TOP 10+ Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

TOP 10 dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s năm 2022
by Mofintech.info // Tháng Năm 2 // 0 Comments

Con người luôn sẽ có những khoảng thời gian cần tiền gấp để dùng vào việc gì đó. Bài viết dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu cần vay tiền nhanh của bạn và mách cho bạn Top 10 dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s.

Nội dung bài viết

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì?

Trước những biến động của nhu cầu cuộc sống hiện vay, vay tiền nhanh có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì?để có hiểu được những thông tin cần thiết về dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s nhé!

dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là hình thức vay tiền online, vay qua các website hay vay online qua các app. Nếu khách hàng đáp ứng đủ tất cả điều kiện khi vay thì dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ.

Có thể hiểu dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là một dịch vụ nào đó hay một đơn vị nào đó mang các khoản vay đến cho những người có nhu cầu. Đặc diệt, dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s không cần thế chấp tài sản, thẩm định người thân hay chứng minh thu nhập,..

Điều kiện để sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s?

Đã gọi là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thì tất nhiên các điều kiện để áp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng sẽ rất nhanh và đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây là có thể hoàn toàn sử dụng được dịch vụ:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi, có nhiều đơn vị cho vay giới hạn bắt đầu từ 20 tuổi.
 • Khách hàng không có khoản nợ xấu nào trước đó.
 • Có thu nhập ổn định từ hơn 3 triệu/tháng.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng cũng có thể cung cấp thêm một số thông tin khác để tăng độ tin cậy với đơn vị sử dụng dịch vụ. Các thông tin mà khách hàng cũng cấp sẽ được đơn vị dịch vụ bảo đảm bảo mật.

Lãi suất, hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay

 • Lãi suất

Mỗi đơn vị dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s sẽ có những gói cho vay với nhiều mức lãi suất khác nhau những trung bình sẽ dao động từ 12-20%/năm. Mức lãi suất ở vay tiền nhanh khá cao so với các gói vay ở các ngân hàng truyền thống hay các tổ chức tín dụng. Nhưng bù lại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s mang lại rất nhiều ưu thế cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như: thủ tục đơn giản,  giải ngân nhanh chóng, có thể hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên,…

Mặc dù lãi suất ở các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s được đánh giá là khá cao nhưng lại thấp hơn so với việc vay lãi suất ngày ở ngân hàng nước ngoài.

 • Hạn mức vay

Hạn mức vay của dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thường dao động từ 500-15 triệu đồng ( có một số đơn vị hạn mức cho vay có thể liên đến 30 triệu đồng). Thông thường sau khi khách hàng cung cấp những thông tin như: giấy xác nhận thu nhập hằng tháng, hợp đồng lao động,…. phía nhà dịch vụ sẽ xem xét theo yêu cầu của khách hàng mà cung cấp cho khách hàng một khoản vay phù hợp với nhu cầu của khách.

 • Thời gian thanh toán khoản vay

Thời gian thanh toán khoản vay thông thường tối thiểu sẽ là 10 ngày và tối đa 12 tháng theo từng đơn vị dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s. Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết những vấn đề về thanh toán khoản vay để tránh trể thời hạn thanh toán, chịu phạt khi trễ hạn thanh toán,…

Top 10 dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Dịch vụ vay tiển nhanh 1s giờ đã không còn xa lạ với cuộc sống hiện nay và đã được phổ biến gần như rộng rãi. Dẫn đến tình trạng nhiều app, các dịch vụ lừa đảo trở nên tràng lan trên mạng xã hội. Để tránh “ vớ” phải những dịch vụ không uy tín, sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn Top 10 dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đáng tin cậy nhé!

Crezu

Là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s theo hình thức online và thủ tục rất đơn giản chỉ cần có cccd, nhà dịch vụ sẽ xem xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng 24h.

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s Crezu thuộc trực thuộc quản lý của công Fininity Ltd -một trong những công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính thế giới nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sử dụng dịch vụ ở đây.

Crezu dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Crezu cho phép khách hàng vay khoản vay tối đa là 10 triệu với lãi suất 14%. Độ tuổi được duyệt vay rơi vào khoảng 18-60 tuổi. Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán khản vay trong vòng 90 ngày. Đặc biệt, ở Crezu có hỗ trợ vay cho những khách hàng đã có khoản nợ xấu trước đó.

Crezu với tỉ tệ xét duyệt thành công là 96% ,86% khách hàng đồng ý quay lại lần 2 tin chắc rằng sẽ là đối tác hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

VP Bank Neo

VP Bank Neo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam thuộc trực thuộc ngân hàng VP Bank với những lợi thế vượt trội về công nghệ, tiện ích,….Với VP Bank Neo khách hàng không cần di chuyển đâu xa, chỉ cần tại nhà hay bất kì nơi nào đó cung cấp giấy tờ tùy thân , xác nhận gượng mặt là có thể sử dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tại VP Bank ngay.

VP Bank dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

VP Bank Neo có hạn mức vay cao hơn so với các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s khác từ 10-100 triệu. Lãi suất dao động từ15,99%, được tính theo dư giảm dần và được theo dõi thời gian thanh toán ngay trực tiếp trên app VP Bank Neo.

Nếu bạn đang cần một khoản vay lớn, chỉ cần 5p đăng kí hồ sơ sẽ được phê duyệt ngay thì VP Bank sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tamo

Tamo là công ty tài chính hỗ trợ các khoản vay online cho khách hàng khi cần đột xuất. Hạn mức vay ở Tamo được hỗ trợ từ 1 triệu-17 triệu đồng, những sẽ giới hạn tối đa ở mức 5 triệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s ở Tamo.

