Sự Thật Thông Tin Vay Tiền Senmo Lừa Đảo, Bị Bắt

Sự Thật Thông Tin Vay Tiền Senmo Lừa Đảo & Bị Bắt
by Mofintech.info // Tháng Bảy 21 // 0 Comments

Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt có thật không? Hôm nay hãy để tài chính gia đình giải đáp cho bạn những vấn đề trên.

vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt

Nội dung bài viết

Đôi nét Senmo

Senmo được phát triển bởi công ty TNHH GOFINGO vào năm 2019, là ứng dụng hỗ trợ tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng bằng hình thức online 100%.

Mục tiêu của Senmo là mang lại các hoạt động hỗ trợ quá trình tiếp cận dịch vụ cho vay, kết nối người vay và đối tác cho vay.

Những ưu điểm nổi bật của senmo đã tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay có thể kể đến như: hỗ trợ chuyện nghiệp, nhiều chính sách và ưu đãi, gia hạn dễ dàng…

Senmo có phải tín dụng đen hay không?

Tại Senmo tất cả các hợp đồng đều minh bạch, khi tiến hành ký hợp đồng vay với Senmo thì khách hàng sẽ được tư vấn về các điều khoản, hợp đồng, lãi suất. Theo mỗi hợp đồng thì khách hàng phải cũng cấp đầy đủ thông tin cho công ty, phía công ty sẽ tiến hành rà soát thông tin và giải ngân cho khách hàng.

Việc cho vay online từ Senmo chỉ mang lại cho khách hàng có nhu cầu nhanh chóng tiếp cận với khoản vay, giải quyết vấn đề gặp phải.

Đặc điểm vay tiền Senmo là gì?

Senmo áp dụng nền tảng công nghệ vào các hoạt động hỗ trợ, nhằm đưa đến dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

0% lãi suất ngiời vay mới.

Với khoản vay đầu tiên tại Senmo thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng lớn với 0% lãi suất.

Lãi suất có thể tăng hoặc giảm tuỳ thuộc vào khoản vay của khách hàng, nhưng với khoản vay đầu thì hoàn toàn không tính lãi suất. Bạn chỉ mất 70 nghìn đồng cho dịch vụ tư vấn của Senmo.

Nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký.

Vì đây là là hình thức vay online nên sự nhanh chóng, tiện lợi được Senmo rất chú trọng. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, sau khi hoàn tất thông tin khoản vay, quy trình xét duyệt nhanh chóng bạn có thể nhận tiền trong vòng 30 đăng ký.

Với lợi thế kinh nghiệm hoạt động trong ngành tài chính hơn 20 năm qua, Senmo luôn mang lại sự hỗ trợ quá trình tiếp cận khoản vay nhanh nhất.

Không gặp mặt, chấp nhận nợ xấu.

Dịch vụ vay tiền nhanh online là hình thức vay hoàn toàn trực tuyến. Không cần gặp mặt, chấp nhận nợ xấu, không giữ giấy tờ của khách hàng, với hình thức vay online Senmo dựa vào uy tín của khách hàng để cho vay.

Nếu khách hàng có lịch sử thanh toán tốt thì các khoản vay sẽ được duyệt nhanh và số tiền được vay cao.

Thông tin chi tiết: tại đây

Tin đồn Senmo lừa đảo, bị bắt liệu có đúng?

Gần đây có nhiều thông tin liên quan đến vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt trên thực tế thì những thông tin trên đều không đúng sự thật.

Senmo thuộc công ty GOFINGO Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực tài chính trên 20 năm. Tập đoàn hoạt động và trải dài trên toàn thế giới, nổi tiếng ở châu á, có trụ sở chính tại Latvia.

Tại Việt Nam công ty GOFINGO được sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp giấy phép ngày 27/02/2019, trụ sợ của công ty ở số 80 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh.

Vì vậy Senmo hoàn toàn hợp pháp, khi được pháp luật Việt Nam công nhận và cấp phép.

Làm thế nào vay tiền nhanh Senmo an toàn?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực tài chính trong nước, thì các công ty tài chính cho ra đời liên tục các gói dịch vụ để phục vụ cho khách hàng của mình.

Trong đó sản phẩm vay tiền nhanh Senmo tạo nên sự nổi bật đáng kể, chính sách vay đưa khách hàng đến với chuyên nghiệp tận tâm trong cả quá trình, tạo nên sự tin tưởng và an toàn khi tham gia hình thức vay tiền nhanh.

Chọn gói vay phù hợp.

Với nhiều ưu điểm lớn thì vay tiền nhanh senmo là một sản phẩm tài chính sẽ rất phù hợp với nhiều đối tương khách hàng khác nhau, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu nhưng lo ngại phải chờ đợi và thời gian kéo dài.

