App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Nào Uy Tín?

App Vay Tiền Không Cần Chụp Hình Nào Uy Tín
by Mofintech.info // Tháng Bảy 26 // 0 Comments

Rất nhiều người e ngại việc vay tiền online sẽ bị lộ hình ảnh cá nhân.  Hiểu được điều này, app vay tiền không cần chụp hình đã được tạo ra  nhằm  đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Vậy hình thức vay tiền không cần chụp hình là như thế nào? Có thật sự tốt như bạn nghĩ? Hãy đọc những thông tin sau đây của mofintech.info  để cùng tìm hiểu.

Nội dung bài viết

App vay tiền online là gì?

Rất nhiều khách hàng muốn vay tiền không cần chụp hình theo hình thức online mà chưa hiểu vay như thế nào.

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về app vay tiền online là gì?

App vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt, mọi giao dịch đều thông qua internet được kết nối với các thiết bị điện tử  máy tính, điện thoại.

Đây là hình thức vay tiền đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi đơn giản và nhanh gọn của nó.

app vay tiền không cần chụp hình

Lý giải khách hàng chọn app vay tiền không cần chụp hình thay cho vay tín chấp?

Hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD

Hình thức của app vay tiền không cần chụp hình thủ tục hồ sơ cũng khá đơn giản, không rườm rà thuận tiện cho khách hàng khi chọn vay.

Chỉ cần ảnh chụp rõ  hai mặt CMND/CCCD của bạn, không cần kèm theo bất cứ giấy tờ nào khác là hồ sơ của bạn đã đầy đủ.

Chính vì vậy mà  khi chọn app vay tiền không cần chụp hình sẽ giúp khách hàng không bị áp lực tâm lý sợ bị lộ thông tin hình ảnh của bản thân.

Duyệt vay cấp tốc sau 30 phút

Sau khi kiểm tra hồ sơ hợp lệ, chỉ sau tầm 30 phút sẽ được tiến hành giải ngân cho hồ sơ của khách hàng qua tài khoản ngân hàng của người vay.

 Việc giải ngân nhanh chóng nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những khó khăn tài chính đang gặp phải.

Không cần chứng minh thu nhập

Thêm một ưu điểm nữa của app vay tiền không cần chụp hình là không cần khách hàng chứng minh thu nhập của bản thân. Chỉ cần khách hàng cam kết thanh toán khoản nợ đúng thời hạn.

Phù hợp mọi ngành nghề, vay tiền toàn quốc

Từ việc không cần chứng minh thu  nhập nên app vay tiền không cần chụp hình không phân biệt nghề nghiệp của khách hàng, đây cũng được xem là một lợi thế để khách hàng nên chọn vay.

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đều có thể đây ký vay tại app vay tiền không cần chụp hình.

Nhược điểm của app vay tiền không cần chụp hình là gì?

Tuy rằng có khá nhiều ưu điểm, nhưng bên cạnh đó app vay tiền không cần chụp hình cũng còn tồn tại những hạn chế mà người vay cần biết:

Hạn mức thấp

Vì hình thức hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD nên hạn mức vay của app vay tiền không cần chụp hình chỉ ở  mức tối đa 15 triệu.

Khách hàng còn phải bị trừ  thêm một khoản tiền phí như: phí thẩm định hồ sơ, phí cho vay lần đầu.

Ngoài ra, khách hàng còn bị trừ tiền lãi cho kỳ đầu tiên nên sẽ không được nhận đủ số tiền vay lúc ban đầu.

Thời gian thanh toán ngắn

App vay tiền không cần chụp hình có thời gian thanh toán ngắn hạn. Nhanh nhất 3 tháng và chậm nhất trong vòng 10 tháng tùy vào hạn mức vay của khách cũng như đơn vị ngân hàng mà khách chọn vay.

