Hướng Dẫn Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng FE Credi

Hướng Dẫn Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng FE Credit Mới Nhất
by Mofintech.info // Tháng Bảy 11 // 0 Comments

FE Credit- một trong những công ty tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tại đây có rất nhiều khoản vay cho các bạn lựa chọn và khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit là một lựa chọn không tồi để có thể giúp bạn trong thời gian khó khăn về tài chính.

Sau đây cùng với mofintech.info tìm hiểu kỹ hơn về FE Credit và khoản vay này.

Nội dung bài viết

Đôi nét về FE Credit

vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit

FE Credit có tên đầy đủ là công ty TNHH một thành viên Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng, là tiền thân của khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng( VPBank).

FE Credit được thành lập và đưa vào hoạt động chính thức tại thị trường tài chính Việt Nam vào ngày 2/11/2010, được nhận diện thương hiệu FE Credit vào tháng 2/2015.

Tính đến năm 2021, FE Credit đã xây đựng được hơn 21,000 điểm bán trên toàn quốc, với hơn 15,000 nhân viên và hơn 16,000 đối tác. Với cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng thông qua dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tính đến nay FE Credit đã và đang phục vụ cho hơn 12 triệu khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Và cũng vào năm 2021, FE Credit chính thức đổi tên thành công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMSC.

Hiện nay, FE Credit đã cho ra mắt ứng dụng $NAP trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, tại đây khách hàng có thể đăng ký vay online dễ dàng nhanh chóng.

Có nên vay tiền FE Credit không?

Đây hẳn là một vấn đề mà chắc hẳn ai cũng sẽ băn khoăn khi đang có ý định vay tiền ở FE Credit. Vậy ưu và nhược điểm khi vay ở FE Credit là gì?

  • Ưu Điểm:

Khoản vay đa dạng:

Tại FE Credit có khá nhiều khoản vay cho bạn lựa chọn như vay tiền mặt( vay theo lương, vay theo hợp đông bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện,…), vay trả góp( khi bạn mua một sản phẩm mà chưa đủ tiền thì vay trả góp FE Credit là một lựa chọn không tệ), vay theo thẻ tín dụng.

Điều kiện vay dễ dàng:

Chỉ cần bạn là công dân việt nam từ 20-55 tuổi( với nữ), 58 tuổi( với nam); có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên,không có nợ xấu, không có khoản nợ chưa trả hết tại FE Credit thì bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay dễ dàng và nhanh chóng tại FE Credit.

Thủ tục giấy tờ đơn giản, bạn chỉ cần CMND/ CCCD, bằng lái xe/hộ khẩu và với các khoản vay tương đương mà sẽ cần những giấy tờ tương ứng nhưng vẫn đảm bảo tính dễ dàng nhanh chóng cho khách hàng.

Ví dụ nếu bạn vay theo lương bạn chỉ cần có thêm bảng lương hàng tháng của mình cộng thêm CMND/ CCCD, bằng lái xe/hộ khẩu là bạn có thể làm thủ tục vay tại FE Credit.

Có quy trình nhắc nhở trả góp:

Khi bạn đang có một khoản vay tại FE Credit thì hàng tháng ngoài tin nhắn thông báo về việc đã tới kỳ hạn trả nợ thì còn có các cuộc gọi từ tổng đài, điều nầy rất tốt cho những bạn hay quên, hay là những người bận rộn để có thể trả đúng hạn.

Ngoài những điều trên thì khi vay tại FE Credit còn có các ưu điểm như: lãi suất linh hoạt, có thể hỗ trợ tại 63 tỉnh thành, có thể tất toán nhanh, thông tin các khoản vay và thủ tục công khai nên khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa gói vay phù hợp,….