Tuy nhiên khách hàng cần phải xem xét lại tình hình tài chính hiện tại, trong trường hợp không quá khẩn cấp thì bạn nên cân nhắc thật kỹ tránh trường hợp tạo áp lực tài chính cho mình.

Nếu bạn đã có quyết định vay tiền nhanh Senmo thì cần lên kế hoạch chi tiết hợp lý, để có thể chi trả khoản vay đúng kỳ hạn, tránh việc bị đánh giá tín dụng thấp.

Nắm bắt được điều đó Senmo đưa ra những gói vay phù hợp để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như:

Vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh online trong ngày

Vay tín chấp

Vay tiền H5

Vay tiền bằng Iphone

Ở mỗi hình thức vay vừa kể trên sẽ phù hợp với đa dạng khách hàng khác nhau, Senmo mang lại trải nghiệm sản phẩm tốt nhất khi tham gia vay tại đây.

Đọc, hiểu rõ chính sách vay

Cùng với sự tiện lợi, toàn bộ quá trình đều được thực hiện trực tuyến, nhiều khách hàng lo lắng khi chọn cách vay tiền nhanh online. Sau đây là những chính sách mà bạn cần lưu ý khi tiến hành vay:

Các chương trình khuyến mãi, gia hạn: để thu hút được nhiều khách hàng mới Senmo thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, cũng như tri ân khách hàng cũ đã gắn bó công ty.

Khi có nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn những chương trình khuyến mãi phù hợp với mình để tiến hành vay.

Senmo hiểu rõ đôi lúc khách hàng chưa có khả năng thanh toán khi đến hạn, Senmo cũng cấp thêm các gói hỗ trợ gia hạn vay. Khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản nhỏ để kéo dài thời hạn thanh toán.

Các gói hỗ trợ gia hạn vay 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày theo từng mức giá khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn gói gia hạn phù hợp với nhu cầu tại thời điểm đó.

Cách thanh toán khoản vay: trong quá trình tư vấn Senmo sẽ có hướng dẫn chi tiết cách thanh thoán khoản vay khi đến thời hạn. Vậy nên cần nghe kỹ lúc được tư vấn khoản vay, nếu cần thiết nên ghi chú lại cách thức thanh toán tránh trường hợp đến hạn thanh toán mới tìm cách đóng tiền nguy cơ quá hạn ảnh hưởng uy tín sau này.

Số tiền giải ngân sau khi đăng ký: sau khi xét duyệt khoản vay nhưng số tiện nhận được ít hơn số tiền vay thì khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 1900-633-335 của Senmo. Công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay thời điểm gặp sự cố.

vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt

Tham khảo có phát sinh chi phí nào không?

Điều khách hàng cần phải đặc biệt lưu ý là việc phát sinh các chi phí phát sinh sau đây:

Phí dịch vụ: tại Senmo phí dịch vụ cho một khoản vay là 70 nghìn đồng, ngoài ra sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Phí phạt: đây là một yếu tố quan trọng khi khách hàng thực hiện vay. Bạn cần phải nắm rõ có phí phạt khi có phát sinh sự cố, những trường hợp ngoài ý muốn.

Nếu bị quá hạn khách hàng phải thanh toán phí quá hạn cộng với số tiền tới hạn. Vì vậy khách hàng hãy nhớ các kỳ hạn thanh toán để tránh bị trễ hạn.

Hướng dẫn vay tiền online Senmo duyệt ngay!

Sau đây tài chính gia đình sẽ hướng dẫn thực hiện đăng ký khoản vay trực tuyến qua các thao tác cơ bản sau:

Bước 1: lựa chọn số tiền vay và thời hạn hoàn thành vay.

Bước 2: điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Bước 3: cun cấp tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Senmo.

Bước 4: rà soát lại tất cả thông tin và xác nhận khoản vay.

Bước 5: Senmo sẽ gửi mã xác nhận trong vòng 10 phút, khách hàng sẽ phải nhập mã xác nhận vào ứng dụng.

Bước 6: sau khi nhập mã xác nhận công ty sẽ xét duyệt hồ sơ cho khách hàng.

Bước 7: khi mọi thủ tục đã hoàn tất khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 10 phút. Nếu gặp bất kỳ sự cố khách hàng có thể đăng nhập lại bằng số đệện thoại để biết thêm thông tin, hay liên hệ tổng đài 1900-633-335.

vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt

Điều kiện vay.  

Để có thể vay tiền online Senmo khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện của công ty đưa ra như sau:

Khách hàng phải mang quốc tịch Việt Nam. Độ tuổi từ 19 – 70 tuổi.

Có tài khoản của ngân hàng nhưng phải là chính chủ.

Có tài khoản email cá nhân.

