Hướng Dẫn Cách Vay 10 Triệu Trả Góp 6 Tháng 12 Tháng 24 Tháng

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay 10 Triệu Trả Góp 6 Tháng, 12 Tháng, 24 Tháng
by Mofintech.info // Tháng Bảy 13 // 0 Comments

Hiện nay, các hình thức cho vay trả góp ngắn hạn đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, một trong những khoản vay mà ta dễ dàng bắt gặp nhất đó là vay 10 triệu trả góp 6 tháng 12 tháng 24 tháng.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 vài giấy tờ tuỳ than như CMND/CCCD là có thể thực hiện khoản vay và nhận được tiền chỉ sau khoảng 10-20 phút.

Nội dung bài viết

Các chương trình cho vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Hiện nay có 3 loại hình cho vay trả góp chính mà chúng ta thường thấy đó là: Vay tín chấp ngân hàng, vay tiền mặt qua công ty tài chính và vay tiền online 24/24.

Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về 3 hình thức cho vay phổ biến hiện nay, sau đó mofintech.info sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn rõ ràng hơn về ưu nhược điểm của các hình thức vay trả góp và xem rằng hình thức nào sẽ phù hợp nhất với khoảng vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp là một trong những hình thức cho vay trả góp của các ngân hàng. Hình thức cho vay này dựa trên sự xây dựng uy tín để các ngân hàng tiền hành cho vay. Uy tín của bạn được xác minh qua 2 yếu tố, đó là: xác minh thu nhập và xác minh tài khoản tín dụng.

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Đối với vay tín chấp ngân hàng, hạn mức khoản vay tuỳ thuộc vào quy định của các ngân hàng. Bạn có thể vay đến hàng trăm triệu đồng nếu như hồ sơ của bạn đầy đủ điều kiện theo quy định của ngân hàng.

Thời hạn cho vay đến từ các ngân hàng cũng khá linh hoạt, có những ngân hàng thời hạn cho vay lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng cũng sẽ khác nhau.

Vay tiền mặt qua các công ty tài chính

Vay tài chính hay vay tín dụng là tên gọi chung của hình thức vay tiền mặt qua các công ty tài chính. Đây là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ.

Hiện nay, vay tiền mặt qua các công ty tài chính có hai hình thức chính và được nhiều người biết đến, đó là: Vay theo bảng lương công ty và vay không chứng minh thu nhập (Hoá đơn tiện ích, Bảo hiểm y tế, hợp đồng bảo hiểm…)

Vay theo bảng lương công ty

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Vay theo bảng lương là hình thức vay tín chấp dùng phiếu sao kê lương hàng tháng hoặc bảng lương để bảo chứng cho nguồn thu nhập, chứng minh cho sự uy tín và khả năng chi trả của khách hàng.

Đây là hình thức đang được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây vì thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.

Vay không chứng minh thu nhập (Hoá đơn tiện ích, Bảo hiểm y tế, Hợp đồng bảo hiểm…)

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là hình thức được rất nhiều những công ty tài chính sử dụng hiện nay. Đây là loại hình cho vay mà người vay không cần chứng minh thu nhập của cá nhân, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như hoá đơn tiện ích ( Hoá đơn tiền nước, hoá đơn tiền điện, hoá đơn internet…), CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe…sẽ được công ty tài chính kiểm duyệt, xem xét cho vay.

Vay tiền Online 24/24

Vay tiền Online là một thuật ngữ tương đối mới nhưng đang dần trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, đặt biệt là trong thời kì hậu Covid-19.

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Vay tiền Online là hình thức vay tiền thông qua các hợp đồng vay tiền, trong đó việc ký kết hợp đồng giữa các bên sẽ được thông qua Internet hoặc qua các app vay tiền.

