=TOP 5 App Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy Online

TOP 5 Công Ty Tài Chính Cho Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy Online
by Mofintech.info // Tháng Tư 30 // 0 Comments

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính và đang cần một khoản vay lớn, nhưng bạn lại không muốn thế chấp tài sản? Giải pháp vay tiền bằng cavet xe máy online, cho vay tiền không cần thế chấp với hạn mức tương đối cao một cách nhanh chóng sẽ là giải pháp hợp lí dành cho bạn.

Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền bằng cavet xe máy online này, đồng thời giúp bạn chọn lựa tổ chức cho vay tiền bằng cavet xe máy online uy tín và phù hợp nhất, cũng như cung cấp cho bạn những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe máy online để bạn có thể yên tâm vay tiền an toàn.

vay tiền bằng cavet xe may online giới thiệu

Nội dung bài viết

Khái niệm vay tiền bằng cavet xe máy online

Vay tiền bằng cavet xe, hay còn gọi là giấy đăng ký xe (áp dụng cho cả xe ô tô và xe máy), là một hình thức vay mà đơn vị cho vay sẽ dựa trên cavet xe, giá trị xe để đánh giá uy tín và đưa ra mức vay tối đa cho khách hàng. 

Dù là hình thức vay mới nhưng vay tiền bằng cavet xe máy online sớm đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi tối ưu. Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực và cavet xe chính chủ.

Đặc biệt, hầu hết các tổ chức cho vay tiền bằng cavet xe máy online sẽ không giữ lại cavet xe và xe máy mà chỉ cần bạn cung cấp thông tin trên cavet, do đó bạn vẫn có phương tiện di chuyển bình thường.

Hạn mức tối đa khi vay tiền bằng cavet xe máy online phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe máy mà bạn sở hữu, có thể lên đến 90% giá trị xe.

Nếu hình thức vay tín chấp online chỉ yêu cầu CMND/CCCD có hạn mức thấp không đáp ứng được nhu cầu vay vốn cao của bạn, còn hình thức vay tại ngân hàng cho phép vay hạn mức cao nhưng lại yêu cầu thế chấp tài sản với nhiều thủ tục rườm rà, vậy thì vay tiền bằng cavet xe máy online sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Tuy nhiên, hẳn rất nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng liệu mình có nên vay tiền bằng cavet xe máy online hay không. Để giải quyết câu hỏi này, xin mời đọc phần kế tiếp.

vay tiền bằng cavet xe may online khái niệm

Có nên vay tiền vay tiền bằng cavet xe máy online không?

Để có câu trả lời rõ nhất cho câu hỏi này, hãy cùng phân tích rõ hơn về các lợi ích và hạn chế vẫn còn tồn tại ở hình thức vay tiền bằng cavet xe máy online.

Lợi ích

Khi vay tiền bằng cavet xe máy online, khách hàng không cần thế chấp tài sản, cũng không cần chứng minh thu nhập.

Đa số tổ chức cho vay không giữ lại cavet và xe máy, khách hàng vừa vay được tiền mà vẫn có phương tiện tham gia giao thông như bình thường.

Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD hợp lệ và cavet xe chính chủ, hộ khẩu (tùy theo quy định của tổ chức) tiết kiệm thời gian, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao, giải ngân nhanh ngay trong ngày.

Hỗ trợ hầu hết các loại xe có mặt tại Việt Nam, như: yamaha, honda,…

Hạn mức tương đối cao, có thể lên đến 90% giá trị của xe, đáp ứng được nhu cầu vay vốn một khoản lớn của khách hàng.

Kỳ hạn vay linh hoạt có thể kéo dài từ 06 đến 36 tháng hoặc hơn tùy theo chính sách và thỏa thuận giữa tổ chức cho vay và khách hàng, giúp giảm phần nào áp lực tài chính của khách hàng.

Đặc biệt, một số tổ chức cho vay tiền bằng cavet xe máy online có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, xe không chính chủ vẫn được duyệt vay.

