Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Gắn Chip

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Gắn Chip
by Mofintech.info // Tháng Bảy 21 // 0 Comments

Hiện nay, hình thức vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip đang được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn vì tính tiện lợi cũng như ưu điểm nhanh gọn của hình thức này.

Vậy vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip là gì? Đơn vị nào cho vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín? Mọi thông tin sẽ được taichinhgiadinh cung cấp trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết

Khái niềm vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

Tương tự như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân gắn chip có tác dụng xác định nhân thân và thông tin của một công dân. Và thẻ căn cước công dân cũng là một trong những giấy tờ quan trọng để một người có thể tiến hành vay tiền từ các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.

Dựa vào các thông tin cá nhân có trên căn cước công dân của bạn, các tổ chức tài chính sẽ tiến hành cho bạn vay tiền, đây có thể gọi hình thức vay tiền nóng với tín chấp là thẻ căn cước công dân gắn chip của bạn.

Vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip có những ưu điểm nào

Nhiều người chọn lựa hình thức vay tiền này vì nó có nhiều ưu điểm hơn so với các hình thức vay tiền khác trên thị trường. Dưới đây là 5 ưu điểm chính của việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip:

Thời gian duyệt vay nhanh 24/7

Với hình thức vay này, bạn hoàn toàn có thể vay online và vay vào bất kì thời gian nào trong ngày. Các tổ chức tài chính sẽ duyệt hồ sơ vay của bạn rất nhanh chóng và họ duyệt vay 24/7.

Không gọi điện thoại xác minh người thân

Một trong những lí do khiến nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền này là bên vay sẽ không gọi điện thoại xác minh. Thông thường, nếu vay tiền online thì các tổ chức tài chính sẽ gọi điện thoại cho bạn nhằm xác minh thông tin và danh tính chính xác của người vay, tuy nhiên đối với hình thức vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip thì bạn sẽ không có bất kì cuộc gọi xác minh nào cả.

Hồ sơ vay tiền đơn giản chỉ CCCD có gắn chip

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip là sự tiện lợi cũng như nhanh chóng của nó. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng các hình thức vay tiền khác lại có nhiều thủ tục rắc rối, tốn nhiều thời gian thì đây sẽ là giải pháp vay tiền phù hợp nhất dành cho bạn.

Khi vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip, bạn không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào cả, bạn chỉ cần có CCCD còn hiệu lực là đủ điều kiện để tiến hành vay tiền từ các tổ chức tài chính.

Giải ngân khoản vay nhanh trong ngày không cần gặp mặt

Sau khi thông qua việc xác định đanh tính của bên cho vay, bạn sẽ nhanh chóng được nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng ngay trong ngày. Bạn không cần gặp mặt hoặc tốn thời gian để đi ra các quầy giao dich để nhận tiền, việc này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc vay và nhận tiền vay.

Hỗ trợ vay nợ xấu hoặc đang vay tiền nhiều đơn vị tài chính khác

Một trong những ưu điểm lớn của việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip là hình thức cho vay này hỗ trợ người vay tiền đang có lịch sử nợ xấu. Nếu bạn đang có nợ xấu, việc vay tiền sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều hay có thể nói là bạn không thể tiếp tục vay thêm tiền nữa, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vay tiền chỉ bằng căn cước công dân của mình.

Review 6 đơn vị vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín bạn nên vay

Vay tại Doctor Đồng

Trên thị trường cho vay tiền online hiện nay, Doctor Đồng được nhận định là đơn vị cho vay tiền bằng thẻ căn cước công dân gắn chip uy tín nhất.

Khi đăng kí vay tại Doctor Đồng, bạn sẽ luôn được cung cấp đầy đủ các thông tin về lãi, khoản vay và các chi phí liên quan khác một cách cụ thể. Ngoài ra, Doctor Đồng cũng là một đơn vị tài chính chấp nhận các khách hàng đang mắc nợ xấu tiếp tục vay nợ.

Điều kiện vay tại Doctor Đồng: khách hàng có CCCD, đủ 18 tuổi và phải có thu nhập ổn định.

Vay tại Senmo

Senmo là một ứng dụng tài chính được phát triển và quản lí bởi công ty Gofingo Việt Nam. Senmo thuộc dạng nền tảng cung cấp, tư vấn các giải pháp tài chính bằng hình thức trực tuyến.

