Top 12 App Vay Tiền Online Duyệt Nhanh Lãi Thấp

Top 12 App vay tiền online uy tín bạn nên biết !
by Mofintech.info // Tháng Năm 21 // 0 Comments

Các App vay tiền online được xem là một hình thức vay tiền linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi trong những năm trở lại đây. Hình thức vay tiền cũng là dạng vay tín chấp và đang  trở nên phổ biến, dần trở thành xu hướng vay.

Bởi chỉ cần 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng, bạn đã có thể tải các ứng dụng cho vay thông qua Google Play hoặc App Store. Nhưng nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi không nên sử dụng App vay tiền online nào, thì đừng lo bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường .

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

App vay tiền online là gì ?

App vay tiền online được biết đến là sự kết hợp giữa mảng tài chính cùng với mảng công nghệ, để từ đó đưa ra cho chúng ta thêm nhiều tiện ích thông minh và nhiều sự lựa chọn hơn khi cần. Quả thật đúng là vậy khi trước kia khi cần vay chúng ta phải tìm đến ngay hang hoặc các quầy giao dịch tài chính, nhưng ngày nay chúng ta có thể tìm đến các App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên các ứng dụng CH Play và App Store.

Ngoài ra các App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường khác hẳn với các web vay tiền ở chỗ. Là người vay khi muốn thực hiện giao dịch thì phải tải các App vay tiền online thông qua CH Play hoặc App Store trên thiết bị. Điều này sẽ có lợi hơn cho bạn ở mỗi lần vay sau khi các ứng dụng cho vay online sẽ tự động sao lưu các thông tin của bạn. Ngoài ra bạn còn có kiểm soát cũng như cấp các quyền truy cập cho App vay tiền online trên thiế bị theo ý riêng của bản thân. 

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng App vay tiền online

Những ưu điểm khi sử dụng App vay tiền online

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

Sỡ dĩ hình thức vay tiền thông qua các App vay tiền online được đa số khách hàng đã sử dụng qua đánh giá cao và những vị khách mới tin tưởng là vì những lý do sau:

Sự tiện lợi:  Đầu tiên sự tiện lợi khi sử dụng là điều mà mọi người chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. Bởi khi vay tiền thông qua App online thì chính chúng ta là người tự lên hồ sơ, tự chọn số tiền giải ngân, lãi suất và thời gian để trả. 

Tính phổ cập, sự tiếp cận khi vay qua App: Đây là một lợi thế cực lớn của App vay tiền online so với các cách vay tiền truyền thống. Bởi chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet thì bạn có thể thoải mái vay tiền ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Tính bảo mật thông tin: Bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin khi lựa chọn vay tiền bằng hình thức này. Bởi vì mọi giao dich đều là online và không có tính tác động của con người nên các thông tin cá nhân của bạn sẽ khó bị lộ hơn

Các phương thức thanh toán: Đối với hình thức vay tiền qua App vay tiền online này, khi làm hồ sơ ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn vô vàn phương thức để trả lãi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân phương pháp thanh toán mà bạn thấy khả dụng nhất.

Những nhược điểm khi vay tiền thông qua App vay tiền online

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

Kỳ hạn vay và lãi suất: Hầu hết các gói vay thông qua App vay tiền online đều là các khoản vay ngắn hạn. Ngoài ra, lãi suất ở đây nhìn chung sẽ cao hơn các ngân hàng. Lý do có thể bởi thoải mái khi điều kiện cho vay chỉ cần CMND và không mang nhiều tính dàng buộc với bên được vay.

Số tiền giải ngân và thời gian gian vay: Số được giải ngân khi vay  thông qua các App vay tiền online nhìn chung là khá thấp. Bởi hình thức vay này được coi là kiểu vay tín chấp và mọi hợp đồng đều làm online khá rủi ro cho bên cung cấp. Vì vậy nên thời gian vay cũng bị gò bó và nhìn chung khá ngắn.

Các lệ phí, chi phí ngoài: Trước khi vay bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các chi phí dịch vụ hay lệ phí phát sinh bên ngoài trong điều khoản. Bởi hầu hết các App vay tiền online đều sẽ có tính thêm những khoản phí ngoài, số tiền tuy nhỏ nhưng bạn cũng không nên xem nhẹ các lệ phí này.

Các điều khoản hợp đồng: Vì đây là hình thức vay tiền online nên các điều khoản sẽ khó có thể cụ thể và rành mạch như là trực tiếp. Các điều khoản hầu hết là biểu mẫu được xoạn từ trước. Nên bạn cần xem thật kỹ và nếu có thể hãy đưa ra thêm nhiều điều khoản có lợi cho bản thân. 

