Túi Thần Tài MoMo Và Những Thông Tin Liên Quan

Túi Thần Tài MoMo
by Mofintech.info // Tháng Bảy 31 // 0 Comments

Hiện nay, xu hướng không dùng tiền mặt ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và có thể quản lý tài chính an toàn hơn rất nhiều. Trong đó, túi thần tài Momo luôn chiếm được sự yêu thích của mọi người bởi giao diện dễ dùng, thanh toán nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Không dừng lại ở đó, ví MoMo còn triển khai dịch vụ Túi Thần Tài-một cách tiết kiệm và sinh lời thụ động vô cùng dễ dàng.

Để không bỏ qua những ưu đãi từ Túi Thần Tài mang lại, hãy cùng Tài chính gia đình tìm hiểu tất tần tật về những tiện ích to lớn mà dịch vụ này mang lại cho người dùng nhé!

Nội dung bài viết

Túi Thần Tài MoMo là gì?

Túi thần tài MoMo là một hình thức tiết kiệm và tích lũy tài chính từ số tiền mà khách hàng muốn tiết kiệm hay đầu tư và sinh lời mỗi ngày. Dù chỉ là một dịch vụ của ví điện tử nhưng nó lại có tác dụng to lớn chẳng khác gì hình thức tiết kiệm tiền của các ngân hàng để đi đầu tư, không những thế người dùng có thể sử dụng số tiền đó bất kỳ lúc nào mình muốn mà không phải chờ đợi như hình thức tiền gửi có kỳ hạn của các ngân hàng.

Túi thần tài

 

Ai đứng đằng sau Túi Thần Tài MoMo?

Tâm lý chung của mọi người là khi quyết định đầu tư hay gửi tiền tiết kiệm ở đâu thì cũng lo lắng về vấn đề uy tín của nơi gửi. Về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Finsight là công ty đứng đằng sau việc quản lý Túi thần tài MoMo. Đây là công ty con của Công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt. Công ty sẽ dùng số tiền mà khách hàng gửi vào túi để đầu tư, mua các sản phẩm tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, vân vân. Những sản phẩm công ty mua đều được phát hành từ những công ty, ngân hàng lớn và uy tín nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ rủi ro nhé.

Đặc điểm từ Túi Thần Tài MoMo

Không giống với nhiều sản phẩm khác, Túi thần tài Momo mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Nó không chỉ đóng vai trò tương tự như các dịch vụ trên Momo mà còn giúp quản lý dòng tiền của khách hàng vô cùng an toàn và tiện lợi.

Hãy cùng tìm hiểu về những ưu, nhược điểm từ Túi thần tài đề có thể tận dụng  hết mức những ưu điểm của dịch vụ này nhé.

Ưu điểm:

 •       Dễ dàng thực hiện thao tác mở túi thần tài chỉ với 10.000 đồng.
 •       Có thể dùng thanh toán nhiều dịch vụ trên ví MoMo như nạp tiền điện thoại, thanh toán tài chính
 •       Lãi suất sinh lời vô cùng hấp dẫn, có thể lên tới 6%/năm.
 •       Có thể rút tiền và lợi nhuận về ví Momo để sử dụng bất cứ lúc nào bạn cần mà không phải chờ đến kỳ hẹn.
 •       Có thể sử dụng trực tiếp tiền trong ví thần tài để thực hiện các giao dịch tương tự như Momo mà không cần phải tốn công rút tiền về ví.
 •       Nhận được nhiều phần quà khi giới thiệu túi thần tài đến với bạn bè sử dụng.

Túi thần tài Momo sinh lời

Nhược điểm:

Túi thần tài mặc dù mang trong mình nhiều ưu điểm nhưng cũng không tránh khỏi một số nhược điểm như:

 • Chỉ được nạp tối đa 20 triệu đồng vào túi thần tài.
 • Chỉ có thể rút tối đa 1 triệu đồng/ngày và 5 triệu đồng/tháng.

Điều này sẽ gây khó chịu cho những người có nhu cầu đầu tư số tiền lớn hay cần rút tiền gấp để sử dụng.

Gửi tiền vào Túi Thần Tài MoMo có an toàn không?

Chắc hẳn khi quyết định đầu tư vào một hình thức sinh lời nào đó, ai cũng quan tâm mức độ an toàn cũng như rủi ro mà mình sẽ gặp phải. Nhất là khi Finsight lại thuộc công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt. Lúc này thứ mọi người quan tâm nhất là một bên thứ 3 đủ uy tín để quản lý và chịu trách nhiệm với rủi ro của dịch vụ gửi tiền này.

