Kinh Nghiệm Vay Shinhan Để Được Duyệt Hồ Sơ Nhanh

Kinh Nghiệm Vay Shinhan Để Được Duyệt Hồ Sơ Nhanh
by Mofintech.info // Tháng Bảy 19 // 0 Comments

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm vay Shinhan và giải đáp lần lượt những câu hỏi đó, cùng đọc và tìm hiểu ngay sau đây. 

Nội dung bài viết

Shinhan bank là ngân hàng gì?

Shinhan Bank thuộc quyền quản lý của Tập đoàn Tài chính Shinhan. Đây là môt tập đoàn lớn mạnh đến từ Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2008 và có trụ sở đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này thường thắc mắc liệu ngân hàng Shinhan Bank là của quốc gia nào? Có phải là của Việt Nam không? Câu trả lời là KHÔNG. Đây là ngân hàng của Hàn Quốc. Và còn là 1 trong 5 ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, Shinhan luôn hướng đến 2 phân khúc khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Với phương châm luôn mong muốn tạo thuận tiện về tài chính cho khách hàng, ngân hàng này đã và đang tích cực tung ra nhiều gói dịch vụ tài chính với những ưu điểm vượt trội. https://vnvay24h.vn/wp-content/uploads/2021/02/vay-tien-shinhan-finance.png

Các dịch vụ tín dụng ngân hàng Shinhan

Trên thị trường Việt Nam, Shinhan Bank đang cung cấp các sản phẩm gồm các dịch vụ đa dạng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Kinh nghiệm Shinhan bank dành cho người mới

Vay thế chấp

Vay thế chấp online là dịch vụ mà Ngân hàng cấp cho các khách hàng khoản vay và sử dụng Tài khoản Tiền gửi có Kỳ hạn của khách tại Ngân hàng Shinhan để làm tài sản thế chấp. Dịch vụ này mang đến gói vay với lãi suất rất ưu đãi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • Lãi suất tiền gửi của tài khoản thế chấp chỉ +1,9%
 • Cho vay đến 95% giá trị của tài sản thế chấp (Tối đa là 100.000.000 đồng).
 • Khách hàng có thể đăng ký vay nhiều lần với cùng một tài khoản thế chấp. Miễn là tài khoản thế chấp vẫn có đủ số dư khả dụng.
 • Thời hạn của gói vay có thể lên đến 36 tháng.
 • Giải ngân nhanh trong thời gian làm việc.
 • Vẫn cho nhận lãi suất ưu đãi cho số tiền gửi trong tài khoản thế chấp
 • Miễn phí khi khách hàng thanh toán trước hạn

Vay tiêu dùng cá nhân

Với gói vay tiêu dùng này, khách hàng có thể hưởng mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1%/tháng tại Ngân hàng Shinhan. Bên cạnh đó là nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác mà gói vay này mang lại như:

 • Hạn mức vay có thể lên đến 900 triệu đồng.
 • Thời hạn của gói vay có thể lên đến 60 tháng.
 • Thủ tục vay cực đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty đang công tác.
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Mở thẻ tín dụng nhiều ưu đãi

Thẻ tín dụng của Shinhan là một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hữu ích và tiện lợi. Đi kèm với đó là rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn thường niên nhằm mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng. Hãy cùng điểm qua những ưu đãi nổi bật nhất của sản phẩm tín dụng này ngay sau đây:

 • Ưu đãi điểm thưởng: Khách hàng khi mở thẻ sẽ nhận ngay một lượng điểm thưởng nhằm chào mừng. Khách hàng có thể kích hoạt và sử dụng số điểm này ngay trong lần đầu tiên trong vòng 60 ngày kể từ ngày mở thẻ.
 • Đặc quyền thị thực: Ưu đãi này sẽ giảm bớt được gánh nặng cho khách hàng khi xin thị thực du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng thêm những ưu đãi hấp dẫn khác như: được miễn chứng minh tài chính, được sử dụng phòng chờ VIP mà không mất phí tại hơn 1.100 sân bay quốc tế,  được hưởng bảo hiểm du lịch toàn thế giới lên đến 10,5 tỷ và được hưởng ưu đãi vé vào sân Golf, vv…
 • Tích điểm giao dịch : Số điểm khách hàng tích được sẽ được đổi thành tiền mặt.
 • Hoàn tiền khi giao dịch: Với những khách hàng có thẻ hạng Bạch Kim thì mức hoàn tiền có thể lên đến 0.5%. 
 • Tích lũy km bay: Khách hàng sẽ được nhận ngay 2.000 dặm bay khi kích hoạt và đạt mức chi tiêu tối thiểu là 10 triệu VNĐ trong vòng 60 ngày kể từ ngày mở thẻ. Ngoài ra dặm bay còn có thể được quy đổi: 1 dặm = 25.000 VNĐ chi tiêu. Được nhân 3 lần số dặm bay cho chuyến quốc tế vào cuối tuần. Và còn được nhân 3 lần số dặm bay cho các chuyến bay thanh toán tại Agoda.
 • Ưu đãi trả góp: Khách hàng có thể hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 1,71% đến 1,79%/tháng cho các giao dịch thẻ từ 3 triệu đồng.