 

3  Các bước để sử dụng các App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường

Bước 1: Tìm hiểu thật kỹ các App vay tiền online uy tín có trên thị trường. Sau khi đã chọn được một App mà bạn cho là uy tín thì hãy down về thông qua CH Play hoặc App Store tùy thuộc vào điện thoại của bạn.    

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nên chuẩn bị trước các loại hồ sơ (CMND, sổ hồ khẩu, bằng lái xe,…). Ngoài ra bạn nên chụp ảnh chân dung để phục vụ cho việc làm thủ tục trở nên nhanh gọn hơn.

Bước 3: Đăng ký tài khoản thông qua các thông tin cá nhân, số điện thoại, email. Sau khi hoàn tất hãy chờ mã OTP gửi về và nhập vô để xác nhận.

Bước 4: Đăng ký vay tiền trên App bằng cách ấn vào số tiền cần vay, thời hạn trả, các thông tin cá nhân, công việc, thu nhâp,… Mọi thứ chỉ thủ tục online nhưng bạn nên nhập chính xác và trung thực. Hãy ấn đăng ký sau khi đã hòan thành.

Bước 5: Đơn vị cho vay sẽ thu nhận hồ sơ của bạn. Sau đó kiểm định, đối chiếu và cuối cùng phê duyệt. Thời gian này có thể chỉ diễn ra ngay trong ngày đôi khi chỉ vài giờ.

Bước 6: Sau khi đơn vị cho vay phê duyệt, số tiền sẽ được giải ngân. Cuối cùng chuyển thẳng vào tài khoản, ví MoMo, ví Viettel Pay hoặc bất kì hình thức nhận tiền nào mà bạn đã đăng ký.

Top 12 App vay tiền online nhanh chóng và uy tín trên thị trường

App MoMo

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

Ứng dụng MoMo đang rất nổi trong 1,2 năm trở lại đây. Ví điện tử này được đánh giá khá cao bởi các tính năng thanh toán ưu việt và tiện lợi có trên nó. Ngoài các cách thanh toán Ví điện tử MoMo còn cung cấp cho người dùng loại hình thức ví trả sau thông qua FastMoney. Để bạn có thể thoải mái chi tiêu trước trả tiền sau với thủ tục đơn giản.

Gói vay: Cung cấp cho bạn các gói vay đa dạng từ từ 2-10 triệu đồng. Thời hạn dao động trong vòng 7 tháng và lãi suất cực kỳ cạnh tranh.

Hồ sơ và thủ tục đơn giản: Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND và chân dung là bạn đã có thể vay. Không cần thủ tục phức tạp, không cần chứng minh thu nhập.

Thời gian giải ngân: Sau khi gửi hồ sơ, thời gian chờ để kiểm duyệt chỉ trong vòng 2 phút. Số tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào Ví MoMo của bạn.

Tính an toàn, minh bạch: Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính minh bạch khi vay qua MoMo. Vì MoMo đã đạt được nhiều tiêu chuẩn khá khắt khe về bảo mật của PCI DSS. Ngoài ra, đơn vị FastMoney có các cam kết về sự rõ ràng, tính minh bạch, tính an toàn để bạn yên tâm lựa chọn.  

App ViettelPay

 

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

Các dịch vụ vay tiền online đang dần trở nên thịnh hành. Đi theo với xu hướng đó ViettelPay triển khai tính năng vay tiền online ngay trên App, với sự hợp tác Easy Credit. Tính năng này được tích hợp ngay trên ứng dụng ViettelPay. Với các bước đơn giản bạn đã có thể có cho mình được khoản vay nhanh chóng và uy tín: 

Gói vay: ViettelPay cung cấp cho bạn gói vay tối đa 7triệu đồng. Kỳ hạn khá ngắn khi chỉ trong vòng 3 tháng. Bạn nên cân nhắc kỹ 

Hồ sơ và thủ tục: Hồ sơ khá đơn giản khi chỉ cần CMND, các thông tin cơ bản và kèm theo ảnh chụp chân dung là bạn. Ngoài ra, bạn còn cần phải cung cấp thêm thông tin 2 người thân của bạn để tham chiếu.

Thời gian giải ngân: Thời gian giải ngân của East Credit là khá ngắn. Vì thời gian kiểm duyệt trong vòng chưa tới 10 phút, số tiền sẽ được chuyển thẳng vào Ví ViettePay của bạn.