Bên cạnh những lợi ích nổi bật của vay tiền bằng cavet xe máy online, bạn cũng cần phải cân nhắc một số hạn chế của dịch vụ vay tiền này.

Hạn chế

Vì đây là một hình thức vay tín chấp nên lãi suất vay sẽ cao hơn so với mức lãi ở các ngân hàng.

Bởi hạn mức vay còn phụ thuộc vào giá trị xe mà khách hàng đang sở hữu, nên nếu giá trị xe không cao (vì đã cũ, hỏng nhiều…) thì hạn mức cũng sẽ không cao.

Hầu hết các tổ chức cho vay tiền bằng cavet xe máy online chỉ hỗ trợ các xe chính chủ, các dòng xe đã quá cũ sẽ khó được duyệt hồ sơ vay.

Tại một số tổ chức, thủ tục vay không hoàn toàn trực tuyến 100% như hình thức vay tín chấp online thông thương mà vẫn yêu cầu khách hàng mang giấy tờ và tài sản (xe máy) đến điểm giao dịch gần nhất để thẩm định và hoàn thiện hợp đồng vay.

vay tiền bằng cavet xe may online lợi ích và hạn chế

Như bao hình thức cho vay khác, mặc dù vay tiền bằng cavet xe máy online vẫn còn một số ít điểm hạn chế, nhưng ta cũng không thể phủ nhận được những lợi ích nổi bật mà hình thức vay này mang lại cho khách hàng. 

Từ những lợi ích và hạn chế đã được phân tích ở trên, bạn có thể xem xét và đưa ra quyết định tốt nhất dành cho mình.

Nếu bạn đã chắc chắn với sự lựa chọn của mình rồi, thì còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay Top 5 các tổ chức tài chính cho vay tiền bằng cavet xe máy online uy tín nhất ngay dưới đây để chọn ra đơn vị cho vay phù hợp nhất.

TOP 5 Tổ chức uy tín cho vay tiền bằng cavet xe máy online

F88

Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, hay F88, là một công ty tài chính cho vay dưới hình thức cầm đồ, cầm cố tài sản, cung cấp các dịch vụ, gói vay đa dạng giúp người dân tiếp cận dễ dàng – nhanh chóng – minh bạch hơn.

Vay tiền bằng cavet xe máy online từ lâu đã là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất tại F88 với thủ tục đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài phút.

vay tiền bằng cavet xe may online F88

Chính sách vay tại F88

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 20 – 60 sinh sống ở gần điểm giao dịch F88 trên toàn quốc
 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đăng ký/cavet xe máy chính chủ hoặc hợp dồng mua bán công chứng/hóa đơn/giấy xuất xưởng/hợp đồng mua bán viết tay.

Đến với F88, khách hàng nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe máy online.

Hạn mức vay: có thể lên đến 30 triệu VND

Lãi suất vay: chỉ từ 1,1%/tháng, tối đa là 13,2%/năm

Kỳ hạn: linh hoạt từ  3 – 12 tháng, cho phép khách hàng trả góp theo tháng hoặc quý.

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe máy online tại F88

Bước 1: khách hàng điền thông tin cá nhân lên hồ sơ trên hệ thống web F88 và gửi đi.

Bước 2: Trong vòng 15 phút, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn chọn gói vay.

Bước 3: Khách hàng mang tài sản và giấy tờ đến phòng giao dịch để thẩm định và đợi giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chỉ trong khoảng từ 15 – 30 phút.

Trong trường hợp khách hàng không thể đến phòng giao dịch thì có thể gọi cho tổng đài miễn phí được được tư vấn hỗ trợ phục vụ tận nơi.

Tima

Tima là cái tên tiếp theo trong danh sách Top 5 các tổ chức tài chính cho vay tiền bằng cavet xe máy online uy tín nhất Việt Nam. Ra mắt thì trường từ năm 2015, Tima luôn nỗ lực để gửi đến khách hàng trên toàn quốc những dịch vụ tài chính tốt nhất.

vay tiền bằng cavet xe may online tima

Chính sách vay tại Tima

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 sinh sống ở khu vực có điểm giao dịch Tima
 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có giấy đăng ký/cavet xe máy (hỗ trợ giấy tờ xe không chính chủ)

Tima không hỗ trợ nợ xấu và có yêu cầu để lại bản gốc cavet xe.

