khoản vay của ATM online tối đa là 12% một năm và chương trình lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên. 

Robocash 

 • Cũng giống như Senmo thì Robocash là trang web vay tiền online 24/24 và áp dụng công nghệ Fintech nhằm xét duyệt và giải ngân tự động mà không cần thẩm định tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Hạn mức cho những khoản vay từ 500.000 đến 10.000.000 trong vòng từ 7 đến 91 ngày. 
 • Lãi suất cố định 18.3% một năm và miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng có khoản vay đầu tiên tối đa 5.000.000.
 • Thủ tục của Robocash vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ yêu cầu khách hàng chuẩn bị đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đăng ký hồ sơ vay vốn và nhận khoản vay ngay trong ngày.

Tiền ơi

 • Đây là web vay tiền online nhanh chóng vừa mới xuất hiện trong những năm gần đây nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Hạn mức của khoản vay từ 500.000 đến 10.000.000 trong vòng từ 7 đến 30 ngày.
 • Lãi suất dao động từ 12% đến 19% một năm và cung cấp chương trình lãi suất 0% đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của website Tiền ơi.
 • Một trong những đặc điểm nổi bật khiến website Tiền ơi nhận được nhiều phản hồi tích cực đó là hỗ trợ khách hàng có nợ xấu và mang đến chính sách để gia hạn khoản vay linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng.

Top 10 web vay tiền online nhanh nhất 2022

Takomo 

 • Takomo là trang web vay tiền online nhanh chóng, uy tín với tỷ lệ giải ngân lên tới 90% và có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Takomo.
 • Hạn mức cho những khoản vay tại Takomo từ 500.000 đến 15.000.000 trong vòng 7 đến 91 ngày. 
 • Lãi suất biến đổi từ 12% đến 19% một năm và chương trình lãi suất 0% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Vamo 

 • Vamo được biết đến là đơn vị tài chính cho vay tiền online với mô hình đặc trưng là sự kết nối giữa nhà đầu tư với khách hàng có nhu cầu vay vốn.
 • Hạn mức của khoản vay tại Vamo từ 500.000 đến 10.000.000 và thanh toán khoản vay từ 7 đến 91 ngày.
 • Lãi suất tối thiểu từ 12% đến 19% một năm và mang đến chương trình lãi suất 0% dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Moneyveo 

 • Đây là nền tảng vay tiền trực tuyến với mô hình là vay ngang hàng để mang lợi nhuận đến với nhà đầu tư và hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn online.
 • Khi sử dụng dịch vụ của Moneyveo thì khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất chứng minh nhân dân và không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Hạn mức của khoản vay tại Moneyveo biến động từ 500.000 đến 10.000.000 và thanh toán từ 7 đến 91 ngày.
 • Lãi suất của khoản vay tối thiểu 10.95% một năm và tối đa 14.6% một năm và miễn phí lãi suất 0% với khách hàng có khoản vay đầu tiên tại Moneyveo.

Lợi ích khi vay tiền online qua website

Các trang web vay tiền online nhanh chóng vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật cùng với những tính năng vượt trội đã và đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi đăng ký hồ sơ vay vốn.

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng các trang web vay tiền online nhanh có thể bạn muốn tìm hiểu rõ.

Đầu tiên, để khách hàng tiến hành được giao dịch vay tiền ở trên website thì chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân. 

Đặc điểm trên là đặc điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng ngày càng ưa chuộng và chuyển sang thực hiện giao dịch trên các website thay vì hình thức truyền thống với nhiều thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Đối với những khách hàng trên 18 tuổi hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh để đáp ứng nhu cầu của bản thân như đóng học phí hoặc trang trải tiền sinh hoạt.

Khi khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ trên website thì sẽ có cơ hội áp dụng chương trình lãi suất 0% vô cùng ưu đãi.

Cuối cùng, các trang web vay tiền online nhanh chóng không chỉ có thủ tục tiến hành trong thời gian ngắn mà còn hỗ trợ vay vốn trên phạm vi toàn quốc. 

Dù khách hàng đang sống ở bất cứ nơi đâu thì đều có cơ hội để thực hiện đăng ký giao dịch để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Với những ưu điểm trên chắc hẳn bạn đã hiểu được lý do vì sao mà các trang web vay tiền online nhanh chóng hiện nay lại nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng đến vậy.   

Rủi ro khi vay tiền online qua website 

Bên cạnh những lợi ích đã được nêu ở bên trên thì các trang web vay tiền online nhanh vẫn còn tồn tại nhiều rủi ro và nhược điểm mà bạn cần phải đặc biệt chú ý trước khi đưa ra quyết định. 