Có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Khách hàng phải có tín dụng tốt.

Quy trình xét duyệt.

Vì đây là đăng ký vay tiền online nên Senmo sẽ tiến hành xét duyệt tự động trên nền tảng công nghệ của công ty. Và số tiền giải ngân sẽ phù hợp với thông tin mà khách hàng cung cấp.

Nên có thể dẫn đến việc khách hàng sẽ nhận số tiền thấp hơn số tiền đã đăng ký trước đó, trong trường hợp này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng để được giải đáp các thăc mắc.

Lãi suất vay tiền Senmo có thật sự cao?

Lãi suất vay của Senmo là 1.523% một tháng, đây có thể cho là mức lãi suất khá cao khi đem so sánh với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác.

Việc trả tiền vay không đúng hạn cũng làm cho khách hàng gia tăng lãi suất, với các loại phí phạt và chi phí phát sinh khác.

Khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng trước khi vay tiền, đặc biệt xem xét kỹ đến mức lãi suất, phí phạt để tránh hiểu nhầm là vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt.

Cần làm gì trước tin đồn vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt?

Chính vì nhu cầu đang cần vay tiền gấp, nên nhiều khách hàng bị những đối tượng lừa đảo giả mạo thành nhân viên tư vấn của Senmo. Để tiến hành vay tiền theo hướng dẫn của những kẻ lừa đảo, từ đó mới xuất hiện những thông tin cho rằng vay tiền Senmo lừa đảo bị bắt.

Để có thể giải quyết những vấn đề đó, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của Senmo để tìm hiểu và tư vấn chính xác nhất.

vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt

Không các nhóm bùng nợ vay tiền online.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều nhóm hướng dẫn bùng tiền vay qua các app tín dụng. Những hội nhóm này giã mạo thông tin, lôi kéo cùng nhau bùng tiền vay bất chấp hậu quả.

Thiết nghĩ nên có sự can thiệp từ các cơ quan có thẩm quyền để xử lỹ những hành vi trên, tạo sự trong sạch cho lĩnh vực tài chính đang trên đà phát triển.

Mọi người nên tìm hiểu đầy đủ thông tin để có cái nhìn chính xác nhất, tránh xa những trường hợp có thể gây hại cho chính mình và người khác.

FAQ – Senmo lừa đảo bị bắt.

Tài chính gia đình sẽ giải đáp những thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải khi có ý định vay tiền Semo.

Phải chăng Senmo lừa đảo, bị bắt do chiếm đoạt tài sản.

Senmo là một tập đoàn tài chính lớn được sự công nhận của pháp luật, ngoài ra công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao với nền tảng công nghệ cho vay tốt.

Nên thông tin cho rằng vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt là hoàn toàn sai sự thật, những lý do để dẫn đến thông tin sai lệch đó có thể kể đến:

Khách hàng chưa đọc hiểu được hợp đồng vay tiền.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của các công ty lừa đảo mạo danh Senmo.

Khách hàng vay tiền vượt qua khả năng chi trả của bản thân.

Nợ xấu ngân hàng có vay được Senmo không?

Khách với các ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác, ở Senmo khi khách hàng bị CIC đánh giá nợ xấu ở nhóm 5 vẫn có thể được hỗ trọ vay tiền.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện, mà tài chính gia đình đã nêu ra ở phía trên bài viết thì đã có thể được hỗ trợ vay vốn tại Senmo. Điều đó tạo nên sự thu hút của Senmo đối với tất cả khách hàng của mình.

Senmo có truy cập danh ba, gọi điện là phiền người tham chiếu không?

Khi khách hàng không trả khoản vay đúng hạn, thì Senmo sẽ liên hệ khách hàng qua tin nhắn hoặc gọi điện hoàn toàn không điện thoại linê hệ người tham chiếu.

Để tránh những trường hợp phiền phức không đáng có khách hàng nên hoàn tiền vay đúng thời hạn, cũng như hạn chế phí phạt cho khoản vay. Senmo cũng có những ưu đãi cho khách hàng trả trễ trả chậm, hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được hướng dẫn nếu như đang gặp khó khăn không thể chi trả khoản vay hệệ tại.

Lời kết.

Tài chính gia đình đã gửi đến bạn đọc nững thông tin về ứng dụng cho vay tiền trực tuyến Senmo. Qua đó có thể thấy Senmo là một tổ chức tài chính uý tính, và những thông tin về vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt là hoàn toàn sai sự thật. Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn những khoản vay tốt trong tương lai.

Tham khảo thêm cái hướng dẫn vay tiền: tại đây

Thực Hư Sự Việc Tamo Bị Bắt Lừa Đảo Khách Hàng

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp 40 Ngày Với Thủ Tục Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}