Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Khoản Vay F88 Nhanh Chóng

Cách Thanh Toán Khoản Vay F88
by Mofintech.info // Tháng Bảy 24 // 0 Comments

Bạn đang có một khoản vay tại công ty tài chính F88 mà chưa biết Cách Thanh Toán Khoản Vay F88 Nhanh Chóng? Không những thế bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều điều hơn nữa về công ty F88? Vậy sau đây hãy cùng mofintech.info tìm hiểu về cách thanh toán khoản vay F88 và những vấn đề liên quan.

Nội dung bài viết

Giới thiệu về F88

F88 được thành lập và đi vào hoạt động chính thức năm 2013,đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho vay thế chấp F88 đã phục vụ hàng triệu người dân với các gói dịch vụ đa dạng:

Vay tiền mặt bằng ô tô/ giấy đăng ký xe,..

Mua trả góp xe máy, ô tô, điện thoại,..

Và các tiện ích khác như: mua bán bảo hiểm, chuyển tiền, thu hộ tiền nước, điện,..

Được đầu tư từ các quỹ tài chính lớn trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak vậy nên F88 là địa điểm đáng tin cậy mà rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu muốn được hỗ trợ về tài chính.

Hiện nay, F88 đang dần tiến tới với mục tiêu là công ty cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam với hơn 600 phòng giao dịch trải rộng khắp 63 tỉnh thành, dịch vụ tài chính “ siêu nhanh- siêu dễ- siêu khủng” luôn luôn sẵn sàng cung cấp tới người dân.

Không những thế, F88 đã cho ra mắt ứng dụng online F88, tại đây không những người dùng có thể vay tiền online dễ dàng mà còn có thể tận hưởng nhiều tiện ích như: tích lũy điểm thưởng từ các khoản vay để đổi quà, theo dõi tin tức tài chính kinh tế mới nhất,…

Dịch vụ tín dụng F88 hiện nay

cách thanh toán khoản vay F88 nhanh nhất

Vay tiền online

Hiện nay khách hàng không chỉ được vay tiền tại F88 qua các phòng giao dịch mà còn có thể thực hiện bằng phương thức online dễ dàng nhanh chóng với lãi suất không quá cao là  1,1% một tháng với thời hạn lên đến 12 tháng.

Để có thể vay tiền tại F88 bằng phương thức online khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân và giấy đăng ký xe máy là có thể đăng ký vay và nhận tiền ngay tại nhà.

Quy trình để vay tiền online khá dễ dàng, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website của F88 và nhập số điện thoại để đăng ký khoản vay

Tại đây khách hàng lựa chọn khoản vay mà mình mong muốn, điền số điện thoại và ấn “ Vay ngay”, sau đó khách hàng hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký vào mục tương ứng.

Sau khi nhập mã OTP, khách hàng bấm vào nút “ Xác nhận”.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Tại bước này, khách hàng cần điền đầy đủ những thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân.
 • Ảnh giấy chứng minh nhân dân( cả mặt trước và sau)
 • Ảnh chụp chân dung bản thân.
 • Thông tin liên hệ của một người thân có thể là bố, mẹ, anh, chị,…

Bước 3: Nhập thông tin về tài sản cầm cố ( đăng ký xe máy)

Tiếp theo khách hàng cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của tài sản: ảnh chụp giấy đăng ký, biển số xe máy, ảnh chụp xe từ bên hông và các thông tin như tên, hãng xe và năm sản xuất.

Bước 4: Chọn phương thức nhận tiền

Với phương thức nhận tiền mặt, khách hàng cần điền tên của phòng giao dịch gần nhất.

Còn nếu khách hàng muốn nhận tiền nhanh chóng thì có thể chọn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết khách hàng bấm vào “ Nộp hồ sơ” để hoàn thành thủ tục vay online tại nhà.

Bước 5: Đợi khoản vay được duyệt

Thông thường thì khoản vay sẽ được duyệt ngay trong ngày, và khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền sau khi khoản vay được duyệt ( khoảng 15-30 phút)

Với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng vì vậy, bất cứ ai cũng có thể vay tiền online tại F88.

Cầm đồ

Đến với F88 khách hàng có thể cầm cố các tài sản có giá trị như ô tô, xe máy, điện thoại , máy tính,..

Với dịch vụ cầm đồ của F88 khách hàng sẽ:

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Có thể sở hữu khoản vay lên đến 2 tỷ đồng
 • Được hỗ trợ nếu có nợ xấu
 • Thời hạn lên đến 36 tháng
 • Được định giá tài sản lên đến 80%
 • Tài sản sẽ được bảo vệ , niêm phong đề phòng hư hỏng.
 • Được bảo mật thông tin

Để có thể thực hiện cầm đồ tại F88 khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện dễ dàng như: là công dân Việt Nam tuổi từ 18-60 tuổi, có chứng minh nhân dân còn hiệu lực, có tài sản đảm bảo và giấy tờ của tài sản đó.