Vậy thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi gửi tiền vào Túi thần tài. Bởi lẽ ngân hàng Vietcombank chính là đơn vị giám sát và lưu lại tất cả giao dịch của công ty Thiên Việt. Điều này sẽ đảm bảo các khoản tiền gửi của khách hàng trong túi thần tài sẽ được sử dụng vào các mục đích đúng đắn.

Không những thế, để góp phần tạo nên niềm tin cho khách hàng, công ty kiểm toán EY sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm kiểm toán độc lập, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. EY là công ty kiểm toán chuyên nghiệm đa quốc thuộc công ty con của EY Global Limited và tuân thủ theo hệ thống Pháp luật Việt Nam, do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín của công ty này.

EY sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra các hoạt động đầu tư của Finsight để đảm bảo rằng công ty này dùng đúng số tiền của khách hàng để đầu tư vào các hạng mục chất lượng và không xây dựng các số liệu ảo để lừa người dùng.

Dưới sự bảo hộ của ngân hàng Vietcombank và công ty kiểm toán EY thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi số tiền bạn gửi vào Túi thần tài luôn được an toàn.

Túi Thần Tài MoMo sẽ làm gì từ tiền của nhà đầu tư?

Khi gửi tiền vào Túi thần tài, số tiền bạn gửi sẽ được Finsight bàn giao lại cho đơn vị quản lý đầu tư cũng chính là công ty Thiên Việt. Lúc này công ty sẽ huy động số tiền đó và thực hiện mua các tài sản trên thị trường để tạo ra thu nhập như trái phiếu do ngân hàng hoặc các tổ chức uy tín phát hành. Qua đó đem lại lợi nhuận cao cho quỹ và người dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng Túi Thần Tài MoMo:

Hướng dẫn mở Túi Thần Tài MoMo

 •       Đầu tiên tại màn hình chính của ví Momo, chọn dịch vụ “Túi Thần Tài”.
 •       Tiếp theo, đọc kỹ hướng dẫn. Sau đó bấm nút “Bắt đầu”.
 •       Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn lựa mục Cam kết
 •       Xác thực mật khẩu để mở túi thần tài.
 •       Xác nhận mở Túi Thần Tài thành công và bấm Hoàn tất.

mở túi thần tài Momo

Bắt đầu chuyển tiền vào túi chỉ từ 10.000 đồng là bạn đã có thể trải nghiệm những ưu đãi mà Túi thần tài mang đến rồi.

Cách nạp tiền vào Túi Thần Tài MoMo:

Để nạp tiền vào Túi thần tài trên ví Momo, bạn cần thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, tại giao diện chính của túi thần tài Momo bạn hãy chọn mục Chuyển tiền vào Túi.

Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển vào Túi Thần Tài.

Chọn nguồn tiền muốn nạp và bấm xác nhận.

Cách rút tiền từ Túi Thần Tài về ví MoMo:

Nếu như bạn đã lỡ nạp hết số tiền mình có vào Túi thần tài nhưng có việc gấp đang cần tiền thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền về ví để sử dụng một cách nhanh chóng. Chỉ cần cấc bạn thực hiện đúng các bước như sau:

 • Truy cập vào trang chủ ví Momo. Chọn vào mục Mở túi thần tài.
 • Chọn rút tiền về ví Momo.
 • Nhập số tiền cần rút và bấm Tiếp tục.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản và một chút thời gian là bạn đã có thể rút tiền về ví Momo rồi.

Nhận lãi suất từ Túi Thần Tài MoMo vào ngày nào?

Có thể nói lãi suất là một trong những thứ mà người sử dụng Túi thần tài quan tâm nhất. Vậy túi thần tài trả lãi vào khi nào?

Trường hợp bạn chuyển tiền vào Túi thần tài từ thứ 2 đến thứ 5 thì tiền lời sẽ bắt đầu được tính vào ngày làm việc tiếp theo. Cụ thể là nếu bạn chuyển tiền vào túi từ thứ 2 thì thứ 3 sẽ bắt đầu tính tiền lời và thứ 4 sẽ được nhận tiền lời nhé.

Trường hợp bạn chuyển tiền vào Túi thần tài vào các ngày từ thứ 6 đến chủ nhật thì tiền lời sẽ bắt đầu tính vào thứ 2 của tuần kế tiếp và thứ 3 là bạn đã có thể nhận tiền lời rồi.

cách tính lời túi thần tài Momo

Một lưu ý là khi rút tiền khỏi ví thì hệ thống cũng sẽ dừng tính tiền lời trên số tiền đã yêu cầu.

