Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Duyệt Tự Động Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Duyệt Tự Động Mới Nhất
by Mofintech.info // Tháng Bảy 19 // 0 Comments

HiệXuất phát từ những mong muốn của khách hàng cũng như để việc giải ngân thêm thuận tiện, các công ty tài chính uy tín đã cung cấp dịch vụ vay tiền duyệt tự động.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thắc mắc quanh việc vay tiền duyệt tự động như các vấn đề về thủ tục, hồ sơ hay lãi suất của dịch vụ vay tiền tự động. Vậy, hãy cùng Taichinhgiadinh giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Vay tiền duyệt tự động là gì?

vay tiền duyệt tự động

Trên thực tế, vay tiền duyệt tự động là một hình thức vay tiền trực tuyến trên các trang web hay có thể là các ứng dụng vay tiền online. Với hình thức vay tiền duyệt tự động, người vay sẽ không cần gặp mặt hay phải chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ như chứng minh thu nhập. Ngoài ra, vay tiền duyệt tự động cũng không yêu cầu thẩm định người thân và không lãi suất.

Không giống như những phương thức vay tiền truyền thống cần thông qua rất nhiều bước chuẩn bị, xử lý giấy tờ, người vay chỉ cần cung cấp một số thông tin theo mẫu đăng ký online. Sau đó hoàn tất những thủ tục cần thiết theo yêu cầu của các trang web, ứng dụng online trên hệ thống là đã có thể vay tiền duyệt tự động. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu sau qui trình thẩm định, khách hàng sẽ được chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bản thân.

Với những thuận tiện trong phương thức vay, qui trình xử lý và giải ngân cũng như những lợi ích về lãi suất được nêu trên, vay tiền duyệt tự động hiện đang rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để vay tiền.

Hiện tại có nhiều khách hàng chọn vay tiền duyệt tự động 

nhiều người chọn vay tiền duyệt tự động

Với những ưu điểm vượt trội, hình thức vay tiền duyệt tự động ngày càng phổ biến và được nhiều người có nhu cầu vay tiền lựa chọn sử dụng. Vậy, nguyên nhân nào khiến cho khách hàng chọn vay tiền duyệt tự động ngày một tăng? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Điều kiện, thủ tục vay đơn giản

Trước hết, điều kiện và hồ sơ để vay tiền duyệt tự động khá đơn giản và không khó để thực hiện.

Cụ thể, về điều kiện cho vay, khách hàng là công dân nước Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật và có đủ khả năng trả nợ vay đúng hạn là đã có thể vay tiền duyệt tự động.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chuẩn bị một vài hồ sơ đơn giản như CMND/CCCD và cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết khác theo yêu cầu của đơn vị cho vay.

Nhìn chung, những yêu cầu và điều kiện nêu trên đều vô cùng cơ bản và không khó để hoàn thiện.

Xét duyệt tiền vay cấp tốc 24/24

Thời gian xét duyệt cho vay là yếu tố vô cùng quan trọng với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Với dịch vụ vay tiền duyệt tự động, khách hàng sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề trễ nải khi xét duyệt hồ sơ với dịch vụ xét duyệt hồ sơ vay tiền cấp tốc 24/24.

Như vậy, qui trình thẩm định và phê duyệt các thủ tục cho vay sẽ được đảm bảo thực hiện trong thời gian nhanh nhất, đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Thời gian nhận tiền không quá 30 phút

Như đã đề cập phía trên, với nhiều trường hợp vay tiền, thời gian là yếu tố vô cùng cấp bách. 

Đối với một số phương thức cho vay thông thường, thời gian giải ngân sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày. Nhưng, với riêng cách vay tiền duyệt tự động, khách hàng có thể rút ngắn thời gian nhận tiền không quá 30 phút.

Như vậy, ngoài thủ tục đơn giản và xét duyệt nhanh chóng, thời gian giải ngân ngắn chính là một yếu tố quan trọng giúp vay tiền duyệt tự động thu hút đông đảo người vay.

Khuyến mãi 0% lãi suất cho người vay đăng ký mới

Ngoài những thuận lợi trong quá trình vay tiền kể trên, những ưu đãi hấp dẫn cũng là một nhân tố khiến cho số lượng khách hàng lựa chọn vay tiền duyệt tự động ngày một tăng. 