Hiện nay, F88 được xem là công ty dẫn đầu thị trường về lĩnh vực cầm đồ với lãi suất chỉ từ 1,1%, thủ tục minh bạch rõ ràng, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong vòng 30 phút.

Ưu điểm vay tiền F88

cách thanh toán khoản vay F88 nhanh chóng, tiện lợi

Duyệt nhanh, đơn giản

Khi làm hồ sơ vay tiền tại F88 hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt nhanh chóng ( thường trong vòng một ngày). Sau khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được giải ngân trong vòng 30 phút nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính của khách hàng.

Không thẩm định người thân bạn bè

Thông thường thì khi làm thủ tục vay tiền tại các công ty tài chính, hồ sơ của khách hàng sẽ hay bị đánh trượt ở bước thẩm duyệt người thân, nhưng khi vay tiền tại F88 sẽ không bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì F88 sẽ không thẩm định người thân, bạn bè. Chỉ cần nộp những hồ sơ cần thiết là hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt nhanh chóng.

 Thủ tục chỉ cần CMND, hộ khẩu

Không những thế, thủ tục để vay tiền tại F88 còn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu và những giấy tờ liên quan đến tài sản mà khách hàng dùng để cầm cố tại F88 như: giấy đăng ký xe máy, ô tô,…

Ngoài ra khi vay tại F88 còn có những ưu điểm như: bảo mật thông tin, hỗ trợ khi có nợ xấu, tài sản được bảo quản an toàn,cách thanh toán F88 đa dạng,…

Vì lẽ đó, khi có nhu cầu về tài chính khách hàng có thể tìm đến F88 đễ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cách thanh toán khoản vay F88

cách thanh toán khoản vay F88

Trong thời đại 4.0 hiện nay, F88 đang làm rất tốt trong việc công nghệ hóa, đa dạng hóa các thủ tục từ đăng ký duyệt hồ sơ đến khâu thanh toán khoản vay.

Vậy nên khi thanh toán một khoản vay nào đó tại F88, khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách thanh toán khoản vay F88 khác nhau.

Thanh toán vay F88 online tại nhà

Nếu lựa chọn cách thanh toán khoản vay F88 này, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng các khoản vay tại F88 thông qua Internet Banking của ngân hàng đã đăng ký, các ví thanh toán điện tử có hỗ trợ thanh toán F88,..

Thanh toán khoản vay F88 qua Momo/Payoo

Khách hàng cũng có thể chọn cách thanh toán khoản vay F88 qua ứng dụng Momo hoặc Payoo, đây là những ứng dụng có liên kết với F88.

Cách thanh toán tại đây cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Nếu khách hàng đang sử dụng Momo thì cách thanh toán khoản vay F88 như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục “Thanh toán an toàn” của ví điện tử Momo.

Bước 2: Chọn vào mục thanh toán Khoản vay F88 cùng số tiền đã vay, sau đó điền các thông tin như mã số hợp đông, số chứng minh nhân dân đã đăng ký đễ có thể thanh toán.

Bước 3: Ấn “Xác nhận”, sau đó nhập số OTP mà hệ thống đã gửi để hoàn thành giao dịch.

Còn nếu khách hàng đang sử dụng Payoo thì cách thanh toán khoản vay F88 cũng tương tự như khi thanh toán qua ví Momo, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Payoo và làm theo hướng dẫn chi tiết.

Không những nhanh chóng, dễ dàng mà khi khách hàng chọn cách thanh toán khoản vay F88 qua Momo hay Payoo thì còn có thể hưởng thêm ưu đãi đến từ hai ứng dụng ví điện tử này như: tích điểm đổi quà,…

Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản

Một cách thanh toán khoản vay F88 khác nữa khi khách hàng muốn thanh toán khoản vay tại nhà đó là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Khi đăng ký thành công khoản vay, F88 sẽ cung cấp cho khách hàng số tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán khoản vay khi đến hạn. Khách hàng chỉ cần chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản này là có thể hoàn thành thanh toán một cách dễ dàng.

Khi thanh toán xong bằng cách thanh toán khoản vay F88 này, khách hàng nên chụp lại hóa đơn giao dịch để khi F88 yêu cầu, hoặc có gì sai sót thì có thể xuất trình đầy đủ để tránh những rắc rối không cần thiết.

Thanh toán khoản vay F88 trực tiếp tại hệ thống

Nếu khách hàng không muốn chọn cách thanh toán khoản vay F88 bằng phương thức online thì khách hàng hoàn toàn có thể đến các phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Sau khi đến tại phòng giao dịch, khách hàng sẽ được các nhân viên của F88 hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88 và hỗ trợ hoàn thành thủ tục tại quầy giao dịch.

Hiện nay, phòng giao dịch của F88 đã và đang trải rộng khắp 63 tỉnh thành vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay bằng cách chọn cách thanh toán khoản vay F88 này.

Một ưu điểm nữa đó là khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tại một phòng giao dịch khác với nơi mà ban đầu khách hàng đã đăng ký khoản vay.

Với đa dạng các phương thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ cách thanh toán khoản vay F88 bất kỳ mà khách hàng mong muốn để có thể thanh toán khoản vay F88 một cách thuận lợi nhất.