Tamo dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Lãi suất vay ở Tamo nằm trong khoảng 12-20% và tính lãi suất 0% đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Tamo. Hạn mức thanh toán khoản vay tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày.

Đối tác của Tamo thường là những tập đoàn uy tín và có tầm trong nước nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s ở Tamo.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s do Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hỗ trợ cho khách hàng các khoản vay từ 1- 10 triệu đồng. Cho khách hàng tự do chọ thời gian thanh toán khoản vay từ 10 ngày, 20 ngày đến 30 ngày.

Thời gian duyệt khoản vay 24/7 với mức lãi suất là 17 %. Doctor Đồng hỗ trợ cho những khách hàng có khoản vay xấu trước đó và ưu đãi 0% đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Senmo

Senmo là ứng dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s được thành lập bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Senmo hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng dịch vụ các khoản vay từ 500- 10 triệu đồng. Hạn mức thanh toán khoản vay ở Senmo tối thiểu là 90 ngày cho các khác vay nhỏ và tối đa là 12 tháng cho khoản vay 10 triệu.

semo dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Lãi suất ở Senmo không vượt quá 22,5%/ năm phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay mà khách hàng chọn. Ở Senmo áp dụng ưu đãi 0% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ với mức vay tối đa là 4 triệu đồng.

Senmo là một công ty có pháp lý đầy đủ, có trụ sở hoạt động. Các vấn đề như hạn mức vay, lãi suất, thời gian thanh toán khoản vay đều được tư vấn cho khách hàng rất kĩ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh 1s ở Senmo nhé!

Oncredit

Oncredit là sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính Oncredit. Oncredit hỗ trợ các khoản vay từ 500-15 triệu đồng cho khách hàng. Thời hạn thanh toán khoản vay ở dịch vụ này tối thiểu 91-28 ngày với mức lãi suất 1,2% và ưu đã 0% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

VIB

VIB thuộc trực thuộc quản lí của Công ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt. VIB là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s với các khoản hỗ trợ vay linh động từ 5-60 triệu đồng. Mức lãi suất dao động 2%/ tháng ( tức 24%/năm) và được tính theo dư nợ giảm dần.

Độ tuổi vay ở VIB đối với người đi làm là 18-55 tuổi, đối với sinh viên từ 18-24 tuổi và đều không có khoản nợ xấu trong 2 năm gần đây.

TP Bank

TP Bank là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s với hạn mức cho vay lên tới 70 triệu đồng mà lãi suất chỉ có 1,6%/ năm và được tính theo dư nợ giảm dần. Tiêu chí của TP Bank là đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi nên chỉ cần có cccd, hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và giải ngân trong vòng 30 phút.

Mazilla

Mazilla không phải là công ty cho vay mà hoạt động dưới dạng trang web với phương châm “ dùng bao nhiêu- trả bấy nhiêu”. Lãi suất ở Mazilla từ 0%-20% tùy vào hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay. Thời gian thanh toán khoản vay tối thiểu 91 ngày và tối đa 2 năm.

MoneyCat

Monneycat là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thuộc Công ty TNHH MTV LENDTOP. Khi vay ở Moneycat bạn chỉ mất 20p chờ phê duyệt hồ sơ và 5p giải ngân khoản vay là bạn đã có tiền trong tài khoản của mình.

Moneycat hỗ trợ các khoản vay từ 1-10 triệu đồng, khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được vay các khoản vay từ 1-5 triệu đồng. Mức lãi suất ở Moneycat từ 12-18,25% /năm và thanh toán tối thiểu 90 ngày, tối đa 180 ngày.

Thủ tục vay tiền ở dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Đã gọi là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thì tất nhiên thủ tục cũng sẽ rất nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

thủ tục dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

 • Lựa chọn trang web, app hỗ trợ vay tiền nhanh 1s mà bạn đã tìm hiểu và muốn vay.
 • Bạn điền các mẫu đơn và thông tin mà các trang trang web, app yêu cầu như: Họ tên, độ tuổi, địa chỉ, số cccd, số tài khoản ngân hàng.
 • Bạn cần tải ảnh cccd của bạn lên hệ thống trang web hoặc app.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa trước khi gửi lên hệ thống kiểm duyệt.
 • Tài khoản của bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó nếu đơn vị xét duyệt chấp nhận hồ sơ của bạn.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Ưu điểm

 • Thủ tục đơn giản, không cần thẩm định tài sản và nhân thân.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút.
 • Hạn mức vay luôn linh hoạt tùy nơi vay, hạn mức vay lớn nhất lên 70 triệu đồng.
 • Thời gia vay linh hoạt 24/7.

Nhược điểm

 • Lãi suất ở các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s cao hơn nhiều so với vay ở ngân hàng.
 • Phí phạt khi không thanh toán đúng hẹn rất cao.
 • Nếu như bạn qua hạn thanh toán, bạn sẽ bị “ khủng bố” điện thoại do nhân viên trên hệ thống.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s bạn cần chú ý thanh toán đúng hẹn vì phí phạt trễ hẹn thanh toán rất cao.

Tạm kết

Bài viết trên đây từ taichinhthinhvuong chỉ mang tính chất tham khảo về các trang web hoặc app có dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ các cách thức,các lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Cũng như từ 1 trong 10 dịch vụ được nêu ra ở trên có thể giúp bạn giải quyết khó khăn về các khoản vay của bạn.

Có lẽ bạn cũng muốn tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}