App Finizi

 

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

Finizi là ứng dụng cho vay online uy tín, nhanh chóng được cấp phép bởi ngân hang nhà nước Việt Nam. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng qua đều đánh giá cao về Finizi. App Finizi có ưu thế về thủ tục làm hồ sơ đơn giản, tốc độ giải ngân khá nhanh:

Gói vay: Finizi cung cấp cho bạn 2 gói vay: Gói vay nhanh và gói vay theo thu nhập. Số tiền của mỗi gói vay nhìn chung tối đa nhận được là 1triệu300. Nhưng điều kiện để nhận được khoản vay và thời gian trả lãi khác nhau.

Lãi suất và các lệ phí dịch vụ: Lãi suất bạn phải trả giao động từ 1.65% tháng. Ngoài ra, bạn còn phải trả 40k tiền phí dịch vụ và các khoản cho phí nhỏ khác. 

Thời gian trả lãi: Thời gian trả lãi sẽ phụ thuộc vaò khoản vay mà bạn chọn. Nếu bạn chọn khoản vay nhanh thì thời gian sẽ trong vòng 14 ngày, còn nếu là khỏan vay tiêu dùng thời gian phải trả là từ 14-30 ngày.

App TPFico

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

Ứng dụng TPFico được cho ra mắt bởi ngân hàng TPBank. Nhằm giải quyết các vấn đề vay tín chấp tại ngân hàng. Đến với TPFico bạn có thể dễ dàng giải quyết các khoản vay 1 cách đơn giản mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng:

Quản lý khoản vay: bạn có thể dễ dàng quản lý, xem lịch sử đóng lãi, xem mẫu hợp đồng, xem lịch sử nợ, xem thời hạn đóng lãi,… của mình mọi nơi, mọi thời điểm thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Tính bảo mật, an toàn: Khi đến với TPFico bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bảo mật, tính an toàn của App này. Bởi App vay tiền online này nằm dưới sự quản lý của ngân hàng TPBank, nằm trong TOP những ngân hàng lớn và cực kỳ uy tín hiện nay 

Quản lý thông báo, tài khoản cá nhân: TPFico sẽ quản lý các vấn đề về tài khoản của bạn như: mật khẩu, account đăng nhập, các vấn đề về cài đặt,… Ngoài ra App vay tiền online này sẽ cung cấp các thông tin quan trọng, các thông tin khuyến mãi của bạn.

App Vamo

 

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 App Vamo vay tiền online là sản phẩm của Công Ty TNHH VIACONTO sử dụng nền tảng vay trực tuyến để kết nối với thị trường. App Vamo được đánh giá khá cao bởi những người đã trải nghiệm dịch vụ:

Gói vay: App Vamo sẽ cho bạn vay số tiền lên đến 15triệu đồng số tiền không nhỏ khi vay online. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu vay thì số tiền khá nhỏ chỉ 1triệu5. Từ lần thứ 2 trở đi bạn sẽ được vay với hạn mức cao hơn.

Điều kiện khi vay online: Thủ tục vay khá là đơn giản yêu cầu bạn là công dân nằm trong độ tuổi từ 22-60. Ngoài ra bạn cần có các thông tin cơ bản và hình ảnh chân dung của bạn.

Thời gian duyệt hồ sơ: Thời gian duyệt hồ sơ khá là ngắn chỉ trong vòng chưa đến 15 phút. Ngoài ra, số tiền giải ngân sẽ đến với bạn ngay trong ngày.

Các ưu đãi cho người mới: Đối với những ai lần đầu trải nghiệm dịch vụ App vay tiền online của Vamo, thì sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất 0% cho người mới.

App Tima

 

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

App Tima được biết đến là kênh trung gian chuyên kết nối giữa người cho vay và người cần vay. Khi đến với App vay tiền online Tima, bạn sẽ bị sốc bởi tốc độ giải ngân nhanh bạn có thể nhận tiền trong 1-2h đăng ký. Bạn hoàn toàn có thể trao niềm tin cho Tima:

Điều kiện vay: Bạn phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi 22-60. Bạn phải chứng minh được công việc ổn định và nguồn thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng mỗi tháng.

Hồ sơ và thủ tục:  Hồ sơ bạn cần là CMND và bằng lái xe và các thông tin cá nhân khác. Thủ tục đăng ký yêu cầu ảnh chụp bản gốc CMND. Ngoài ra bạn cần sở hữu 1 số tk ngân hàng để tiện cho thanh toán và giải ngân khi vay.

Lãi suất: Lãi suất cho vay tiền bằng App Tima khá là hấp dẫn từ 18% năm. Lưu ý khoản tiền này chưa kèm theo các loại phí dịch vụ ngoài

App Tamo

 

 

 

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

 

App Tamo là sản phẩm của Công ty dịch vụ TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT được biết đến là nền tảng cho vay online với nhiều hạn mức:

Điều kiện: Bạn cần CMND và bằng lái xe. Bạn là công dân Việt Nam tuổi từ 18-60. Đặc biệt khi đến với Tamo bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập.

