2 Cách Vay Tiền Sim Viettel Ngân Hàng Quân Đội Mới Nhất

2 Cách Vay Tiền Sim Viettel Ngân Hàng Quân Đội
by Mofintech.info // Tháng Bảy 29 // 0 Comments

Ngoài những hình thức vay truyền thống như vay thế chấp sổ đỏ, tài sản,… thì vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội là một hình thức vay mà đã được rất nhiều người sử dụng khi vay tiền tại đây.

Vậy vay tiền sim viettel quân đội có gì đặc biệt? Sau đây hãy cùng mofintech.info tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay này.

Nội dung bài viết

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là một hình thức vay tiền tín chấp, với hình thức này khách hàng chỉ cần sở hữu một chiếc sim Viettel chính chủ là có thể vay tiền ở các công ty tài chính, ngân hàng có hỗ trợ cho vay theo hình thức vay tiền theo sim Viettel.

Hình thức vay này không cần khách hàng phải có tài sản để thế chấp, hay người đảm bảo mà vẫn có thể vay được tiền nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện nay ngân hàng quân đội MBBank đang hỗ trợ khách hàng vay tiền với sim viettel thông qua công ty tài chính Mcredit- một công ty tài chính có 100% vốn sở hữu từ MBBank.

vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội như thế nào?

Ưu điểm vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội.

Lãi suất hấp dẫn

Đối với khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội, khách hàng sẽ được ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất thường sẽ giao động từ 3,08 % -5% một tháng tùy theo từng gói vay và điểm uy tín của chính khách hàng. Mức lãi suất này có thể coi là khá ưu đãi so với các công ty tài chính khác.

Thanh toán linh hoạt

Hiện nay, các công ty tài chính nói chung và ngân hàng MBBank nói riêng đã và đang đa dạng hóa các phương thức thanh toán để có thể giúp đỡ khách hàng thanh toán nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội bằng các phương thức như: thanh toán trực tiếp, thanh toán online ( internet banking) hoặc là thanh toán thông qua các ví điện tử như Zalopay, Momo,…

Vì vậy,  khách hàng hoàn toàn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp, tiện lợi với bản thân nhất và có thể linh hoạt, không cố định một phương thức nào.

Ví dụ nếu tháng trước khách hàng có thể thanh toán tại quầy nhưng tháng này khách hàng có việc bận không thể thanh toán trực tiếp thì hoàn toàn có thể thanh toán online dễ dàng.

Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay này trước hạn khi có khả năng mà không cần phải nộp phí phạt.

Lưu ý khi giao dịch xong khách hàng nên chụp lại biên lai, để nếu có sự cố xảy ra thì có thể xuất trình khi cần thiết.

An toàn vay trực tiếp MBBank

Một ưu điểm đáng nói ở khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội đó là khách hàng sẽ không lo lắng lừa đảo vì ngân hàng MBBank là ngân hàng nhà nước, luôn luôn dẫn đầu về uy tín cũng như chất lượng vậy nên sẽ đảm bảo an toàn, không lo lắng sẽ bị lừa đảo.

Ngoài ra, khi vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội còn có những ưu điểm như: thời gian giải ngân nhanh, không cần tài sản thế chấp,…

Từ những ưu điểm kể trên thì khi có nhu cầu về tài chính khách hàng có thể vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội mà không phải lo lắng quá nhiều mà còn dễ dàng thuận tiện trong thủ tục cũng như quy trình thực hiện.

Hướng dẫn vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội

vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội nhanh nhất

Hồ sơ vay

Khi đăng ký vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng
  • Sổ hộ khẩu
  • Sim viettel đã đăng ký chính chủ và có thời gian sử dụng từ 3 tháng trở lên.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất.

Đây là những giấy tờ khá đơn giản, nhanh chóng khi chuẩn bị và thường sẽ được các nhân viên giao dịch tư vấn kỹ lưỡng khi đăng ký vay tiền tại MBBank.

Điều kiện đăng ký

Để có thể vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội, khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18- 60 tuổi
  • Có sim viettel sử dụng trên 3 tháng, nếu đang sử dụng sim trả trước thì số lần ứng tiền trong một tháng không được quá 3 lần.
  • Không có nợ xấu, nợ quá hạn ở ngân hàng MBBank cũng như ở các tổ chức tài chính khác.