  • Nhược Điểm:

Tuy nhiên khi vay tại FE Credit vẫn có những nhược điểm sau:

Lãi suất cao: khi vay tại FE Credit khách hàng sẽ phải chịu lãi suất khá cao và cũng không cố định thường là từ 1,75 – 3,59 %/ tháng tùy theo gói vay của bạn và với thời gian vay càng dài thì lãi suất sẽ càng cao vậy nên bạn nên cân nhắc trước khi làm thủ tục vay tại FE Credit.

Ví dụ nếu bạn vay tại FE một khoản vay 30 triệu đồng trong thời hạn 24 táng thì một tháng bạn sẽ phải đóng 1.748.000 Vnđ( cách tính chỉ mang tính chất tham khảo vì tùy vào hình thức vay sẽ có mức lãi suất khác nhau).

Tin nhắn và nhân viên gọi nhắc thanh toán rất khó chịu:

Khi khách hàng đến thời gian thanh toán nợ hàng tháng, FE Credit sẽ gửi tin nhắn và các nhân viên cũng sẽ gọi nhắc nhở về việc đóng tiền, việc này vừ là ưu điểm nhưng cũng sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự phiền phức.

Đặc biệt là với những khách hàng quá hạn trả nhưng chưa thể thanh toán khoản vay, nhân viên FE Credit sẽ gọi cho bạn liên tục với các số máy khác nhau để nhắc nhở khách hạn thanh toán khoản vay ( với thái độ khá là gay gắt ) vậy nên bạn cố gắng để có thể thanh toán khoản nợ đúng hẹn nếu không bạn sẽ phải gặp khá nhiều rắc rối.

FE Credit cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện nay FE Credit đang cung cấp đến khách hàng 3 gói dịch vụ bao gồm:

cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng fecredit

      Vay tiền mặt

Hiện nay, tại FE Credit khách hàng có thể vay từ 10 triêu đến 70 triệu đồng với kỳ hạn lên đến 36 tháng,ví dụ như gói vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit,… và có thể đăng ký bằng hình thức online dễ dàng,

Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu / bằng lái xe và một số giấy tờ liên quan(tùy theo hình thức vay) như: bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…là có thể hoàn thành hồ sơ vay tiền tại FE Credit một cách nhanh chóng dễ dàng.

     Vay trả góp điện máy, xe máy.

Ở FE Credit khách hàng có thể vay trả góp điện máy , xe máy mà không cần chứng minh thu nhập hàng tháng. Khách hàng sẽ có hai sự lựa chọn:

Với mức lãi suất từ 3% một tháng, thời hạn cho vay từ 6 tháng lên tới 24 tháng. Khi đăng ký gói dịch vụ này khách hàng sẽ được FE Credit trả trước cho 20-90% giá trị sản phẩm.

Với mức lãi suất từ 1,66% một tháng, thời hạn cho vay sẽ từ 6-36 tháng. Gói dịch vụ này sẽ trả trước 20-80%  giá trị sản phẩm.

Khách hàng chỉ cần đến các đại lý bán xe máy có hợp tác vời FE Credit trên toàn quốc và xuất  trình CMND/CCCD để đăng ký gói vay mua xe máy trả góp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên về các điều khoản chi tiết về khoản vay.

Nếu khách hàng đồng ý, sau khi trải qua quá trình thẩm duyệt nhanh chóng xe máy sẽ được bàn giao cho khách hàng một cách nhanh nhất.

    Mở thẻ tín dụng FE Credit

Chỉ cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 22-60 tuổi và có mức thu nhập từ 4,5 triệu/ tháng là khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ tín dụng tại FE Credit.

Với quy  trình mở thẻ nhanh chóng, hạn mức lên đến 60 triệu đồng, miễn phí thường niên trọn đời, phí rút tiền mặt khá thấp ( khoảng 1,5%) và  có 2 loại thẻ cho khách hàng lựa chọn: thẻ tín dụng Plus+( lãi suất 4,08%/tháng) và thẻ tín dụng hạng vàng( lãi suất 3,08%/tháng).

Cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit.