Ưu điểm lớn của senmo là giải quyết nhanh gọn các vấn đề của khách hàng mà không phải thông qua nhiều thủ tục hay giấy tờ phức tạp. Và cũng vì Senmo hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán thuận tiện và linh động nên được nhiều khách hàng tiếp cận hơn.

Một trong những nhược điểm lớn khi bạn vay tiền tại Senmo là hạn mức vay tại cơ sở tài chính này khá thấp: 4 triệu đối với các khách hàng mới và tối đa 20 triệu đối với những khách hàng cũ.

Vay tại Takomo

Takomo là một đơn vị cho vay tiền online đang có uy tín cao trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm là giải quyết hồ sơ vay tiền của bạn một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 đến 24h là bạn đã có trên tay số tiền mà bạn cần.

Tuy nhiên, Takomo chỉ hỗ trợ cho vay đối với các khách hàng từ 22 đến 60 tuổi. Nếu bạn chưa đủ 22 tuổi thì sẽ không đủ điều kiện để hoàn thành thủ tục cho vay tại đây

Vay tại Tiền ơi

Tiền ơi là một trang web tài chính thuộc sở hữu của công ty TNHH Business Master, ngoài việc hỗ trợ vay một cách nhanh chóng thì Tiền ơi mang lại cho khách hàng nhiều khuyến mãi và đặc quyền nhất trên thị trường tài chính.

Tiền ơi cũng là một trong những đơn vị tài chính có lãi suất cho vay thấp nhất trên thị trường. Hạn mức cho vay tại đây nằm trong khoảng từ 500.000 đến 10 triệu đồng đối với mỗi khách hàng.

Vay tại MoneyCat

Với tỉ lệ duyệt hồ sơ lên đến 94%, bạn có thể dễ dàng vay tiền tại trang web MoneyCat chỉ với căn cước công dân của bản thân. Điểm đặc biệt của MoneyCat là khi bạn vay lần đầu tại đây thì bạn sẽ được nhận lãi suất 0%.

Vay tại Robocash

Robocash cũng là lựa chọn được nhiều người tin tưởng khi vay tiền. Robocash hỗ trợ hạn mức vay tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa ở mức 10 triệu đồng.

Website Robocash hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng hệ thống online hoàn toàn tự động và không cần có bất kì sự can thiệp nào của con người. Vì vậy, chỉ với khoảng 5 đến 10 phút là bạn đã có thể thông qua thủ tục cho vay tại đây nếu đủ điều kiện cần thiết.

Hướng dẫn các bước vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

Điều kiện vay

Tùy theo từng tổ chức tài chính khác nhau mà có những điều kiện vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại thì bạn cần đạt đủ các điều kiện cơ bản sau:

Đủ 18 tuổi và là công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Có căn cước công dân gắn chip còn hiệu lực tính tại thời điểm cho vay tiền

Có thu nhập ổn định.

Ngoài ra, một vài tổ chức tài chính còn yêu cầu bạn phải cung cấp sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú thì mới đủ điều kiện vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip.

Quy trình vay

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay online phù hợp

Bởi vì đây là hình thức vay tiền online, bạn cần tìm một nơi uy tín và được nhiều người tin tưởng nhằm hạn chế tối đa việc bị lừa đảo và đánh cắp thông tin của mình. Để tránh vay tiền ở những tổ chức tài chính không uy tín, bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau trước khi quyết định vay tiền online: phí dịch vụ và lãi suất tại nơi cho vay phải rõ ràng và minh bạch, mức độ chuyên nghiệp tại tổ chức cho vay cao, được nhiều khách hàng đánh giá tốt,..

Bước 2: Nhập thông tin theo hướng dẫn app/ web cho vay

Sau khi đã chọn được đơn vị cho vay online uy tín, việc tiếp theo bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bản thân theo hướng dẫn được đưa ra trên web/app cho vay. Thông thường, bạn cần phải chụp mặt trước và mặt sau của CCCD để hoàn tất thủ tục đăng kí thông tin của mình.

Bước 3: Hệ thống bên cho vay tự động thẩm định miễn gọi xác minh

Đây là một điều quan trọng mà bạn cần nhớ khi vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip: hệ thống bên đơn vị cho vay sẽ tự động thẩm định thông tin của bạn và không có cuộc gọi xác minh nào cả.

Bước 4: Duyệt vay, nhận tiền bằng cách rút tiền cây ATM, PGD ngân hàng

Hệ thống cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn trong khoảng 24h và bạn sẽ luôn được giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian đó. Sau khi xét duyệt hoàn tất, tiền sẽ được gửi thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn và bạn có thể thực hiện thanh toán tại các cây ATM hoặc sử dụng trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng và ví điện tử.