Cụ thể, với lần đăng ký vay đầu tiên, khách hàng có thể nhận được khuyến mãi 0% lãi suất cho khoản vay của mình. Đây là một ưu điểm vô cùng cuốn hút, mang đến lợi ích to lớn cho nhiều khách hàng mới.

Những hạn chế khi vay tiền duyệt tự động hiện nay!

hạn chế vay tiền duyệt tự động

Không thể phủ nhận, vay tiền duyệt tự động mang đến cho người vay rất nhiều ưu điểm và lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro, hạn chế đòi hỏi người đi vay cần nắm rõ thông tin cũng như phải thật tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.

Vậy, những rủi ro đó là gì? Hãy cùng Taichinhgiadinh tìm hiểu ngay sau đây:

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin trên internet

Khi thực hiện thủ tục vay tiền duyệt tự động qua app hay website, khách hàng sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân. Đó là những giấy tờ tùy thân, số điện thoại bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Thậm chí, nhiều nơi còn yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ và thư viện ảnh. Mọi giao dịch đều được thực hiện online qua mạng. Do đó người vay tiền có nguy cơ bị lợi dụng thông tin cá nhân rất cao.

Thực tế, có rất nhiều đơn vị cho vay có những hành vi không trung thực. Các trường hợp này sẽ lợi dụng thông tin cá nhân của người dùng, phục vụ cho mục đích xấu như tống tiền hay rao bán thông tin để trục lợi.

Vì vậy, người vay tiền phải thật cẩn thận khi cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cho các đơn vị cho vay để tránh bị lừa đảo, gây ra những rủi ro khôn lường về sau.

Hiểu rõ chính sách và điều khoản trước khi vay

Các đơn vị cho vay thường tồn tại vô vàn nguy hiểm rình rập. Có rất nhiều nơi có những hành vi không trung thực về chính sách, điều khoản để lôi kéo người dùng sau đó lợi dụng, chặt chém khi họ chi trả chậm.

Vậy nên, để tránh bị những trường hợp như trên lừa đảo trục lợi, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản, chính sách trước khi vay tiền. Từ đó, tránh những khó khăn, rủi ro bất ngờ hay thậm chí bị biến tướng thành cho vay nặng lãi.

Biết chính xác lãi suất, liệu còn phát sinh phí nào nữa không!

Trên thực tế, các khoản tiền vay online thường có lãi suất cao hơn so với vay truyền thống tại ngân hàng. Không chỉ vậy, nhiều ứng dụng, website còn bao gồm các khoản phí khác khiến cho chi phí vay tiền bị độn lên nhiều lần. Những chi phí này có thể trừ ngay vào khoản tiền khách hàng vay khiến cho số tiền thực tế nhận được ít hơn. 

Ngoài lãi suất, mức phí phạt trả chậm cũng là yếu tố cần phải xem xét cẩn thận. Bởi vậy, người vay tiền cần đọc kỹ các điều khoản để có thể đẩm bảo lãi suất cho vay thực tế. Qua đó, cân nhắc và xem xét khả năng trả nợ.

Cân đối khả năng chi trả và chọn gói vay phù hợp nhất

Như đã đề cập phía trên, ngoài lãi suất, người vay cần xem xét thật kỹ những khoản phí phát sinh để không vượt quá khả năng chi trả của chính mình. Nếu không thể cân đối các mức phí và khả năng trả nợ, khách hàng rất dễ rơi vào trường hợp nợ xấu hoặc thậm chí là vỡ nợ.

Chính vì vậy, để tránh những biến cố phát sinh, người đi vay cần cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp nhất, đáp ứng đủ nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Điều kiện để có thể vay tiền online duyệt tự động

Nhìn chung, điều kiện vay tiền nhanh duyệt tự động khá đơn giản. Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây là đã có thể tiến hành vay tiền:

  • Chỉ cần CMND/CCCD
  • Là công dân Việt Nam đã có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
  • Có tài khoản ngân hàng

Quy trình vay tiền duyệt tự động hoàn toàn miễn phí 

Quy trình vay tiền duyệt tự động là miễn phí 100% và không khó để thực hiện. Chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Chọn đơn vị vay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền duyệt tự động. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin thật cẩn thận và lựa chọn những đơn vị cho vay phù hợp.