FE Credit đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói vay đa dạng và phải kể đến gói vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit.

hướng dẫn cách vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit

    Điều kiện vay

Để có thể vay 10 triêu trả góp 12 tháng tại FE Credit, bạn cần đáp ứng được những điiều kiện sau đây:

Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20- 58 tuổi( nữ) và 20-60 tuổi ( nam).

Có CMNN/CCCD

Có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên, chứng minh có thể thanh toán các khoản vay đúng hạn.

Không có nợ xấu ở các tổ chức tài chính hay các ứng dụng cho vay online khác.

    Hồ sơ chuẩn bị

Khi muốn làm thủ tục vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit, để hồ sơ có thể được thông qua nhanh chóng và dễ dàng khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • CMND/CCCD hợp lệ
  • Sổ hộ khẩu hoặc các giấy tờ có thể chứng minh cư trú
  • 2 ảnh 3*4
  • Giấy chứng minh thu nhập của bản thân trong 3 tháng gần nhất.
  • Một số giấy tờ cần thiết khác nếu có.

Lưu ý những giấy tờ trên nên mang giấy tờ gốc để nhân viên của FE Credit đối chiếu và xác minh thông tin khi làm hồ sơ vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit.

    Quy trình thẩm định

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn hãy thực hiện theo quy trình sau để vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit:

Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng FE Credit

Bạn hãy đến văn phòng giao dịch FE Credit gần nhất hoặc liên hệ đến số hotline của FE Credit ( 028 39 111 555) để gặp nhân viên tư vấn và hỗ trợ thực hiện khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ và tiến hành đăng ký vay:

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết và có thể đáp ứng được các điều kiện vay của FE Credit thì bạn tiến hành đăng ký vay khoản vay 10 triêu trả góp 12 tháng FE Credit bằng việc cung cấp chính xác thông tin cá nhân như số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, địa chỉ hiện tại, số điện thoại đang dùng,…

Và bây giờ bạn chỉ cần đợi để nhân viên của FE Credit thực hiện việc thẩm định và xét duyệt hồ sơ.

Bước 3: Chờ FE Credit thẩm định hồ sơ vay:

Sau khi hoàn tất các giấy tờ cần thiết, bạn sẽ phải đợi trong khoản 1-2 ngày để hồ sơ được thẩm định và xét duyệt.

Nếu trong quá trình này mà thông tin của bạn được có sự trùng khớp hay sai sot hồ sơ sẽ bị loại ngay lập tức.

Bước 4: thông báo duyệt vay, nhận tiền tại PGD VPBank.

Hồ sơ của bạn sau khi được thẩm định và xét duyệt, nhân viên FE Credit sẽ gọi thông báo cho bạn biết là bạn có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit hay không và hướng dẫn cho bạn cách nhận tiền nếu hồ sơ của bạn thông qua.

Bạn sẽ được nhận tiền sau 1 ngày khi hồ sơ được duyệt tại PGD VPBank gần nhất. Và nếu có bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ lại nhân viên để được giải đáp một cách chi tiết nhất.

Quy trình để thực hiện khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit khá nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đáp ứng được những điều kiện khá đơn giản của FE Credit là bạn có thể nhận tiền nhanh chóng.

vay nhanh 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit lãi suất bao nhiêu?

Đối với khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit thì tùy vào hồ sơ của bạn có tốt hay không mà lãi suất sẽ giao động từ 1,2 – 1,4% một tháng.

Và một điều quan trọng là bạn cần phải thanh toán khoản nợ đúng hạn nếu không bạn sẽ bị phát sinh thêm phí phạt do quá hạn đóng, không những thế bạn sẽ phải chịu phiền phức từ các cuộc gọi giục trả tiền từ nhân viên FE Credit.

Thanh toán tiền vay FE Credit ở đâu?

