Thực Hư Sự Việc Tamo Bị Bắt Lừa Đảo Khách Hàng

Thực Hư Sự Việc Tamo Bị Bắt, Lừa Đảo Khách Hàng
by Mofintech.info // Tháng Bảy 20 // 0 Comments

Thời gian gần đây, Tamo là một trong những đơn vị tổ chức vay tiền online được rất nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên đến một ngày lại bỗng dưng xuất hiện một tin tức cho rằng Tamo bị bắt lừa đảo khiến cho khách hàng của họ trở nên hoang mang và lo lắng.

Vậy cuối cùng sự thật là như thế nào? Hãy cùng Taichinhgiadinh tìm hiểu về vấn đề Tamo bị bắt, lừa đảo qua bài viết này nhé!

Nội dung bài viết

Đôi nét về Tamo

Tamo là một đơn vị tổ chức tài chính trực thuộc Công ty TNHH Sofi Solutions, cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền với những giải pháp tài chính online 24/7. Khác biệt với những đơn vị online trung gian khác, Tamo là một đơn vị độc lập với nguồn vốn từ đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV DV Digital Credict. 

Cách vay tiền tại Tamo cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần truy cần web hoặc app của Tamo là có thể thực hiện các thủ tục, không cần trải qua các bước gặp nhân viên tài chính hay phải làm nhiều thủ tục và giấy tờ rườm rà.

Về thông tin Tamo bị bắt, lừa đảo thì bạn cứ yên tâm, vì Tamo đã tạo nên niềm tin và uy tín khi liên kết với các đối tác lớn khác như Viettel post, VPBank, Vietcombank,…

Tamo có phải tín dụng đen không?

Như chúng ta được biết thì Tamo là một công ty thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Sofi Solutions – một công ty hoạt động trên lĩnh vực quản lý tổ chức. 

Bạn có thể đọc qua một số thông tin chi tiết của Công ty TNHH Sofi Solutions tại đây:

Tên quốc tế

SOFI SOLUTIONS LTD.CO.
Ứng dụng Tamo.vn
Ngày hoạt động 25/02/2019
Mã số thuế 0315524092
Địa chỉ thuế:  Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp.HCM
Loại hình doanh nghiệp Công ty TNHH gồm 2 thành viên trở lên ngoài NN

Tình trạng

Hoạt động

Những thông tin trên có lẽ đã chứng minh được nguồn gốc rõ ràng của Tamo, cũng như hoàn toàn phủ nhận đi những tin đồn thất thiệt như Tamo bị bắt, lừa đảo hoặc là một kênh tín dụng đen.

Đặc điểm vay tiền của Tamo là gì?

Nếu đặc điểm nổi bật khi vay tiền ở Tamo là giải ngân nhanh gọn mặc dù vay bằng hình thức online, vậy thì lãi suất đi kèm sẽ được tính thế nào?

Mặc dù chưa có thông cáo chính xác về lãi suất vay, nhưng lãi suất vay tại Tamo khá linh động. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền và cần giải đáp về lãi suất vay, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn về tổng tiền bạn phải trả trong thời hạn vay nếu đơn vay của bạn được xét duyệt.

0% Lãi suất người vay mới

Tổng quan thời hạn vay và tổng thanh toán tại Tamo rơi vào khoảng 12-20%/năm. Đi kèm đó là những ưu đãi dành cho 2 nhóm khách hàng:

0% lãi suất cho nhóm khách hàng mới

 • Đối với khách hàng vay lần đầu, nếu bạn có thể hoàn trả sau 15 ngày vay thì bạn sẽ được áp dụng lãi suất 0%.
 • Giới hạn vay đối với nhóm này là 3 triệu đồng.

Lãi suất ưu đãi dao động cho khách hàng cũ

 • Đối với những người vay lại thì hạn mức vay sẽ tăng lên đến 15 triệu và được áp dụng những gói lãi suất ưu đãi.
 • Thời hạn vay đối với nhóm khách hàng này cũng rất được ưu tiên.