Dễ vay  nhằm tín dụng đen, cho vay nặng lãi online

Vì có khá nhiều đơn vị vay theo hình thức này nên khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dễ lựa chọn vay nhằm lừa đảo như là  tín dụng đen, cho vay nặng lãi online. Lúc đó người vay sẽ phải trả một khoản tiền lãi cao hàng tháng. Và nếu như khách hàng không trả đúng hạn sẽ bị gọi điện làm phiền rất nhiều bất kể giờ giấc.

Ngoài ra, có một số app lừa đảo còn yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ điện thoại của khách. Điều này sẽ gây phiền hà cho người thân hoặc bạn bè của người vay khi bị gọi điện thoại khủng bố.

Với những hạn chế trên, khách hàng cần phải xem xét và lựa chọn cần thận trước khi quyết định vay qua app vay tiền không cần chụp hình để tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc xảy ra sau  này.

Hướng dẫn chọn app vay tiền không cần chụp hình uy tín

Để tránh bị nhầm lẫn trong quá trình chọn app vay tiền không cần chụp hình, mofintech.info  giới thiệu một số app vay tiền uy tín sau đây để người vay an tâm lựa chọn:

Senmo

Senmo là đơn vị cho vay online mọi lúc mọi nơi. Thủ tục đơn giản giúp người vay nhanh chóng giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính.

Đặc biệt với khách hàng mới, Senmo có mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.  Đây là một ưu điểm vượt trội giúp Senmo được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Bên cạnh đó, Senmo còn hỗ trợ nhắc hạn thanh toán trước 3 ngày để người vay không bị tính thêm phí phạt quá hạn thanh toán.

Ngoài ra, còn cung cấp cho khách hàng các gói gia hạn có mức phí khá nhỏ để kéo dài thời hạn thanh toán. Bao gồm các gói gia hạn có 5,10 và 15 ngày với mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng.

app vay tiền không cần chụp hình

Findo

Findo là đơn vị vay uy tín và quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra khá nhanh. Điều  này giúp khách hàng nhanh chóng  giải ngân để giải quyết kịp thời khó khăn tài chính của người vay trong trường hợp cấp bách.

Findo nhận xét duyệt hồ sơ chỉ  trong vòng 3 phút, sau khi đã hoàn tất gửi yêu cầu đăng ký vay.

Người vay cũng có thể yêu cầu gia hạn thanh toán lên đến 30 ngày trong trường hợp chưa thể thanh toán khoản vay đúng hạn.

app vay tiền không cần chụp hình

Tiền ơi

Là một trong những app vay tiền online hướng đến sự uy tín và cung cấp dịch vụ vay tốt nhất, Tiền ơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

App vay tiền online có quy trình đăng ký thủ tục online mà kkhách hàng không phải mất phí tư vấn. Bên cạnh đó, Tiền ơi giải ngân nhanh chóng trong ngày và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

app vay tiền không cần chụp hình

Takomo

Takomo là đơn vị vay có hạn mức vay khá cao.

Với thủ tục đơn giản khi đăng ký tại  App vay tiền online Takomo,  khách hàng có thể vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, thời hạn lên đến 120 ngày.

Bạn là người Quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 22-60 tuổi, và có thu nhập ổn định là có thể đăng ký vay tại Takomo.

app vay tiền không cần chụp hình

Money Cat

Khi khách hàng chọn vay tiền tại Money Cat sẽ được xét duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút chỉ cần CMND.

Bên cạnh đó, người vay cũng không cần phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh không minh bạch, rõ ràng. Hỗ trợ thanh toán một cách linh hoạt. Ngoài ra bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn mà không phải trả thêm khoản phí nào.

app vay tiền không cần chụp hình

Chi tiết cách vay tiền qua app không cần chụp hình

Vay tiền qua app không cần chụp hình được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn một trong những đơn vị vay theo gợi ý trên.