Khi đến hạn thanh toán tiền vay của khoản vay 10 triêu trả góp 12 tháng FE Credit, bạn sẽ có 2 cách thanh toán khoản vay này:

Thanh toán bằng tiền mặt:

Bạn có thể thanh toán vào tài khoản của FE Credit thông qua ngân hàng VPBank hoặc các ngân hàng khác gần nhất.

Bạn cũng có thể thanh toán tại các địa điểm như: bưu điện, các điểm giao dịch Viettel,..

Thanh toán online: hiện nay bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến ngay tại nhà thông qua $NAP, Internet banking, ví Momo,… rất tiện lợi, dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

FAQ- Vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit

  Nợ xấu có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit

Để có thể biết nợ xấu có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit hay không, trước hết bạn phải xác định mình thuộc nhóm nợ xấu nào trong 5 nhóm nợ xấu sau đây:

Nhóm 1: nợ đủ tiêu chuẩn( qua hạn dướ 10 ngày)

Nhóm 2: nhóm nợ cần chú ý( quá hạn 10-90 ngày)

Nhóm 3: nhóm nợ dưới tiêu chuẩn(quá hạn từ 91-180 ngày)

Nhóm 4: nợ có nghi ngờ ( quá hạn 181-360 ngày)

Nhóm 5: nhóm nợ có khả năng mất vốn (quá hạn hơn 360 ngày)

Nếu bạn thuộc Nhóm 1 FE Credit có thể tạo điều kiện để hồ sơ cảu bạn có thể được xét duyệt và thông qua để có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit nhưng với điều kiện là bạn phải trả nợ đúng hạn.

Tôi đang vay FE Credit giờ vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit có được không?

Nếu bạn đang có khoản vay tại FE Credit mà hiện tại muốn vay 10 triệu trả góp 12 tháng fE Credit thì phải chờ ít nhất sau 4 tháng bạn mới có thể vay được.

Tuy nhiên nếu hồ sơ của bạn đẹp và trường hợp FE Credit có thể xét duyệt thì có thể khoản vay của bạn có thể được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Tôi có thể tất toán tiền trước hạn có chịu phí phạt hợp đồng không?

Trong trường hợp bạn đang vay 10 triệu trả góp 12 tháng fe credit mà có nhu cầu thanh toán trước hạn thì khách hàng sẽ phải chịu một khoản phạt vì không làm đúng theo hợp đồng đã đề ra.

Phí phạt này được tính như sau:  Phí phạt = Tỉ lệ phí trả trước hạn*số tiền khách hàng trả trước

Trong đó:    Tỉ lệ phí trả trước hạn: đã thỏa thuận trong hợp đồng

Số tiền khách hàng trả trước: đây là khoản tiền vay còn lại và khoản tiền nợ lúc khách hàng trả.

 Chậm thanh toán FE Credit có chịu phí phạt, nợ cần chú ý không?

Khi đến hạn thanh toán tiền vay nợ nhưng bạn vẫn không thể thanh toán và để quá hạn, bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt. khoản phí này được tính như sau:

Phí phạt = lãi quá hạn tính trên dư nợ gốc*10% + lãi quá hạn tính trên phần lãi trả chậm *150%

Không chỉ thế bạn sẽ đưa vào nhóm nợ xấu cần chú ý, việc này sẽ rất bất lợi cho bạn khi làm hồ sơ vay ở lần tiếp theo.

Vậy nên khách hàng cần tính toán cẩn thận, rõ ràng để có thể trả khoản vay đúng hạn.

 

Lời kết

Thông qua bài viết mofintech.info hi vọng có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc về khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit và những vấn liên quan khác. Hi vọng bạn chọn được khoản vay phù hợp và tốt nhất.

Bài viết tham khảo:

Mách Bạn Mẹo Vay Tiền Trả Góp 60 Ngày Với Lãi Suất Thấp Nhất

Hạng Thẻ Diamond MBBank Là Gì? Quyền Lợi Khi Sở Hữu Hạng Thẻ Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}