Tamo sẽ tạo cho bạn cảm giác tin tưởng với các thông tin về lãi suất vay rõ ràng, minh bạch trong suốt quá trình vay. Đây là một đơn vị tài chính đáng tin cậy, không phải là một tổ chức lừa đảo theo như những tin đồn thất thiệt.

Nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký

Có thể nói bạn sẽ chưa từng gặp một đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng nào mà có thể giải ngân cho khách hàng nhanh như Tamo. Chỉ sau 30 phút hoàn tất các thủ tục cần thiết, phần mềm Tamo sẽ thông báo tiền vay đã được chuyển vào tài khoản của bạn.

Không gặp mặt, chấp nhận nợ xấu

Như các ứng dụng cho vay tiền online khác, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không phải trải qua các bước thủ tục thẩm định hay giấy tờ chứng minh tài chính.

Thêm vào đó, điều tạo nên vượt trội ở Tamo chính là chấp nhận nợ xấu trong lịch sử tín dụng của bạn – vấn đề mà đa số các ngân hàng đều từ chối. Vậy nên dù bạn có nằm trong vùng nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 hay nhóm 3 thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu của bạn khi vay tiền tại Tamo.

Tin đồn tamo bị bắt, lừa đảo liệu có đúng?

Công ty tài chính Tamo được thành lập từ năm 2018, đến nay vẫn hoạt động và đã xây dựng được thương hiệu tin cậy với nhiều khách hàng lớn nhỏ, và tương lai đến sẽ còn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Vì vậy tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ và không có bằng chứng nào chứng minh được sự việc này.

Nguyên nhân của tin đồn thất thiệt này hầu như đều đến từ những kẻ mạo danh, lừa đảo dưới danh nghĩa Tamo để đánh cắp thông tin khách hàng, khiến cho nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Thay vì chỉ nhìn một chiều từ tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo vô căn cứ này, bạn cần nhìn theo nhiều hướng và cảnh giác hơn với những kẻ xấu để có thể tránh đi hậu họa về sau.

Làm thế nào vay tiền nhanh Tamo an toàn?

Chọn gói vay phù hợp

Với những khách hàng lần đầu vay, bạn nên chú trọng vào việc chọn gói vay sau cho phù hợp. Dưới đây là một số thủ tục để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng kí vay:

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải app Tamo trên các ứng dụng điện thoại thông minh. Bạn nên tìm hiểu qua các gói vay và thời hạn vay tiền để có những lựa chọn phù hợp.
 • Bước 2: Ấn nút “Đăng ký ngay” trên màn hình để bắt đầu đăng ký. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin chính xác theo yêu cầu, sau khi hoàn tất sẽ có mã xác nhận được gửi đến số điện thoại bạn đã điền.
 • Bước 3: Xác nhận khoản vay của bạn bằng chứng minh hoặc căn cước công dân. Như vậy bạn đã hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Đọc, hiểu rõ chính sách vay

Đọc và hiểu rõ các khoản vay trong hợp đồng là điều cơ bản và không kém phần quan trọng khi bạn điền vào bất kỳ giấy tờ nào.

Bạn nên tìm hiểu kỹ về các chính sách khi vay tại Tamo, thời hạn và hạn mức vay, cũng như thời gian trả nợ là như thế nào. Chính vì chính sách mỗi đơn vị sẽ khác nhau, nên việc tìm hiểu thế này chỉ có tốt chứ không hề gây hại gì đến bạn.

Tham khảo có phát sinh chi phí nào không?

Bất cứ các thủ tục vay nào Tamo đều sẽ không có phát sinh bất kì chi phí nào, bạn có thể yên tâm về điều đó.

Một số đơn vị tài chính khi khách hàng muốn trả khoản nợ vay trước hạn đều phải trả thêm một phần phí phát sinh. Nhưng tại Tami, bạn có thể yên tâm rằng vấn đề này sẽ không xảy ra. Đây là một trong những điểm đặc biệt ở Tamo mà ít nơi nào có được.

Hướng dẫn vay tiền online Tamo duyệt ngay!