Hầu hết các khoản vay ở các website đều có hạn mức tương đối thấp từ 500.000 đến 15.000.000. Vì vậy khoản vay này sẽ chỉ phù hợp với những khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn hạn và không hợp với những khách hàng có mong muốn sử dụng để mua nhà hay mua xe cộ.

Tiếp theo, bởi điều kiện vay vốn rất dễ dàng nên lãi suất của những khoản vay trên web vay tiền online nhanh đều rất cao và thậm chí là cao hơn cả vay tín chấp hay vay thế chấp ở ngân hàng.

Hơn nữa, thời đại hiện nay đang có rất nhiều kẻ lợi dụng lòng tin của khách hàng làm giả thông tin của những trang web uy tín để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Bạn cần phải thực sự cẩn thận trước khi đưa ra quyết định

Những rủi ro được nêu ở trên là những điều bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh không rơi vào bẫy lừa đảo của những tội phạm trên mạng xã hội bạn nhé. 

Những lưu ý khi vay tiền qua web vay tiền online

Để bạn có thể lựa chọn được cho mình một trang web uy tín, chất lượng và phù hợp thì bạn hãy lưu ý những điều kiện dưới đây: 

Điều đầu tiên, đối với mỗi một trang web vay tiền online thì bạn hãy đọc kỹ những thông tin liên quan đến lịch sử hình thành và xây dựng thương hiệu. Đây là yếu tố quan trọng quyết định độ uy tín của trang web này với khách hàng khi lựa chọn website phù hợp với bản thân.

Tiếp theo, để nắm được liệu những sản phẩm dịch vụ do đơn vị tài chính này cung cấp có thực sự đáng tin cậy hay không thì bạn hãy đọc kỹ những đánh giá và nhận xét của những khách hàng đã sử dụng trước đó.

Cuối cùng, khi đã lựa chọn được trang web vay tiền online  phù hợp với điều kiện của bản thân rồi thì khi đến bước ký kết hợp đồng thỏa thuận vay vốn thì bạn phải đọc kỹ những quy định, điều khoản nằm trong hợp đồng để tránh không rơi vào những tình huống khó xử.

Để có thể hồ sơ vay vốn của bạn được đáp ứng và nhanh chóng tiến hành thì bạn cần phải đảm bảo những điều kiện như sau: 

Đầu tiên, khách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng, không rách, không bị mất góc hay thông tin bị mờ.

Điều kiện thứ hai, khách hàng là công dân Việt nam từ 18 đến 60 tuổi. 

Thứ ba, khách hàng có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ ở bất kỳ ngân hàng nào đang trong thời gian sử dụng.

Điều kiện cuối cùng đó là khách hàng có việc làm và mức thu nhập cá nhân trừ 2.000.000 trở lên. 

Hỏi & đáp về việc vay tiền online qua website

Khi vay tiền trên website thì khách hàng có được phép sử dụng thông tin của người khác hay không?

Điều này hoàn toàn là không nên vì hành động như vậy là đang xâm phạm đến quyền và thông tin của những cá nhân bạn sử dụng thông tin. Khi vay tiền trên các trang web vay tiền online nhanh chóng thì nên sử dụng thông tin chính chủ của bản thân không nên sử dụng tên và thông tin của người khác.

Các trang web vay tiền online nhanh nhận hỗ trợ ở những khu vực nào ?

Khác với những phương thức truyền thống thì những hình thức thực hiện trên trang web đều không yêu cầu phải gặp mặt vì vậy dù bạn ở bất cứ nơi nào thì đều có thể đăng ký vay vốn.

Thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn được không ?

Điều này hoàn toàn được bạn nhé, bạn có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời gian quy định mà không có phí phạt. 

Kết luận

Với những tính năng vượt trội và nhiều lợi ích lớn thì các trang web vay tiền online nhanh đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tin dùng sử dụng. Không chỉ có thủ tục giao dịch đơn giản, hỗ trợ vay vốn trên phạm vi toàn quốc mà còn có hỗ trợ vay xấu cho mọi khách hàng. 

Hy vọng với bài viết trên bạn đã hiểu và nắm rõ được những thông tin liên quan đến trang web vay tiền online và có được sự lựa chọn cho riêng mình thông qua danh sách top 10 các trang web vay tiền online nhanh chóng và uy tín nhất 2022 được nêu ở trên.

Bài viết tham khảo: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}