Nơi Cho Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập
by Mofintech.info // Tháng Năm 16 // 0 Comments

Sản phẩm vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập phù hợp với những đối tượng lao động tự do, khó chứng minh thu nhập hằng tháng.

Vậy ngân hàng nào cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín? Điều kiện, lãi suất ra sao? Hãy cùng mình đọc qua bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Nội dung bài viết

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là gì?

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập 1

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là một dạng cho vay tín chấp đang được rất nhiều công ty tài chính áp dụng. Vay tín chấp các tổ chức tín dụng  dựa vào các giấy tờ sau như: sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, hóa đơn điện nước,… để xét sự uy tín của khách hàng và khả năng chi trả trong suốt quá trình vay mà từ đó có duyệt hồ sơ hay không.

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán khoản vay hằng tháng theo đúng quy định của hợp đồng.

Điều kiện và đối tượng vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện

Để vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập không khó, khách hàng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Khách hàng có CCCD/CMND.
 • Khách hàng có các giấy tờ như : hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,…
 • Khách hàng không có khoản nợ xấu nào trước đó.

Đối tượng

 Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập áp dụng được cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm vay này thường áp dụng cho các đối tượng lao động tự do, khó chứng minh thu nhập hằng tháng.

Lãi suất của vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập thường cao hơn các sản phẩm vay khách, dao động từ 20-40%/năm, một số công ty thậm chí lấy lãi có sản phẩm vay này lên tới 60-70%/năm.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Mỗi việc sẽ luôn có những ưu và nhược điểm đáng chú ý của nó, vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập cũng thế. Ta hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập như thế nào để đưa ra minh lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé!

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ưu và nhược

Ưu điểm

 • Khách hàng vay không cần lo lắng về tài sản thế chấp khi vay.
 • Khâu chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.
 • Thời gian giải ngân khoản vay của gói vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập nhanh hơn các sản phẩm vay khác, khách hàng chỉ cần điền đủ thông tin vào đơn đề nghị vay vốn, cộng thêm phương án trả nợ mà không cần công chứng các loại giấy tờ khác.
 • Hiện nay, nhiều ngân hàng đã triển khai phương thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập theo hình thức trực tuyến giúp khách hàng ở tại nhà vẫn có thể vay được.
 • Khách hàng vay được khoản tiền mong muốn trong khoảng thời gian ngắn.
 • Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác ngoài phí gửi hồ sơ qua bưu điện hay phí photo các giấy tờ cần thiết.

Nhược điểm

Hiện nay hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập đang được rất nhiều người quan tâm vì hình thức này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập đồng nghĩa với việc quỹ tính dụng sẽ chấm điểm uy tín cho bạn qua những lần trả nợ đúng hạn. Nếu bạn không trả nợ đúng thời hạn, điểm tín dụng của bạn sẽ giảm, đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp rất nhiều có khăn khăn cho những lần vay sau.

Ngoài ra, vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập có những nhược điểm mà bạn nên lưu ý như:

 • Lãi suất vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập cao hơn so với các hình thức vay khác. Lãi suất của hình thức vay này phải cao vì để đảm bảo yếu tố an toàn và mang lại lợi ích cho tổ chức tín dụng.
 • Nếu khách hàng muốn tất toàn hợp đồng, khách hàng phải chịu phí phạt từ 2-5% số tiền vay tùy thuộc vào thời gian giải hợp đồng.
 • Một số trường hợp, khách hàng không trả nợ đúng hạn làm ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng, tổ chức tín dụng. Bên phía họ có quyền làm đơn khởi kiện.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập không có sự quản lí khắt khe nào nên khách hàng cần chú ý thời gian trả nợ, cũng như đừng để nãy sinh tâm lí vay nhiều khoản như thế cũng không sao.

TOP 5 ngân hàng cho vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng. Vay nơi nào áp dụng hình thức này đảm bảo và uy tín nhất? Hãy cùng mình điểm qua TOP 5 ngân hàng uy tín dưới đây nhé!