Đầu tiên, thông qua những gợi ý từ mofintech.info, người vay  tìm hiểu và  lựa chọn  một đơn vị vay phù hợp với  nhu cầu cũng như hoàn cảnh của bản thân để tiến hành giao dịch.

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin theo gợi ý hệ thống cho vay

Sau khi chọn được nơi phù hợp để vay, khách hàng cần tải app lên và tiến hành bước nhập đầy đủ thông tin trên mẫu đăng ký tại đơn vị vay đó (họ và tên, tuổi, CMND, nơi sinh sống và làm việc, mức thu nhập hàng tháng nếu có để được duyệt vay nhanh hơn,…)

Chụp rõ ràng thông tin 2 mặt của CMND/CCCD khách hàng.

Sau đó tiến hành chọn hạn mức vay mà khách hàng cần.

Bước 3: Chờ app vay tiền thẩm định tự động.

Sau khi đã cung cấp tất cả thông tin bắt buộc trên app, người vay cần kiểm tra lại toàn bộ bằng việc đọc kỹ lại nội dung quy định, chế độ và chính sách vay của đơn vị vay đó. Bao gồm thông tin về lãi suất, kỳ hạn hoàn trả nợ, chi phi phát sinh, mức phạt khi không trả đúng hạn,…để tránh bị bị sai sót trong quá trình làm hồ sơ, dẫn đến làm chậm tiến độ vay của khách hàng.

Bước 4: Nhận kết quả duyệt vay, nhận tiền tại ATM hoặc PGD ngân hàng.

Sau khi hồ sơ được gửi, người vay sẽ nhận được tin nhắn xác nhận về tình trạng hồ sơ của bạn. Và kết quả duyệt vay sẽ được gửi  thông qua tin nhắn, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp từ nhân viên của đơn vị vay gọi đến.

Nếu hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ được nhanh chóng chuyển về tài khoản ATM của khách hàng, hoặc người vay có thể đến trực tiếp Phòng giao dịch để nhận.

Lãi suất các app vay tiền online không chụp hình bao nhiêu?

Đối với các app vay tiền không chụp hình, mức lãi suất sẽ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước không được vượt quá 20%.  Vì thủ tục đơn giản hơn hình thức vay tiền tín chấp  nên mức lãi suất sẽ cao hơn, thường dao động ở mức từ 1,7% đến 20% tùy vào từng đơn vị app và từng hạn mức vay mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, người vay còn phải chịu thêm các khoản phí phát sinh khác, nên mỗi tháng phải trả thêm từ gấp 2 đến 3 lần số lãi phải trả lúc đầu, có thể lên đến hơn 10%/tháng.

Đóng tiền vay ở đâu?

Để có thể đóng tiền vay và lãi cho các đơn vị vay, app vay tiền không cần chụp hình, khách hàng có thể sử dụng một trong những hình thức sau:

Hình thức được nhiều khách hàng chọn nhất là thanh toán tại các điểm, dịch vụ thu tiền hộ như: VNPost, Viettel Post, Payoo,..

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại Phòng giao dịch ngân hàng để đóng tiền vay, hoặc sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking chuyển khoản trực tiếp cho tài khoản của đơn vị vay.

Ngoài ra, người vay thanh toán qua ví điện tử như: Momo, Zalopay, Moca,…

Lưu ý: Trước khi thanh toán, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về hợp đồng và các khoản phí đóng để thuận lợi cho quá trình thanh toán, không làm ảnh hưởng đến thời gian của đôi bên.

 

Lời kết

Với bài viết trên đây, mofintech.info mong rằng mọi người sẽ có được nhiều thông tin bổ ích và chi tiết  về các app vay tiền online không cần chụp hình. Từ đó sẽ có sự cân nhắc chọn lựa để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, giải quyết được tình hình tài chính đang khó khăn trước  mắt của bạn.

Nợ Xấu FE Có Vay Được Ngân Hàng Khác Không?

5 Bước Vay Theo Lương Vietinbank Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}