Số tiền giải ngân: Số tiền giải ngân có thể lên đến 15 triệu đồng. Nhưng đối với những người lần đầu vay thì số tiền tối đa bạn nhận được là 4 triệu đồng

Ưu đãi cho khách hàng mới: Đối với những khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ của App vay tiền online Tamo. Thì sẽ nhận được ưu đãi về lãi suất 0% trong 1 kỳ vay. 

App Doctor Đồng

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

 

App Doctor Đồng được thành lập bởi tập đoàn LGS. App Doctor Đồng ngày càng trở nên phổ biến bởi tính linh hoạt. Ngoài ra, hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ đều cho đánh giá cao:

Gói vay: App Doctor Đồng cung cấp các gói vay với nhiều kỳ hạn cùng với nhiều ưu đãi. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bạn sẽ nhận được ưu đãi về lãi suât 0%.

Điều kiện: Yêu cầu khá đơn giản bạn phải có CMND và nằm trong độ tuổi lao động. Bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay công việc hiện tại.

Số tiền giải ngân và lãi suất: Số tiền giải ngân bạn có thể nhận được có thể lên đến 12 triệuđồng. Về phần lãi suất từ lần vay thứ 2 lãi suất bạn phải trả là 12%-20%

App MoneyTap

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

App MoneyTap là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam liên kết với FE Predit cho phép bạn nhận được khoản vay với số tiền lớn. Mọi thủ tục khi thực hiện vay trên app khá là đơn giản và dễ dàng thực hiện với những người mới:

Điều kiện: Điều kiện tối thiểu là bạn phải có CMND, nằm trong độ tuổi lao động. Ngoài ra nếu vay số tiền lớn thì bạn cần chứng minh được công việc và thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng.

Số tiền giải ngân: Do có liên kết với FE Predit nên số tiền nhận được khi giải ngân có thể lên đến 50 triệu đồng. Nhưng để có thể đạt được số tiền tối đa bạn phải có 1 lịch sử tín dụng đẹp hoặc chứng minh được sự uy tín của bản thân.

Lãi suất: App vay tiền online này sẽ cung cấp cho bạn các phương thức trả lãi linh hoạt. Ngoài ra mức lãi suất bạn phải trả tối đa 2,9% tháng. 

App Crezu

 

 

App Crezu cung cấp các dịch vụ cho vay với nhiều ưu đãi về lãi suất. Chỉ cần 1 đường Click vào App vay tiền online Crezu, bạn sẽ bị bất ngờ bởi giao diện đầy đủ và tiện ích của ứng dụng này. 

Điều kiện: Để vay được trên App Crezu bạn cần có CMND, email, số điện thoại và chân dung ảnh. Ngoài ra, khi đến Crezu bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay công việc hiện tại.

Số tiền và thời gian giải ngân: Số tiền tối đa bạn có thể nhận được lên đến 20 triệu đồng. Thêm vào nữa thời gian giải ngân lại cực kỳ thấp, chỉ vọn vẹn 2 phút cho bước duyệt hồ sơ và số tiền bạn nhận được sẽ có ngay trong ngày.

Giao diện của ứng dụng: Nếu bạn là người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ tại Crezu. Thì bạn sẽ bị bất ngờ bởi sự đơn giản, đầy đủ và tiện ích của App.

App Senmo

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

App Semo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi nơi. Semo đến với Việt Nam năm 2019 và hầu hết các khách hàng đã sử dụng qua đều đánh giá cao dịch vụ của App Semo:

Gói vay: Senmo cung cấp các gói vay áp dụng với nhiều lãi suất ưu đãi cho khách hang lần đầu trải nghiệm dịch vụ. Khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với số tiền vay tối đa 4 triệu đồng.

Số tiền và thời gian giải ngân: Số tiền bạn nhận được sẽ là 20 triệu đồng dựa theo số liệu Senmo đưa ra. Thời gian duyệt hồ sơ ngay trong ngày, bạn sẽ nhận được số tiền giải ngân sau vài giờ.

Phương thức thanh toán: Có rất nhiều phương thức để thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn. Bạn có thể thanh toán qua stk ngân hàng được cung cấp, qua ví điện tử MOMO, qua các kênh trung gian thu hộ,…

 App MoneyVeo

Top 12 App vay tiền online nhanh nhất và uy tín trên thị trường mà bạn nên biết !!!