Hạn mức vay: 3 – 30 triệu VND, có thể lên đến 42 triệu VND.

Lãi suất vay: từ 1,5%/tháng

Kỳ hạn: 6 – 12 tháng. Khách hàng có thể trả góp theo tháng.

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe máy online tại Tima

Bước 1: khách hàng điền thông tin vào hồ sơ vay trên hệ thống web Tima và gửi đi.

Bước 2: nhân viên nhanh chóng liên hệ với khách hàng để tư vấn và kết nối đơn của khách hàng đến đơn vị cho vay phù hợp.

Bước 3: khách hàng chuẩn bị hồ sơ (gồm ảnh chụp bản gốc CMND/CCCD, hộ khẩu/KT3, giấy đăng ký xe bản gốc (chấp nhận không chính chủ)) mang đến các điểm giao dịch của Tima.

Bước 4: Tima sẽ thực hiện giải ngân ngay trong ngày bằng tiền mặt tại phòng giao dịch hoặc chuyển khoản đến tài khoản của khách hàng. 

FE Credit

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng VPBank, FE Credit là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

Bắt kịp xu hướng và nhu cầu của khách hàng, FE Credit cũng đã tung ra sản phẩm vay tiền bằng cavet xe máy online để khách hàng trên toàn quốc đều có thể tiếp cận.

vay tiền bằng cavet xe may online FE

Chính sách vay tại FE Credit

Điều kiện vay:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi sinh sống tại các khu vực có phòng giao dịch của FE Credit
 • có CMND/CCCD hợp lệ
 • Có cavet xe chính chủ
 • Khách hàng không có nợ xấu.
 • Tuổi thọ của xe phải từ 4 – 30 tháng và có giá trị hơn 15 triệu VND.

Hạn mức vay: 6 – 36 triệu VND

Lãi suất vay: 1,75 – 3,27%/tháng, tùy thuộc vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Kỳ hạn: linh hoạt từ 6 – 36 tháng, cho phép khách hàng trả góp theo tháng hoặc quý.

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe máy online tại FE Credit

Bước 1: khách hàng điền thông tin đăng ký vay lên đơn trên hệ thống web của FE Credit.

Bước 2: nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng và trực tiếp tư vấn các gói vay phù hợp.

Bước 3: khách hàng nộp hồ sơ (gồm: CMND/CCCD hợp lệ và bản sao, hộ khẩu/sổ KT3, giấy tờ cavet, và một số giấy tờ theo yêu cầu của FE Credit) theo hướng dẫn của nhân viên.

Bước 4: Khách hàng ký hợp đồng vay và được giải ngân ngay trong ngày.

Mirae Asset

Mirae Asset, thuộc Tập đoàn Mirae Asset Group – một tập đoàn tài chính toàn cầu của hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, tiếp tục là một công ty tài chính uy tín có hỗ trợ cho vay tiền bằng cavet xe máy online.

Công ty Mirae Asset Việt Nam chính thức hoạt động từ 2011 và vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay tốt nhất, giúp khách hàng tiếp cận các nguồn vốn hợp pháp và an toàn.

vay tiền bằng cavet xe may online mirae asset

Chính sách vay tại Mirae Asset

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 sinh sống tại các khu vực có phòng giao dịch của Mirae Asset Finance Vietnam.
 • Khách hàng không có nợ xấu.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ
 • Hộ khẩu/KT3
 • Cavet xe máy và phí bảo hiểm (nếu có)

Hạn mức vay: lên đến 50 triệu VND

Lãi suất vay: từ 4,58%/tháng

Kỳ hạn: linh hoạt từ 6 – 36 tháng, có thể trả góp theo tháng.

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe máy online tại Mirae Asset

Khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ gồm: CMND/CCCD còn hiệu lực, hộ khẩu/chứng từ chứng minh cư trú có công chứng, giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cavet)

Bước 1: khách hàng thao tác đăng ký trên hệ thống website của Mirae Asset Finance Company, hoặc tải và đăng ký trên ứng dụng My Finance.