Sau khi tìm hiểu về 3 loại hình cho vay tín chấp phổ biến hiện nay, mofintech.info xin gửi đến bạn đọc một vài so sánh về ưu nhược điểm của cả 3 hình thức:

Nội Dung Vay tín chấp ngân hàng Vay tiền mặt qua công ty tài chính Vay Tiền Online 24/24
Thủ tục Phức tạp Đơn giản Đơn giản
Chứng minh thu nhập Có : Với vay theo bảng lương

Không: Với vay không cần chứng minh thu nhập

Khoản vay Có thể lên đến hàng trăm triệu Tối Đa 100 triệu Tối đa 10 triệu
Giải ngân 3-4 ngày 24h 30-45p
Thời hạn vay Cao nhất 60 tháng Cao nhất 36 tháng Cao nhất 24 tháng

 

Cách vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Như vậy, từ những điều trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng đều có thể sử dụng cả 3 hình thức trả góp trên, nh

Theo đó khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thoả mãn yêu cầu không nợ xấu hoặc nợ chú ý và có thu nhập ổn định thì khả năng được duyệt là 95%.

Hồ sơ chuẩn bị và yêu cầu

Để có thể vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, bạn cần  thoả mãn những yêu cầu sau:

Công dân Việt Nam từ 18-60 tuổi.

Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không sờn rách, không cắt góc.

Bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu còn hiệu lực

Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định để đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn.

Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ứng dụng cho vay.

Quy trình đăng ký và vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Với hình thức Online, vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, bạn hãy làm theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, an toàn, có mức lãi suất thấp nhất.

Bước 2: Truy cập trang chủ và tải app (ứng dụng) về thiết bị di động.

Bước 3: Tiến hành đăng ký, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ứng dụng cho vay.

Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt CMND hoặc CCCD, 1 ảnh chân dung người vay cầm CMND/CCCD để xác thực thông tin vay.

Lưu ý: Hình chụp CMND hoặc CCCD phải rõ ràng.

Bước 5: Sau khi điền đẩy đủ thông tin, bạn gửi thông tin đăng ký và mã OTP được hệ thống gửi về tin nhắn để xác minh.

Bước 6: Chờ hệ thống phê duyệt hồ sơ và thông báo kết quả sau 10 phút.

Nếu thành công thì số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng chính chủ của người vay chỉ sau khoản 10-15 phút.

Như vậy, khi tiến hành vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng theo hình thức Online thì bạn chỉ tốn khoảng 30-45 phút từ lúc đăng ký cho đến lúc nhận được tiền.

Với hình thức Ofline, thường là các ngân hàng, bạn hãy làm theo trình tự sau:

Bước 1: Liên hệ nơi vay, tìm hiểu chi tiết về các khoản vay, lãi suất vay, hồ sơ vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Bước 2: Cung cấp đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị đến nơi cho vay. Nếu đang vay ở một đơn vị khác thì bạn nên mang theo hợp đồng vay.

Bước 3: Thẩm định, định giá tài sản đảm bảo. Sau khi xác minh hồ sơ đầy đủ giấy tờ, bên cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ: Xác định bạn không có nợ xấu dưới 10 triệu, điểm tín dụng cao, thẩm định qua số điện thoại.

Bước 4: Đưa ra quyết định giải ngân. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công thì ngân hàng sẽ gửi đến bạn thông báo và tiến hành các thủ tục giải ngân. Thời gian giải ngân từ 1-2 ngày, chậm nhất là 3-7 ngày.

Danh sách các ngân hàng cho vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Mức vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng là một mức vay khá phổ biến hiện nay nên có rất nhiều những ngân hàng áp dụng khoảng vay này. Vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa đem lại lợi nhuận cho ngân hàng.

Ngân Hàng VP Bank – Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng

Cái tên đầu tiên trong số các ngân hàng có khoản vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng đó là VP Bank – một trong những ngân hàng lâu đời tại Việt Nam.

Mức lãi suất của VP Bank cho khoản vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng thường là 6.99% với vay thế chấp và 18-35% với vay tín chấp.