 

MoneyVeo là ứng dụng kết nối bên vay và người cho vay thông qua nền tảng P2P Lending. Đến MoneyVeo bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện ích của công nghệ với thao tác vay chuyên nghiệp:

Gói vay: Khi đến với App MoneyVeo bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất đặc biệt là những khách hàng đầu tiên. Ngoài ra, đối với các khách hàng cũ MoneyVeo cũng có nhiều ưu đãi về lãi suất.

Lãi suất khi vay: Lãi suất khi sử dụng App MoneyVeo là 18.25% năm. Có thể nói đây là mức lãi suất ưu đãi, không quá cao như nhiều ứng dụng khác.

Thông tin điều khoản, phí dịch vụ: Tất cả các thông tin về điều khoản hợp đồng bao gồm cả phí dịch vụ khi sử dụng App. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đầy đủ. Bạn sẽ không cần bận tâm khi trao niềm tin cho MoneyVeo.

Những lưu ý khi sử dụng App vay tiền online

 Các dịch vụ vay tiền trực tuyến bao gồm trên App và trên web đều có điểm chung là chúng khá là tiện lợi, đơn giản và đầy đủ không thua kém đôi khi còn nhỉnh hơn gì đối với kiểu vay truyền thống. Nhưng đi kèm với sự tiện lợi đó bạn sẽ bắt gặp nhiều sự bất cập từ chúng. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài lưu ý quan trọng cho bạn để bạn có thêm sự cân nhắc.

Xác định được nhu cầu vay: Một khi bạn đã lựa chọn vay tiền bất kể bạn vay tiền từ hình thức nào cũng phải cân nhắc thật kỹ về nhu cầu sử dụng và sự chi trả của mình. Nếu bạn có thể vay mượn được tiền từ người thân, bạn bè thì không nên vay tiền qua các dịch vụ trực tuyền này.

Tính toán số tiền trả nợ: Chúng tôi sẽ đưa bạn công thức để tính ( tổng số tiền bạn phải trả= Tiền gốc + Lãi suất + Các loại phí ). Bạn nên xem xét thật kỹ vì đa số lãi suất khi vay bằng hình thức này rất cao. Ngoài ra, phí dịch vụ cũng là một số tiền đáng kể nếu bạn thật sự đang túng thiếu.

Lựa chọn điểm vay: Bạn nên tìm hiểu, chọn lọc và so sánh thật nhiều thông tin có trên web hoặc do các App đưa ra để có được cho bản thân được sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn, tiếp nhận  các thông tin ở trên mà chúng tôi cung cấp.

Xem xét thật kỹ hợp đồng và các rủi ro đi kèm: Trước khi quyết định chốt hợp đồng. Bạn cần phải xem xét lại các điều khoản hợp đồng, các ràng buộc mà đối tác đã cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét thật kỹ các rủi ro như về bảo mật thông tin, lừa đảo,… 

Các câu hỏi liên quan về App vay tiền online nhanh nhất và uy tín 

Vay tiền qua App có mất phí không ?

Câu trả lời hầu hết là có. Đa số các App vay online trên thị trường đều sẽ thu các khoản phí dịch vụ của bạn. Nhưng cũng có một vài ứng dụng sẽ miễn phí các loại phí dịch vụ này.

Nợ xấu có vay trên các App vay tiền online được không ?

Điều này sẽ phụ thuộc khá lớn vào quy định khi bạn sử dụng ứng dụng. Nhưng nếu lịch sử tín dụng của bạn không quá xấu chỉ rơi vào từ nhóm 3 trở xuống. Thì hầu hết các App vay tiền online sẽ chấp thuận cho bạn vay.

Bạn có thể vay được được từ nhiều App không ?

Câu trả lời là được. Với nhiều ưu đãi cho người mới vay, bạn hoàn toàn có thể vay nhiều nơi để có được số lớn để xoay sở nhưng lại không cần lo nhiều về lãi suất.

Vay qua các App vay tiền online có cần thẩm định người thân ?

Hầu hết các ứng dụng cho vay online sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin của người thân. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về với vấn đề thông tin khi vay qua App.  

Kết luận 

Thông qua bài viết trên taichinhgiadinh hi vọng sẽ cung cấp đủ thông tin cho anh/chị về các App vay tiền online, về những điểm lợi, điểm hại cũng như top các App vay tiền online uy tín. Bài viết là sự đúc kết, sàng lọc thông tin, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chúng tôi . Chúng tôi mong rằng anh/chị sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết liên quan tại đây

Vay Tiền Không Trả Có Sao Không? 5 Hậu Quả Khi Vay Tiền Không Trả

TOP 10+ Website Vay Tiền Online Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}