Bước 2: sau khi đơn gửi đi, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để tư vấn.

Bước 3: khách hàng thực hiện ký hợp đồng và nhận khoản vay ngay trong ngày.

Avay

Ứng cử viên tiếp theo cũng là ứng cử viên cuối cùng trong danh sách Top 5 tổ chức uy tín cho vay tiền bằng cavet xe máy online là Avay, một sản phẩm được phát triển và quản lý với Công ty TNHH Trusting Social.

Avay là một trong những đơn vị tài chính trung gian uy tín nhất kết nối giữa tổ chức cho vay với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vay tiền bằng cavet xe máy online thật nhanh chóng.

vay tiền bằng cavet xe may online avay

Chính sách vay tại Avay

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi, có CMND/CCCD hợp lệ và giấy cavet xe bản gốc chính chủ, và không có nợ xấu.

Hạn mức vay: có thể lên tới 70 triệu VND.

Lãi suất vay: từ 1,08%/tháng (từ 13%/năm)

Kỳ hạn: 6 – 36 tháng, có cho phép trả góp theo tháng.

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe máy online tại Avay

Bước 1: khách hàng điền vào hồ sơ đăng ký vay trên hệ thống website/ứng dụng Avay và gửi đi.

Bước 2: sau khi hồ sơ được xét duyệt hợp lệ, nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để tư vấn gói vay, đồng thời hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để hoàn tất hợp đồng vay.

Bước 3: thực hiện giải ngân trong thời gian ngắn nhất có thế.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn Top 5 tổ chức cho vay tiền bằng cavet xe máy online uy tín nhất giúp bạn dễ dàng chọn lựa tổ chức phù hợp với mình nhất. 

Theo đó, bài viết cũng sẽ chia sẻ một số lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe máy online để bạn tránh gặp phải những tình huống éo le, không đáng có khi sử dụng dịch vụ.

Những lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe máy online

Trước khi vay, bạn cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng về tổ chức, website hay ứng dụng cho vay trên các diễn đàn đáng tin cậy, tránh bị lừa đảo. (tham khảo 05 tổ chức uy tín trên)

Để chọn tổ chức vay phù hợp nhất, bạn nên đọc kĩ chính sách của từng tổ chức, đồng thời cân nhắc khả năng tài chính của bản thân có thể thanh toán được khoản vay, mức lãi suất và phí trong kỳ hạn quy định của tổ chức không.

Sau khi đăng ký vay, nhân viên sẽ gọi để trao đổi và hướng dẫn về hợp đồng vay, nên bạn cần chú ý điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Bạn cần kiểm tra thật kĩ các thông tin mà mình đã cung cấp, cũng như thông tin thỏa thuận, điều khoản trên hợp đồng vay để tránh vi phạm hoặc sai sót.

Hãy chủ động thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn để tránh trường hợp phát sinh phí phạt trễ hẹn hay mang nợ xấu trong lịch sử tín dụng. Bạn nên tất toán trước 1 – 2 ngày để hệ thống kịp cập nhật.

Cuối cùng, bạn nên cẩn thận với những website/app hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe máy online đòi hỏi bất kỳ khoản phí nào trước khi giải ngân, vì đây là một dấu hiệu lừa đảo.

Kết luận

Tại Việt Nam, vay tiền bằng cavet xe máy online đang là xu hướng vay phổ biến, đồng thời cũng chính là giải pháp vô cùng hợp lý cho những ai đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Với thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản, chỉ cần có giấy đăng ký xe là bạn đã có thể tiếp cận hình thức vay này.

Hy vọng bài viết này từ taichinhgiadinh đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về vay tiền bằng cavet xe máy online, đồng thời hỗ trợ bạn phần nào chọn ra tổ chức phù hợp nhất với bản thân.

Bài viết liên quan:

TOP +8 Nơi Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

TOP 9+ Ứng Dụng Cho Vay Online Có Tiền Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}