Ngân Hàng TP Bank – Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Tiền Phong

Nhắc đến những ngân hàng đi đầu trong công nghệ số hoá thì có lẽ cái tên được nhắc đến đầu tiên đó là TP Bank. Một trong những ngân hàng luôn luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mức lãi suất của TP Bank cho khoản vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng thường là 6.8% với vay thế chấp và 17% / năm với vay tín chấp và được tính theo dư nợ giảm dần.

Ngân Hàng MSB Bank – Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm, Ngân Hàng MSB tự hào là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của rất đông khách hàng.

Mức lãi suất của MSB Bank cho khoản vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng là 0.85% / tháng và  khách hàng có quyền lựa chọn các khoản vay phù hợp với điều kiện của bản thân.

Ngân Hàng MB Bank – Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội

Ngân Hàng MB Bank là ngân hàng được sự quản lý của nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Mức lãi suất của VP Bank cho khoản vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng thường là 17.62% / năm với vay thế chấp và 7.7%  trong ưu đãi, 10-12 % sau ưu đãi với vay tín chấp.

Xem thêm tại: Hướng dẫn vay trả góp tại Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Hướng dẫn cho vay 50 triệu trả góp 36 tháng Online

Hồ sơ vay (CMND/CCCD, Ảnh chân dung, Tài khoản ngân hàng)

Đối với việc vay 50 triệu trả góp 36 tháng Online tương đối dễ dàng, chỉ cần bạn có CMND hoặc CCCD, ảnh chụp chân dung cho việc xác minh, tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Sau đó làm theo các bước trên App hoặc Website mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

Thủ tục và quy trình vay 50 triệu trả góp 36 tháng Online

Bước 1: Đăng ký gói vay mà bạn mong muốn. Lựa chọn đơn vị mà bạn muốn vay, lên Web hoặc tải ứng dụng về điện thoại để tiến hành đăng ký vay.

Sau khi cài đặt app thành công, tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, bổ sung hình ảnh 2 mặt CMND hoặc CCCD, các giấy tờ cần thiết…sau đó bấm “đăng ký”

Bước 2: Đợi xét duyệt khoản vay. Sau khi đăng ký hoàn tất, nhân viên của đơn vị cho vay sẽ liên hệ với bạn để tư vấn khoản vay, lãi suất mà bạn yêu cầu.

Bước 3: Thông qua xét duyệt và ký hơp đồng. Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, bạn sẽ được hổ trợ tiến hành ký một hợp đồng điện tử, có một vài đơn vị sẽ tiến hành ký offline.

Bước 4: Tiến hành giải ngân. Đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân cho bạn trong vòng 24h sau khi ký hợp đồng. Tiền sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng có rất nhiều cách, bạn có thể thanh toán số tiền phải trả hàng tháng qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, VNPay…hoặc qua các đơn vị thu hộ.

TOP những đơn vị vay online tốt nhất

Doctor Đồng

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Doctor Đồng được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. Doctor Đồng hổ trợ các khoản vay từ 1 triệu cho đến 10 triệu với thời gian thanh toán đa dạng, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày.

Lãi suất của Doctor Đồng là 17% với thời gian duyệt 24/7. Đây cũng là dịch vụ duyệt vay cho khách hàng có khoảng nợ xấu trước đó và ưu đãi 0% cho khách hàng vay lần đầu.

Senmo

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Senmo là ứng dụng vay tiền online hổ trợ nợ xấu hot nhất thời điểm hiện nay được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Mức cho vay của Senmo từ 500 ngàn đến 15 triệu với thời hạn tối thiểu 90 ngày cho khoản vay nhỏ và tối đa 12 tháng với khoản vay 15 triệu.

Lãi suất tại Senmo không vượt quá 22.5% một năm, mức lãi suất cao hay thấp tuỳ thuộc vào khoản vay cũng như thời gian vay của khách hàng. Đối với khách hàng mới, Senmo sẽ áp dụng ưu đãi 0% cho khoản vay tối đa 4%.

MoneyCat

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

MoneyCat là ứng dụng cho vay tiền Online chuyển khoản thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Khi vay tại MoneyCat, khách hàng chỉ mất khoảng tầm 25 phút được giải ngân khoản vay.