Điều kiện để đăng ký gói vay này khá dễ dàng, vậy nên nếu đang có nhu cầu về tài chính khách hàng có thể thảm khảo gói vay này.

Quy trình thẩm định

Khi chuẩn bị xong hồ sơ và đáp ứng đủ điều kiện vay của khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội, thì khách hàng sẽ làm thủ tục để vay tiền.

Sẽ có 2 phương thức để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình đó là thực hiện giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch và thực hiện online tại website.

  • Với phương thức trực tiếp khách hàng có thể đến quầy giao dịch của MbBank, tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng các bước chi tiết. Khách hàng chỉ cần mang đủ hồ sơ đến là có thể làm thủ tục vay nhanh chóng.

Và với phương thức này thường sẽ được giải ngân bằng tiền mặt, nếu khách hàng có nhu cầu chuyển khoản có thể nói với nhân viên giao dịch để được hỗ trợ.

  • Còn với phương thức online, như đã nói ở trên, đối với khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội, MBbank sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua công ty tài chính Mcredit, vì vậy khi khách hàng muốn đăng ký khoản vay thì sẽ truy cập vào trang web của Mcredit.2 cách vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội

Sau khi đăng nhập khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: Họ tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ, số điện thoại đang dùng,… Khách hàng lưu ý nên nhập đúng nội dung yêu cầu để có thể nhanh chóng được xử lý yêu cầu.

Sau đó, nhấn vào “ Gửi yêu cầu “ để tiếp tục.

Sau khi gửi yêu cầu xong, các nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký để xác nhận và hỗ trợ thực hiện hoàn tất hồ sơ của khoản vay.

Sau đó, khách hàng chỉ cần đợi hồ sơ của mình được thẩm định, nếu hồ sơ được phê duyệt khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân cho khách hàng. Đối với khoản vay này khách hàng sẽ nhận được tiền thông qua chuyển khoản.

Hồ sơ của mỗi khách hàng sẽ được thẩm định bởi các thẩm định viên, nếu thông qua sẽ đến bước thẩm định qua điện thoại.

Thông thường các nhân viên thẩm định sẽ gọi cho người thân mà khách hàng cung cấp  điện thoại để đối chiếu lại các thông tin mà khách hàng đã đăng ký. Vậy nên khách hàng nên xác nhận với người thân trước để có thể dễ dàng hơn trong việc xét duyệt hồ sơ.

Thường thì với khoản vay này thì sẽ không thẩm định trực tiếp mà chỉ cần thẩm định qua điện thoại nên khả năng hồ sơ xét duyệt sẽ khá cao. Sau khi hồ sơ được xét duyệt khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân trong vòng 1-2 tiếng.

Với thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định không quá phức tạp, khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội đang được khá nhiều người sử dụng khi có nhu cầu về tài chính. Vậy nên khi có nhu cầu khách hàng có thể đăng ký gói vay này.

Lãi suất vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội

Lãi suất khi vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội sẽ tùy vào gói vay mà khách hàng đăng ký.

Ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng sẽ có 3 gói vay tương đương với 3 gói lãi suất khác nhau như sau:

Gói vay 1: khoản vay từ 10-50 triệu sẽ có lãi suất là 37% một năm và 3,08% một tháng ( thời hạn vay 12-24 tháng)

Gói vay 2: khoản vay từ 10 -40 triệu với lãi suất là 47 % một năm và 3,92% một tháng ( thời hạn vay 12-30 tháng)

Gói vay 3 : khoản vay từ 10-25 triệu với lãi suất là 60% một năm và 5,00% một tháng ( thời hạn vay 12-30 tháng.

Tuy nhiên khi đăng ký vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội thì tùy thuộc vào sim của khách hàng có số tiền đã nạp càng cao, không ứng tiền quá nhiều và khách hàng có độ uy tín cao ( không có nợ xấu) thì số tiền được vay sẽ càng cao và lãi suất cũng sẽ được ưu đãi hơn.

Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân để chọn cho mình gói vay phù hợp.

Đóng tiền vay trả góp ở đâu?

Như đã nêu ở trên thì hiện nay ngân hàng MBBank đã và đang đa dạng hóa các kênh thanh toán để tiện lợi nhất cho khách hàng, khách hàng khi đế hạn thanh toán có thể tham khảo các phương thức sau:

  Trực tiếp MBBank

Đây là cách thanh toán truyền thống, đẽ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng vì có nhiều người sẽ không thông thạo các phương thức online.