Các gói vay hạn mức cao cho doanh nghiệp

Sản phẩm vay mới lần này bao gồm: Vay bổ sung vào vốn lưu động và Vay vốn để đầu tư kinh doanh với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. 

Cả hai chương trình vay vốn này của Shinhan đều hướng đến các khách hàng là hộ kinh doanh hoặc các doanh nghiệp tư nhân hay doanh nghiệp siêu nhỏ với tổng tài sản lên đến 10 tỷ đồng.

Đối với sản phẩm “Vay bổ sung vốn lưu động”, khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong ba gói vay, gồm: Gói lãi suất 5,8%/năm góp trong 3 tháng; Gói lãi suất 6,2%/năm góp trong 6 tháng; và Gói lãi suất 6,85%/năm góp trong 9 tháng.

Đối với sản phẩm “Vay vốn để đầu tư kinh doanh”, khách hàng có thể chủ động lựa chọn một trong ba gói vay, gồm: Gói lãi suất 6,85%/năm góp trong 12 tháng; Gói lãi suất 7,15%/năm góp trong 24 tháng; và Gói lãi suất 7,25%/năm góp trong 36 tháng.

Kinh nghiệm vay Shinhan bank dành cho người mới

Ở phần này, bạn sẽ được chia sẻ một số kinh nghiệm vay Shinhan như những lời khuyên hữu ích khi quyết định sử dụng dịch vụ vay của Shinhan.

Kinh nghiệm Shinhan bank dành cho người mới

Lương càng cao lãi suất càng thấp

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, để có thể vay với mức lãi suất thấp nhất, bạn cần chứng thực được mức lương hiện tại của mình. Nếu mức lương của bạn càng cao thì khả năng được hỗ trợ vay với lãi suất cực thấp là rất khả thi.

Không chọn thời gian thanh toán quá lâu

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, ngoài lãi suất, bạn cần quan tâm đến yếu tố thời hạn của gói vay. Bạn nên lựa chọn khoản vay có thời hạn góp phù hợp. Thông thường, các ngân hàng đều có nhiều gói vay với nhiều khoản đáo hạn đa dạng từ 1 – 20 năm.

Thời hạn vay càng dài thì tiền gốc mỗi tháng càng ít và tiền lãi phải trả cuối kỳ càng nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vay ngắn hạn bởi nó sẽ khiến bạn bị stress vì áp lực chi trả, đặc biệt là những người có thu nhập không ổn định.

Vì vậy, cân nhắc thật kỹ để chọn thời hạn vay ra sao để đảm bảo khả năng thanh toán nợ cũng là điều mà bạn cần lưu ý trước khi vay.

Tất toán khoản vay trước hạn, giải pháp tiết kiệm lãi

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, nếu khách hàng đã trả góp trên 6 kỳ thì sẽ được hỗ trợ tạo mọi điều kiện để tất toán khoản vay trước thời hạn đã ký. Tuy nhiên khách hàng vẫn sẽ bị thu một khoản phí là 3% trên số dư nợ gốc. Như vậy nếu muốn tất toán khoản vay trước thời hạn, bạn cần phải tính theo công thức sau:

Số tiền bạn phải trả = 3% trên số dư nợ gốc + số dư nợ gốc + số ngày bạn phát sinh lãi suất.

Cách đăng ký vay tiền Shinhan bank mới nhất

Ở phần này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách để ĐĂNG KÝ một khoản vay tại Shinhan. 

Điều kiện vay

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, để vay tín chấp tại Shinhan, bạn chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Đang trong độ tuổi từ 22 trở lên, trong đó nữ giới là không quá 55 và nam giới là không quá 60. 
 • Cư trú tại 1 trong 3 khu vực gồm Hà Nội,  Bình Dương hoặc TP. Hồ Chí Minh.
 • Có mức thu nhập hàng tháng đạt trên 6 triệu đồng (đã bao gồm BHXH) được chi trả qua tài khoản ngân hàng bất kỳ. 

Hồ sơ chuẩn bị

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ để đăng ký vay Shinhan theo hướng dẫn bên dưới:

 • CMND/CCCD/Passport chính chủ còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/giấy xác nhận tạm trú/KT3/sổ tạm trú/.
 • HĐLD và sao kê tài khoản lương của 3 tháng gần nhất đã được công chứng nhằm chứng minh tài chính.