Điều kiện vay

Điều kiện vay của các tổ chức tin dụng hay đơn vị vay online đều có những yêu cầu tương tự nhau. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản của Tamo:

 • Phải là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có việc làm ổn định và làm tại Việt Nam.
 • Chứng minh hoặc căn cước công dân hiệu lực. (Đính kèm ảnh chân dung cùng chứng minh hoặc căn cước công dân khi hoàn thiện hồ sơ).
 • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

Quy trình xét duyệt

Sau khi nhận được hồ sơ từ khách hàng, Tamo sẽ kiểm tra và xác thực các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Dựa vào số điện thoại trong hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp, Tamo sẽ liên hệ để xác nhận, hoàn tất thủ tục vay và tiến hành giải ngân. Có thể thấy được đây là một quá trình vay rất đơn giản và nhanh gọn, đáp ứng được nhu cầu vay nhanh của khách hàng.

Lãi suất vay tiền online ở Tamo có thực sự cao

Lãi suất tại Tamo gần như tương đồng với những gói vay từ các đơn vị online khác. Thậm chí với những ưu điểm như giải ngân nhanh, không thẩm định thì mức lãi suất tại Tamo hiện tại thực sự không quá cao và hợp lý.

Cần làm gì trước tin đồn Tamo bị bắt, lừa đảo?

Nói không với các nhóm bùng nợ vay tiền online

Đây là các nhóm chỉ cần nghe tên là bạn cần bắt buộc phải tránh. Những nhóm này sẽ cung cấp những thông tin sai lệch, dẫn dắt bạn lệch hướng vào các đơn vị tín dụng đen nguy hiểm.

Tham khảo những người đã vay Tamo thành công

Tham khảo những khách hàng đi trước luôn là lựa chọn sáng suốt với những người đi vay lần đầu. Bạn sẽ rõ ràng hơn với những thủ tục, tiết kiện thời gian chuẩn bị hồ sơ và nắm rõ các gói vay và hạn mức của những khách hàng đã từng vay thành công tại Tamo.

Không vay Tamo cùng lúc nhiều đơn vị khác

Việc tính toán số tiền lãi hàng tháng để phù hợp với chi tiêu là một điều cơ bản mà khách hàng vay nào cũng cần biết. Bạn không nên vay Tamo cùng thời điểm với những tổ chức hay đơn vị cho vay khác, để tránh nguy cơ sẽ vượt khả năng chi trả so với mức tài chính của bản thân.

Hỏi & đáp về vấn đề tamo bị bắt, lừa đảo

Liệu Tamo lừa đảo khách hàng vay tiền

Một công ty có thông tin rõ ràng, liên kết với các đối tác lớn, chưa kể còn ưu đãi cho khách hàng mới thì bạn còn lý do gì mà phải đắn đo có nên tin tưởng hay không?

Chưa kể nếu điều kiện vay được xét duyệt thì có lẽ bạn cũng đủ hiểu biết để quyết định được sự lựa chọn tại Tamo.

Nợ xấu ngân hàng có vay tiền mặt Tamo không?

Như đã đề cập ở trên, Tamo sẽ không quan tâm đến nợ xấu của bạn. Chỉ cần bạn đủ năng lực trả nợ đúng hạn, mọi vấn đề về nợ xấu bạn không cần quan tâm.

Tamo có truy cập danh bạ, gọi điện làm phiền người tham chiếu không?

Rõ ràng là không. Chỉ với trường hợp khách hàng không trả nợ đúng hạn thì Tamo sẽ gọi điện cho khách hàng và  cả người tham chiếu để nhắc nhở về hạn trả nợ cho Tamo.

Lời kết

Giữa thời đại công nghệ hiện nay, các thông tin vô căn cứ và vu khống như Tamo bị bắt, lừa đảo để làm xấu hình ảnh công ty rất dễ xuất hiện. Vì vậy việc có đầy đủ kiến thức để chọn lọc thông tin là rất quan trọng.

Hy vọng qua bài viết này, Taichinhgiadinh đã cung cấp thông tin đầy đủ về Tamo để bạn có thể đưa ra lựa chọn chuẩn xác, đặt niềm tin đúng chỗ để nhận lại được kết quả như mong muốn.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}