Khi đến hạn thanh toán, khách hàng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch MBBank gần nhất để thanh toán trực tiếp, tại đây sẽ có các nhân viên giao dịch hỗ trợ vậy nên khách hàng chỉ cần mang tiền và thanh toán là xong.

Tuy nhiên, nếu vào ngày thanh toán mà khách hàng có việc đột xuất hoặc gặp sự cố thì sử dụng phương thức này sẽ khá bất tiện.

Sử dụng internet banking

Đối với những khách hàng có đăng ký internet banking cho tài khoản ngân hàng của mình thì có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (mà khách hàng được nhận từ nhân viên giao dịch khi hoàn thành hồ sơ) khi đến lịch thanh toán khoản vay.

Đây là phương thức khá thuận lợi cũng như nhanh chóng cho những người bận rộn, những người không hay sử dụng tiền mặt,… tuy nhiên đối với những người lớn tuổi, không quen sử dụng internet banking thì họ thường sử dụng cách giao dịch trực hơn.

Thanh toán qua các ví điện tử

Hiện nay MBBank đang hợp tác với các ví điện tử như Zalopay, Momo, Viettel Money,.. để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thanh toán các khoản vay. Đây cũng là những ứng dụng mà đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay ngay tại nhà tiện lợi, dễ dàng thông qua các ví điện tử này. Không những thế khi thanh toán bằng những ứng dụng này thường sẽ có các chương trình khuyến mãi, tích điểm, tích xu đổi quà,…

Ngoài những cách trên, khách hàng có thể thanh toán tại các điểm thu hộ có hợp tác với ngân hàng như Thế giới di động, Bưu điện, Viettel Store,…

Lưu ý là dù thanh toán bằng phương thức nào thì sau khi thanh toán xong khách hàng nên chụp lại biên lai, để nếu có sự cố xảy ra hay khi có yêu cầu từ nhân viên giao dịch thì có thể xuất trình.

Hỏi & đáp về vay tiền sim vietel ngân hàng quân đội

Nợ xấu có vay vay theo sim viettel được không?

Theo quy định thì nếu khách hàng đang có nợ xấu thì không chỉ không thể vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội mà còn bằng các phương thức khác.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không có nợ quá hạn quá 10 ngày trở lên thì hồ sơ của khách hàng sẽ được hỗ trợ xét duyệt để có thể vay tiền.

Nhưng khi có nợ xấu, nợ quá hạn được ghi nhận thì hồ sơ của khách hàng sẽ mất thời gian lâu hơn trong quá trình thẩm định, vậy nên nếu đang có khoản vay khách hàng nên có gắng thanh toán đúng hạn khi đến ngày.

Tôi buôn bán tự do có thể vay ngân hàng quân đội không?

Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-60 tuổi, có thể chứng minh khả năng chi trả lãi suất hàng tháng, có tài sản đảm bảo,… thì dù khách hàng là người buôn bán tự do vẫn có thể dăng ký khoản vay tại ngân hàng quân đội.

Tôi đang thanh toán nhiều bên có thể vay theo sim viettel tại MBbank không?

Hiện nay theo quy định thì khách hàng có thể đăng ký khoản vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội tại MBBank khi đang có các khoản vay tại các công ty tài chính khác.

Tuy nhiên, các công ty tài chính nói chung và MBBank nói riêng sẽ dựa vào các yếu tố như thu nhập, khả năng chi trả hàng tháng, điểm uy tín của khách hàng để đánh giá xem hồ sơ của khách hàng có thể được vay tiền hay không.

Những điều này sẽ được kiểm tra trong quá trình thẩm định, vậy nên nếu đang thanh toán nhiều bên nhưng vẫn đáp ứng và thông qua sự thẩm định của MBBank thì khách hàng có thể vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội.

Lời kết

Vay tiền sim viettel ngân hàng quân đội là một hình thức vay với điều kiện, quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng cũng như lãi suất ưu đãi. Vậy nên khi có nhu cầu về tài chính khách hàng có thể đăng ký khoản vay này để giải quyết khó khăn.

Và mofintech.info hi vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về khoản vay này cùng những vấn đề liên quan để có cho mình những quyết định hợp lý, đúng đắn.

Bài viết tham khảo:

Hướng Dẫn Nhanh 4 Bước Vay Tiền Trả Góp HD Saigon

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Trên Momo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}