Một vài đơn vị cho vay tiền duyệt tự động uy tín:

Điền thông tin vay

Truy cập vào các website, ứng dụng của các đơn vị, tổ chức muốn vay tiền và chọn mục vay tiền duyệt tự động. Sau đó, điền các thông tin cần thiết theo form được cung cấp. Lựa chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp với nhu cầu bản thân.

Chờ thông báo duyệt tiền

Sau khi hoàn thành và gửi hồ sơ đăng ký, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt khoản vay.

Nhận tiền vay

Sau khi thẩm định, nếu hồ sơ đăng ký cho vay đạt đủ yêu cầu và được phê duyệt, khách hàng sẽ sớm nhận được tiền theo như thời gian đã thoả thuận trước đó.

Hoàn thành trả nợ

Khi đã nhận được tiền, khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán các khoản vay theo thời hạn và mức lãi suất đã lựa chọn.

Lãi suất các đơn vị cho vay tiền duyệt tự động là bao nhiêu?

lãi suất vay tiền duyệt tự động

Tuỳ vào từng đơn vị, ứng dụng cho vay sẽ có từng mức lãi suất khác nhau. Ngoài ra, lãi suất cho vay cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác như khoản vay và thời hạn trả.

Thông thường, với những hình thức vay tiền duyệt tự động, mức lãi suất suất chắc chắn sẽ không vượt mức qui định của nhà nước là 18%. Ngoài ra, với một số ứng dụng như MoneyCat, Senmo hay Doctor Đồng, người vay hoàn toàn có thể vay tiền với mức lãi suất chỉ 0%.

Hỏi & đáp các vấn đề liên quan về vay tiền duyệt tự động

Tôi có thể vay tiền online duyệt tự động nhiều đơn vị cùng lúc được không?

Trong trường hợp người đi vay đã đăng ký vay tiền duyệt tự động của một bên vẫn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay của nhiều bên khác.

Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo chắc chắn về điều kiện, khả năng chi trả của bản thân để tránh vượt hạn mức hoặc nợ xấu, nợ chồng chất.

Sau khi đăng ký vay thì bao lâu tiền mới được giải ngân?

Vấn đề này phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị cho vay cũng như khoản vay mà người vay đăng ký.

Như đã đề cập phía trên, với một số đơn vị cho vay, khách hàng có thể nhận được tiền chỉ sau dưới 30 phút.

Các đơn vị cho vay tiền duyệt tự động có hỗ trợ vay nợ xấu không?

Tuỳ vào từng đơn vị cho vay tiền duyệt tự động khác nhau vẫn sẽ hỗ trợ cho vay đối với những trường hợp nợ xấu.

Vay tiền online duyệt tự động có tốn thêm chi phí nào không?

Điều này phụ thuộc vào khoản vay cũng như điều khoản và lãi suất của bên cho vay. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh phải đóng tiền vào những khoản phí vô lý phát sinh sau khi khi vay.

Ngoài ra, nếu khách hàng vượt quá hạn mức khoản vay sẽ phải đóng thêm phí phạt.

Các đơn vị cho vay duyệt tự động có truy cập danh bạ điện thoại không?

Thông thường, các đơn vị cho vay sẽ không yêu cầu cung cấp truy cập danh bạ điện thoại. Nếu khi vay tiền gặp phải yêu cầu này, hãy tím hiểu thật kỹ mục đích và xem xét độ uy tín của bên cho vay. 

Trong trường hợp này, cần tuyệt đối cẩn thận để tránh bị lợi dụng, lừa đảo gây ra những hậu quả khôn lường.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin cần thiết khi vay tiền duyệt tự động. Với những chia sẻ trên, hi vọng mọi người có thể vay tiền duyệt tự động nhanh chóng và đảm bảo an toàn!

Bạn có thể tham khảo:

Cách Thoát Khỏi Tín Dụng Đen Khi Bị Làm Phiền

Hướng Dẫn Vay Theo Cavet Xe Home Credit Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}