MoneyCat là ứng dụng được tải về nhiều nhất trong năm 2021 với sự uy tín, an toàn. Lãi suất tại MoneyCat từ 12-18,25% với thời hạn tối đa là 180 ngày và tối thiểu 90 ngày.

Findo

vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Findo là trang Web cho vay trả góp trong vòng 40 ngày đáp ứng những nhu cầu đột xuất của bạn. Đây là một trong những ứng dụng lâu đời và uy tín nhất thời điểm hiện tại.

Findo cho vay từ 250 ngàn đến 15 triệu với khách hàng mới và 17 triệu với khách hàng cũ. Lãi suất từ 12-20% tuỳ khoản vay và thời gian vay.

Lãi suất vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Vay ngân hàng

Vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng với loại hình vay ngân hàng thì mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hình thức bạn vay.

Đối với vay theo lương: Mức lãi suất là 1,66-2,4% / tháng.
Đối với vay CMND/CCCD: Mức lãi suất dao động 20%/năm.

Đối với vay theo hoá đơn tiện ích: Mức lãi suất từ 2,17-2,95%/năm với khoản vay tối đa 30 triệu.
Đối với vay theo ca-vet xe: Mức lãi suất dao động từ 2.17 – 3.2% / tháng.

Vay cấp tốc online

Với vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng  dạng cấp tốc (hay còn gọi là vay nóng) có hạn mức cho vay từ 5 triệu – 50 triệu với thời gian từ 1-12 tháng thì lãi suất sẽ từ 22-35% / năm.

Thanh toán khoản vay ở đâu?

Nếu bạn vay ngân hàng, bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng để thanh toán các khoản vay của mình. Với khoản vay online, bạn có thể thanh toán bằng các loại ví điện tử như Momo, VNPay,…

FAQ – vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng

Những câu hỏi bạn thường xuyên gặp khi có ý định vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng:

Nợ xấu có vay được không?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu nợ xấu là gi, và có các dạng nợ xấu nào. Nợ xấu được hiểu là khoản nợ mà người vay không trả không thể trả nợ khi đến hạn thanh toán theo cam kết trong hợp đồng tín dụng.

Nợ xấu được chia thành 5 nhóm: Với nhóm 1&2 là nợ đủ tiêu chuẩn, nhóm 3 là nợ dưới tiêu chuẩn, nhóm 4 là nợ nghi ngờ mất vốn, nhóm 5 có khả năng mất vốn.

Với vay trả góp tại các công ty tài chính thì nhóm nợ xấu 1&2 vẫn sẽ được xem xét và duyệt hồ sơ, đôi khi có 1 vài ứng dụng duyệt cả nhóm 3.

Còn với các ngân hàng thì bạn sẽ không được chấp nhận cho vay và duyệt dù nằm trong nhóm nợ xấu số 1.

Tôi có thể tất toán 10 triệu trước hạn được không?

Câu trả lời là có nhưng bạn sẽ bị mất thêm một khoản phí nhỏ cho ngân hàng, công ty tài chính hay app tín dụng. Mức phí này được xem là khoản phạt vì bạn đã làm mất cân đối nguồn vốn huy động, lãi suất của khoản vay. Khi tất toán khoản vay, bạn vẫn sẽ phải đóng lãi suất hàng tháng cho nguồn vốn đã huy động.

Tôi đang vay nhiều app/ web có thể vay thêm được không?

“Hoàn toàn được” – bạn có thể vay nhiều app một lúc miễn là nằm trong khả năng chi trả của bạn và tránh trả quá hạn vì có thể bị phạt.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin có liên quan đến việc vay 10 triệu trả góp 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng. Hy vọng qua bài viết này từ taichinhgiadinh bạn đã có một cái nhìn chính xác nhất về vay trả góp và sẽ có cho mình sự lựa chọn tốt nhất về khoản vay, thời gian vay và công ty vay.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}