Thanh toán tiền vay hàng tháng ở đâu?

Đóng qua internet banking

Đóng qua internet banking

Chắc chắn rằng internet banking là một phương thức thanh toán nhanh chóng và hữu hiệu nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng internet banking của bất kì ngân hàng nào để thanh toán khoản tiền lãi và tiền vay của mình mọi lúc và mọi nơi.

Vì sự tiện dụng của nó, internet banking là sự lựa chọn của hầu hết mọi khách hàng trong việc đóng tiền vay hàng tháng.

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

Nếu bạn không có internet banking, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dich của ngân hàng. Bạn chỉ cần điển đầy đủ thông tin người thụ hưởng và số tiền cần chuyển vào giấy thông tin khi đến ngân hàng, số tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của đơn vị cho vay của bạn.

Nhược điểm của hình thức này là bất tiện và thường tốn nhiều thời gian hơn so với việc thanh toán trực tuyến.

Thanh toán tiền góp qua ví điện tử

qua ví điện tử

Ngoài phương thức đóng tiền vay bằng internet banking, bạn có thể thanh toán tiền vay trực tuyến thông qua các ví điện tử hiện nay như Momo, Viettel pay,… Việc thanh toán qua các ví điện tử cũng tương đồng với thanh toán qua các tài khoản internet banking.

Ngoài ưu điểm là nhanh chóng và tiện lợi thì các ví điện tử còn mang lại cho bạn rất nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng dịch vụ của họ.

 Vay tiền online bằng căn cước công dân gắn chip có lừa đảo không?

Bởi vì sự dễ dàng cũng như tiện lợi của hình thức vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip, nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng đây là một dạng hình thức lừa đảo cho vay nặng lãi của các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, nếu biết cách kiểm tra và chọn lựa đơn vị cho vay uy tín thì đây sẽ là giải pháp tài chính phù hợp và nhanh nhất dành cho mọi người.

Đương nhiên, việc bị lừa đảo đánh cắp thông tin là việc hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn chọn phải các đơn vị cho vay không minh bạch và không đáng tin cậy. Những đơn vị này thường lấy cắp thông tin của khách hàng hoặc tệ nhất là bạn có thể bị lừa và dính vào các khoản vay nặng lãi mà không hề hay biết.

Vì vậy việc lựa chọn đúng tổ chức tài chính được nhiều người tin dùng, có uy tín cao trên thị trường là việc rất cần thiết nếu bạn không muốn bị lừa đảo khi vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip.

Ai nên vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip?

Đang nợ xấu

Nếu bạn đang nợ xấu và nhiều ngân hàng không hỗ trợ cho bạn vay tiền thì vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip sẽ là hình thức vay tiền phù hợp nhất dành cho bạn. Vay nợ nhanh chỉ bằng CCCD sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vay tiền online để thanh khoản nợ xấu cũng là một cách xử lí mà nhiều khách hàng đang áp dụng hiện nay.

Hồ sơ vay bị từ chối do không đáp ứng điều kiện

Ngoài ra, nếu bạn không đủ điều kiện thỏa mãn các hình thức vay khác thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip. Không phải lúc nào bạn cũng sẽ đáp ứng đủ điều kiện để được ngân hàng thương mại đồng ý cho vay tiền, khi này, chỉ với CCCD của bạn thì bạn đã có thể vay một khoản tiền từ các đơn vị cho vay khác.

Người thân, bạn bè không cho mượn tiền

Nếu bạn đang trong trường hợp thiếu tiền, cần gấp một khoản tiền nhưng không tiện vay bạn bè, người thân hoặc người thân và bạn bè của bạn không đồng ý cho bạn mượn tiền thì cách giải quyết phù hợp và nhanh nhất vẫn là vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip.

Nếu đủ điều kiện vay, bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền ngay trong vòng 24h và có thể giải quyết được những vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải.

Lời kết

Bài viết đã đưa ra thông tin cùng với 6 đơn vị cho vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín nhất hiện nay. Nếu lựa chọn một cách hợp lí là thì đây sẽ là giải pháp tài chính phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tài chính khác tại đây.

Thông Tin Về Việc ATM Online Lừa Đảo Đúng Hay Sai?

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp 60 Ngày Với Lãi Suất Thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}