F88 có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn không?

Khi mà khách hàng có khả năng thanh toán khoản vay mà mình đang vay tại F88 trước thời hạn thì F88 có thể hỗ trợ thanh toán trước hạn.

Tuy nhiên để làm được việc này, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện đã đề ra trong hợp đồng mà khách hàng đã ký kết trước đó với F88.

Và khi muốn thanh toán trước thời hạn, khách hàng cần báo trước cho nhân viên của hệ thống F88, ví dụ như đối với khoản vay cầm cố ô tô thì khách hàng cần báo trước 10 ngày.

Phí tất toán bao nhiêu?

Khi vay tiền mặt tại F88 thì hạn mức là 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6-12 tháng. Đối với những khoản vay này khách hàng sẽ phải đóng phí tất toán là 5% số khoản nợ gốc.

Ví dụ, với khoản vay 5 triệu đã thanh toán xong 3 triệu thì phí tất toán sẽ là 5%*2tr=100,000 vnđ.

Đây được xem là mức phí tất toán khá thấp so với các công ty tài chính khác trên thị trường vậy nên khi có khả năng chi trả cho khoản vay của mình, khách hàng hoàn toàn có thể tất toán trước hạn khoản vay.

Hỏi & đáp về vấn đề thanh toán F88

4 cách thanh toán khoản vay F88 tiện lợi

Chậm thanh toán khoản vay F88 có bị nợ xấu không?

F88 đã và đang hoạt động là một tổ chức tài chính hợp pháp vậy nên khi khách hàng chậm thanh toán khoản vay sẽ bị ghi nhận nợ xấu như các tổ chức khác.

Và tùy theo số ngày mà khách hàng chậm thanh toán thì sẽ được ghi vào một trong những nhóm nợ xấu sau đây:

Nhóm 1: nhóm nợ đủ tiêu chuẩn ( quá hạn không quá 10 ngày)

Nhóm 2: nhóm nợ cần chú ý( 10-90 ngày)

Nhóm 3:  nhóm nợ dưới tiêu chuẩn( 91-180 ngày)

Nhóm 4 : nhóm nợ có nghi ngờ( 181-360 ngày)

Nhóm 5:  nhóm nợ có khả năng mất vốn( quá hạn quá 360 ngày)

Khi đã bị ghi nhận là có nợ xấu thì khách hàng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ và dù cho có được F88 hỗ trợ thì khoản vay mà khách hàng có thể tiếp cận sẽ thường rất thấp.

Vậy nên hãy cố gắng thanh toán khoản vay đúng hạn dù là ở F88 hay bất cứ tổ chức tài chính nào.

Trễ hạn trả góp 1-3 ngày tại F88 có chịu phí phạt không?

Theo như quy định của F88 thì trễ hạn dù chie là 1-3 ngày, khách hàng cũng phải đóng phí phạt. Mức phí đang được F88 áp dụng là 50 nghìn đồng cho một ngày và số ngày tối đa mà khách hàng được chậm trong một kỳ hạn là 3 ngày.

Khi đăng ký hồ sơ vay tại F88, khách hàng sẽ phải đăng ký các thông tin như số điện thoại, địa chỉ nhà, nơi làm việc,… vì vậy nếu khi khách hàng chậm thanh toán F88 sẽ gọi điện thoại nhắc nhở hoặc gửi giấy nợ về trực tiếp địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp để nhắc nhở thanh toán.

Vì các khoản vay tại F88 đa phần là khoản vay thế chấp, vậy nên nếu quá hạn quá lâu vượt qua mức quy định đã cam kết trong hợp đồng thì F88 sẽ có quyền sở hữu tài sản mà khách hàng đã thế chấp.

Đã thanh toán khoản vay rồi nhưng hệ thống chưa ghi nhận phải làm sao?

Trong trường hợp đã thanh toán khoản vay tại F88 nhưng hệ thống chưa ghi nhận thì khách hàng có thể xử lý theo các cách dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra thông tin đã thanh toán tại ứng dụng F88

Cách 2: Liên hệ tới phòng giao dịch F88 gần nhất hoặc gọi đến số điện thoại được ghi trong hợp đồng đã ký để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Khi thanh toán bất kỳ khoản vay dù là bằng cách thanh toán khoản vay F88 thì nào khách hàng nên chụp lại biên lai thanh toán để có thể xuất trình khi cần thiết và có thể được hỗ trợ xử lý một cách nhanh nhất.

Lời kết

Với những nỗ lực mạnh mẽ, F88 đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, từ các dịch vụ cho vay đến các phương thức thanh toán đa dạng.

Vì vậy khi đọc xong bài viết, mong rằng khách hàng có thể hiểu rõ hơn về F88, cũng như lựa chọn được cho mình khoản vay và cách thanh toán khoản vay F88 phù hợp nhất cho mình.

Bài viết tham khảo:

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Gắn Chip

Các Đơn Vị Tài Chính Cho Vay Nóng Không Cần Hộ Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}