Quy trình thẩm định

Bạn hãy nhớ rằng Shinhan không áp dụng bất kỳ hình thức cho vay nào khác ngoài quy trình thẩm định như dưới đây:

 • Bước 1: Liên hệ gặp nhân viên tín dụng tại phòng giao dịch hoặc trung tâm vay vốn của Shinhan bank.
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các chứng từ mà nhân viên đã hướng dẫn. 
 • Bước 3: Thẩm định viên sẽ gọi đến số điện thoại bàn công ty mà bạn đang công tác và sau đó là gọi vào số di động cá nhân của bạn (tất cả cuộc gọi đều sẽ được ghi âm).
 • Bước 4: Tiến hành xét duyệt khoản vay, sau khi thẩm định viên đã gọi xác nhận đầy đủ  thông tin và không vướn mắc gì về quy trình hay CIC. Ngân hàng viên sẽ tiến hành phê duyệt khoản vay.
 • Bước 5: Giải ngân, sau khi hồ sơ vay đã được chấp thuận, bạn sẽ nhận được 1 cuộc gọi từ Thẩm định viên. Người này sẽ xác nhận lại 3 vấn đề chính về khoản vay của bạn như sau: số tiền khoản vay hỗ trợ, kỳ hạn trả và lãi suất.
 • Bước 6: Nhận tiền mặt tại phòng giao dịch của Shinhan bank.

Thanh toán tiền vay Shinhan bank như thế nào?

Ngoài đem lại các hình thức thanh toán siêu đa dạng và tiện lợi, Shinan còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau: 

Chuyển khoản

Bạn có thể  thanh toán qua Internet banking hoặc qua ứng dụng Mobile banking của các Ngân hàng liên kết với Shinhan. Sau đây là 2 cách để bạn thanh toán khoản vay của Shinhan:

 • Cách 1: Chọn phần “Thanh toán hóa đơn” => chọn mục “Thanh toán khoản vay tài chính” => chọn vào “Shinhan Finance” => nhập đầy đủ thông tin số hợp đồng vay + số tiền cần thanh toán => kiểm tra lại thông tin => nhấn “Xác nhận thanh toán”.
 • Cách 2: Chuyển tiền thanh toán, nhập tên Đơn vị thụ hưởng: “CONG TY TAI CHINH TNHH MTV SHINHAN VIETNAM” => nhập Nội dung diễn giải: “HD SO < số hợp đồng> – HO TEN CHU CUA HOP DONG VAY”.

Đóng trực tiếp PGD Shinhan bank

Thanh toán bằng tiền mặt tại các địa điểm thu hộ liên kết với Shinhan bank, bao gồm:

 • Quầy giao dịch của ngân hàng ACB, Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank, Techcombank và Vietinbank.
 • Những Bưu điện trên toàn quốc có mã 1304.
 • Các điểm thu hộ Payoo: Circle K, Ministop, Mediamart, B’s mart, VinMart+, Family Mart, GS25, FPT Shop, Nguyễn Kim…
 • Các điểm thu hộ Viettel: Cửa hàng trực tiếp, Bách hóa xanh và Điện máy xanh,Viettel Store.
 • Các điểm thu hộ VNPT Epay: Thế giới di động, vv…
 • Các đại lý Shopee

Tải ví điện tử

Quý khách thanh toán cực nhanh chón và dễ dàng qua các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Ví điện tử/ Website thanh toán/Ứng dụng của Zalo, Payoo, Viettelpay ShopeePay và MoMo.
 • Bước 2: Click chọn vào tab “Thanh toán vay tiêu dùng” trên giao diện.
 • Bước 3: Chọn “Shinhan Finance”.
 • Bước 4: Nhập “Mã hợp đồng” .
 • Bước 5: Nhập vào số tiền mà bạn cần thanh toán. Sau đó, chọn tab “Xác nhận”.
 • Bước 6: Chọn tab “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất thanh toán.

FAQ – Kinh nghiệm vay Shinhan bank

Nợ xấu có thể vay ngân hàng Shinhan không?

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, những khách hàng đang có nợ xấu sẽ bị hạn chế khi đăng ký vay tại Shinhan Bank. 

Chậm thanh toán Shinhan bank có chịu phí phạt không?

Kinh nghiệm vay Shinhan cho thấy rằng, nếu như bạn bị phạt lãi suất do trả chậm thẻ tín dụng tở tháng trước, thì tháng sau bạn sẽ không thể hưởng ưu đãi miễn lãi trong 45 ngày. Bên cạnh đó, mọi giao dịch mà bạn thực hiện trong tháng sau đều sẽ bị tính lãi suất theo như quy định. 

Nếu tháng sau bạn trả hết nợ tín dụng thì tháng kế đến bạn sẽ vẫn được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày.

Tôi đang kinh doanh tự do có thể vay tiền ngân hàng Shinhan không?

Tin vui là những khách hàng cá nhân đang kinh doanh tự do sẽ có thể được hỗ trợ vay vốn trong trường hợp kinh doanh trong các lĩnh vực,hàng hóa, dịch vụ không yêu cầu bắt buộc có giấy đăng ký kinh doanh.

Lời kết

Bài viết trên đây từ taichinhgiadinh đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về những chương trình vay của Shinhan Bank. Hy vọng những chia sẻ về kinh nghiệm vay Shihan sẽ giúp cho bạn có được thêm hiểu biết, từ đó có thể đưa ra cho mình những lựa chọn vay hợp lý.

Bạn cũng có thể tìm xem những bài viết cùng thể loại TẠI ĐÂY.

Thủ Tục Vay Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Cần Những Gì?

Mách Bạn Quy Trình Thẩm Định Vay Tín Chấp TPBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}