MB Bank

MB Bank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội, thuộc sự quản lí của nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền ở đây.

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập mb bank

Chỉ cần là công dân Việt Nam, thuộc độ tuổi từ 20-60 tuổi là có thể đăng kí xét duyệt vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở MB Bank. Hồ sơ xét duyệt rất đơn giản chỉ bao gồm đơn đề nghị vay vốn, CCCD/CMND, sổ hộ khẩu.

Hạn mức vay của gói vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở MB Bank từ 5- 100 triệu đồng.Lãi suất của gói vay này là 17,62%/ năm cao hơn rất nhiều so với các gói vay thông thường khác.

Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân cho gói vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở MB Bank diễn ra trong vòng từ 2-3 ngày. Vậy chỉ trong vòng từ 2-3 ngày bạn đã có được số tiền mà bản thân mong muốn.

VIB

VIB là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam có tổng số vốn lên đến 50 tỉ đồng với hàng loạt các chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng trên khắp cả nước.

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập vib

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở VIB là gói vay tín chấp theo lương. Áp dụng cho khách hàng đang đi làm và nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Hạn mức vay tối đa ở VIB cho gói vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là 600 triệu đồng, với mức lãi suất ưu đãi 16%/năm.

Nếu bạn thuộc độ tuổi từ 22- 55 tuổi( đối với nữ), 60 tuổi ( đối với nam) và nhận lương hằng tháng qua tài khoản ngân hàng và mức lương là 7 triệu/ tháng thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại VIB. Thời gian xét duyệt hồ sơ ở VIB diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vòng 48 giờ.

VP Bank

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập vp bank

VP Bank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, có lịch sử hoạt động lâu đời ở Việt Nam.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở VP Bank có hạn mức vay từ 10-100 triệu đồng với mức lãi suất từ 0,25-3,25%/ tháng.

Để vay tiền ở VP Bank bạn cần đáp ứng các điều kiện sau để thời gian xét duyệt được diễn ra nhanh chóng: là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18- 65 tuổi, không vi phạm luật, không bị truy nã và không có khoản nợ xấu nào trước đó.

SHB

SBH là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, trải qua 28 năm phát triển SHB ngày chứng minh được độ phủ rộng và uy tín của mình khi đứng Top 5 những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập SHB

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở SHB được hỗ dưới gói  vay SHB Finance. Hạn mức vay mà gói vay này hỗ trợ từ 9-50 triệu đồng, với mức lãi suất từ 1,91-2,7%/tháng cao hơn so với các gói vay ở các ngân hàng khác.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở SHB rất đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20- 60, không có nợ xấu ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác, có hóa đơn điện nước hoặc bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe chính chủ,… là có thể đăng kí xét duyệt vay ở ngân hàng SHB.

LienVietPost Bank

 

Ở LienVietPostBank có hình thức vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập qua gói vay hưu trí.

Vay hưu trí chỉ áp dụng cho các đối tượng đã nghỉ hưu hoặc mất sức lao động và không quá 75 tuổi trước khi kết thúc hợp đồng vay. Hạn mức cho vay lên tới 500 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 60 tháng. Lãi suất của hình thức vay này sẽ được tính theo quy định của Ngân hàng theo từng thời kì.

Tổng kết

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay không thế chấp.Để đảm bảo độ an toàn cũng như sự uy tín của khách hàng nên lãi suất của hình thức vay này sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay thế chấp khác. Hi vọng qua bài viết này từ taichinhgiadinh có thể giúp bạn hiểu rõ các vấn đề khi vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập là gì? Và chọn cho mình được 1 nơi vay uy tín nếu bạn thật sự cần vay theo hình thức này.

 Có thể bạn cũng muốn tìm hiểu:

6 Nơi Cho Vay Tiền Trả Góp 24 Tháng Thủ Tục Đơn Giản

TOP 7 Nơi Vay Tiền Trả Góp Tháng Hỗ Trợ Nợ Xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}