Túi Thần Tài MoMo có lãi kép không và cách tính lãi kép như thế nào?

Tiền lời trong Túi thần tài là lợi nhuận kép. Có nghĩa là tỷ suất sinh lời sẽ được tính trên tổng tiền gửi và tiền lãi cộng dồn của khách hàng. Khi số tiền gửi đã đạt hạn mức tối đa, bạn vẫn có thể nhận được tiền lời mỗi ngày dựa trên tổng số tiền đã gửi và tiền lãi cộng dồn theo thời gian.

Đây cũng chính là điểm ưu việt của Túi Thần Tài khi mang đến cho khách hàng lợi nhuận cao hơn nhờ lãi kép. Chỉ cần kiên thì thì không bao lâu, tiền mẹ sẽ đẻ tiền con, lợi nhuận cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Có thể gửi tối đa bao nhiêu vào Túi Thần Tài?

Khi gửi tiền vào túi thần tài, nếu chỉ gửi số tiền nhỏ thì nhiều người cũng không quan tâm lắm về số tiền tối đa có thể gửi. Thế nhưng nếu gửi số tiền lớn thì đây là vấn đề nhiều người hay quan tâm. Bạn có thể gửi vào túi thần tài tối đa:

 •         Trong trường hợp điểm tin cậy của bạn dưới 400 điểm thì số tiền có thể gửi là 50 triệu đồng.
 •         Trong trường hợp điểm tin cậy của bạn từ 400 đến 599 điểm thì số tiền có thể gửi là 70 triệu đồng.
 •         100 triệu đồng trong trường hợp điểm tin cậy của bạn có từ 600 điểm.

hạn mức Túi Thần Tài

Hỏi & đáp về túi thần tài MoMo

Liệu Túi Thần Tài MoMo có lừa đảo những người đầu tư?

Như đã phân tích phía trên, Túi thần tài Momo được xây dựng trên cơ sở nhiều bước kiểm tra và bảo hộ từ các ngân hàng và công ty kiểm toán uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị lừa đảo nhé.

Túi Thần Tài có cam kết lợi nhuận cho khách hàng hay không?

Chỉ cần từ 10.000 đồng cho mỗi lần gửi tiền vào Túi Thần Tài, bạn sẽ nhận được tiền lời mỗi ngày với tỷ suất sinh lời lên đến 6%/năm. Đặc biệt lợi nhuận từ Túi thần tài được trả theo ngày nên bạn có thể yên tâm sẽ luôn nhận được tiền nhé.

Trường hợp công ty Finsight phá sản thì có bị mất tiền không?

Trong trường hợp công ty Finsight phá sản thì theo quy định, toàn bộ số tiền trong túi thần tài Momo của bạn sẽ được ngân hàng Vietcombank quản lý.

Như vậy dù cho công ty Finsight có phá sản thì cũng sẽ không được phép sử dụng số tiền của bạn nhằm các mục đích khác như trả nợ cho công ty… Số tiền của bạn sẽ được ngân hàng Vietcombank xử lý và nhận lại tại đây nhé.

Cần tối thiểu bao nhiêu tiền để đầu tư vào Túi Thần Tài MoMo?

Chỉ cần 1.000 đồng bạn cũng đã có thể thực hiện nạp tiền vào túi thần tài Momo. Tuy nhiên bạn nên nạp số tiền nhiều hơn để có thể tạo ra lợi nhuận. Số tiền bạn đầu tư càng lớn thì lợi nhuận khi nhận được sẽ càng cao.

Lời kết

Có thể thấy, Túi Thần Tài giúp mọi người có thể quản lý dòng tiền của mình một cách linh hoạt khi vừa có thể sinh lời vừa có thể sử dụng khi cần thiết. Bên cạnh đó với cơ chế sinh lời theo ngày nên mọi người luôn được đảm bảo không bị thất thoát một đồng tiền lời nào nếu rút tiền trước kỳ hạn.

Với giao diện thân thiện, ưu điểm nhanh gọn, tiện lợi, Túi Thần Tài ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ sử dụng rộng rãi trong thanh toán dịch vụ, tích lũy tài chính…

Hy vọng bài viết có thể giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn về Túi thần tài Momo cũng như sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn khi lựa chọn phương thức quản lý tài chính cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Tham khảo:

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Trên Momo

Vì Sao Hồ Sơ Vay FE Credit Bị Từ Chối?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}